IELTS Writing Review Vol8 - Tổng hợp và Giải đề thi thật IELTS Writing 2023

IELTS Writing Review Vol8 - Tổng hợp và Giải đề thi thật IELTS Writing 2023

Tài liệu tổng hợp và giải đề thi thật IELTS Writing 2023

Thông tin cơ bản

Ngày cập nhật: 05/01/2024

SKU: WRVol8p

Danh mục sách: Sách IELTS,Sách luyện thi,IELTS Writing

Tags: IELTS Writing

Hỗ trợ sử dụng sách

Giải đáp thắc mắc, chữa bài tập trong sách bởi Giáo viên tại ZIM trên App điện thoại ZIM Helper. Chọn nền tảng tải App bên dưới

Chọn số lượng

Tổng:

0 đ

Giới thiệu

IELTS Writing Review Vol 8 là tài liệu được đội ngũ giảng viên luyện thi IELTS tại ZIM Academy biên soạn với mục đích giúp người học có cái nhìn vừa tổng quan vừa chi tiết về độ khó của đề thi IELTS Writing trong cả năm 2023.

Cuốn sách tổng hợp toàn bộ đề thi IELTS Writing thực tế được sử dụng trong năm 2023 kèm bài mẫu cho cả 2 phần thi. Trước mỗi câu hỏi, sách sẽ phân tích đề bài, đưa ra những gợi ý triển khai ý tưởng, lập dàn bài mẫu, đồng thời cung cấp những từ vựng hay áp dụng trong bài mẫu nhằm giúp bạn đọc xây dựng câu trả lời riêng cũng như mở rộng vốn từ của mình.

Nội dung chính của sách:

  • Tổng hợp đề thi thật IELTS Writing trong năm 2023

  • Phân tích đề bài

  • Gợi ý các hướng triển khai ý tưởng và lập dàn bài

  • Bài mẫu tham khảo Band điểm 7+

  • Phân tích các từ vựng hay trong bài

Chính sách mua hàng

Từ khi xác nhận thanh toán thành công: đơn hàng mua Ebook sẽ được chuyển ngay lập tức vào email đăng kí mua hàng của học viên. Đơn hàng mua Sách in sẽ được vận chuyển trong vòng 7 ngày.

Đơn hàng được xác nhận sau khi ZIM xác nhận thanh toán thành công. Hình thức thanh toán qua Momo hoặc OnePay (MasterCard/Visa) có tốc độ xác nhận nhanh nhất (Ngay sau khi thanh toán xong).

Với sách Ebook (PDF), ZIM không có chính sách hoàn/đổi trả sản phẩm.

Với sách in (giấy), nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sách có thể hoàn trả trong 7 ngày (bao gồm cả T7, CN, không bao gồm nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước). ZIM hoàn tiền tới 100% sách tuỳ theo hiện trạng hoàn trả sách.

Khách hàng có thể dùng điểm tích luỹ để mua sách. Điểm tích luỹ là điểm có được khi mã giới thiệu của bạn được sử dụng trong thanh toán của người được giới thiệu

Review

Viết đánh giá

Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu
rity