Để thi tốt Tiếng Anh THPT - Chiến lược làm bài và đề thi thử 2023

Để thi tốt Tiếng Anh THPT - Chiến lược làm bài và đề thi thử 2023

Để thi tốt Tiếng Anh THPT 2023

Thông tin cơ bản

Ngày cập nhật: 27/02/2023

SKU: THPT01p

Danh mục sách: Sách THPT,Đề thi

Tags: Tiếng Anh THPT

Hỗ trợ sử dụng sách

Giải đáp thắc mắc, chữa bài tập trong sách bởi Giáo viên tại ZIM trên App điện thoại ZIM Helper. Chọn nền tảng tải App bên dưới

Chọn số lượng

Tổng:

0 đ

Giới thiệu

Kỳ thi Tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông (THPT) diễn ra hàng năm được xem như một cột mốc quan trọng đánh dấu việc hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông của các bạn học sinh, giúp các bạn có thể bước tiếp lên bậc học đại học. Một trong những bài thi bắt buộc của kỳ thi này là bài thi Ngoại ngữ. Có thể thấy, Tiếng Anh là môn thi gây không ít khó khăn cho các bạn học sinh, bởi qua các năm gần đây, phổ điểm ghi nhận được ở môn này là khá thấp. Cụ thể theo số liệu ghi nhận của Bộ GD-ĐT, điểm trung bình môn Tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 là 5,84 điểm, số điểm dưới trung bình chiếm 40,27%. Ở kỳ thi năm 2020, điểm trung bình là 4,57, với điểm số có nhiều thí sinh đạt được nhất là 3,4 điểm và số thí sinh đạt điểm dưới trung bình là 472.990, chiếm tỷ lệ 63,13%.

Với mong muốn giúp các thí sinh có thể hiểu rõ hơn về bài thi Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông môn Tiếng Anh cũng như tiếp cận từng dạng bài trong đề thi với phương pháp đúng đắn và hiệu quả, Đội ngũ chuyên môn của Anh Ngữ ZIM đã biên soạn tài liệu dưới đây, nhằm phân tích cấu trúc đề và hướng dẫn thí sinh chiến lược tiếp cận giúp tối ưu điểm số của mình.

NỘI DUNG CHÍNH

  • Giới thiệu tổng quan về bài thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh

  • Phương pháp xử lý 9 dạng bài thi phổ biến trong kèm bài tập tự luyện có đáp án

  • 10 đề thi thử tổng hợp với độ khó gần sát đề thi thật có đáp án.

Chính sách mua hàng

Từ khi xác nhận thanh toán thành công: đơn hàng mua Ebook sẽ được chuyển ngay lập tức vào email đăng kí mua hàng của học viên. Đơn hàng mua Sách in sẽ được vận chuyển trong vòng 7 ngày.

Đơn hàng được xác nhận sau khi ZIM xác nhận thanh toán thành công. Hình thức thanh toán qua Momo hoặc OnePay (MasterCard/Visa) có tốc độ xác nhận nhanh nhất (Ngay sau khi thanh toán xong).

Với sách Ebook (PDF), ZIM không có chính sách hoàn/đổi trả sản phẩm.

Với sách in (giấy), nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sách có thể hoàn trả trong 7 ngày (bao gồm cả T7, CN, không bao gồm nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước). ZIM hoàn tiền tới 100% sách tuỳ theo hiện trạng hoàn trả sách.

Khách hàng có thể dùng điểm tích luỹ để mua sách. Điểm tích luỹ là điểm có được khi mã giới thiệu của bạn được sử dụng trong thanh toán của người được giới thiệu

Review

Viết đánh giá

Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu