0
IELTS Speaking Review Vol6 - Tổng hợp và Giải đề thi thật IELTS Speaking 2021

IELTS Speaking Review Vol6 - Tổng hợp và Giải đề thi thật IELTS Speaking 2021

Tài liệu tổng hợp và giải đề thi thật IELTS Speaking 2021

Thông tin cơ bản

Ngày cập nhật: 29/01/2022

SKU: SRVol6

Danh mục sách: Sách IELTS

Tags: Đề thi IELTS Speaking

Hỗ trợ sử dụng sách

Giải đáp thắc mắc, chữa bài tập trong sách bởi Giáo viên tại ZIM trên App điện thoại ZIM Helper. Chọn nền tảng tải App bên dưới

Chọn số lượng

Giới thiệu

IELTS Speaking Review Vol6 là tài liệu được đội ngũ giảng viên luyện thi IELTS tại ZIM Academy biên soạn với mục đích giúp người học có cái nhìn vừa tổng quan vừa chi tiết về độ khó của đề thi IELTS Speaking trong cả năm 2021. Nội dung chính của sách bao gồm:

  • Câu trả lời mẫu cho 3 phần thi trong bài thi Speaking phân theo chủ đề

  • Audio câu trả lời mẫu cho bài thi Speaking Part 1

  • Phân tích từ vựng hay trong mỗi câu trả lời mẫu

Chính sách mua hàng

Từ khi xác nhận thanh toán thành công: đơn hàng mua Ebook sẽ được chuyển ngay lập tức vào email đăng kí mua hàng của học viên. Đơn hàng mua Sách in sẽ được vận chuyển trong vòng 7 ngày.

Đơn hàng được xác nhận sau khi ZIM xác nhận thanh toán thành công. Hình thức thanh toán qua Momo hoặc OnePay (MasterCard/Visa) có tốc độ xác nhận nhanh nhất (Ngay sau khi thanh toán xong).

Với sách Ebook (PDF), ZIM không có chính sách hoàn/đổi trả sản phẩm.

Với sách in (giấy), nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sách có thể hoàn trả trong 7 ngày (bao gồm cả T7, CN, không bao gồm nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước). ZIM hoàn tiền tới 100% sách tuỳ theo hiện trạng hoàn trả sách.

Khách hàng có thể dùng điểm tích luỹ để mua sách. Điểm tích luỹ là điểm có được khi mã giới thiệu của bạn được sử dụng trong thanh toán của người được giới thiệu

Review

Viết đánh giá