TOEIC Practice Tests Plus

TOEIC Practice Tests Plus

Tuyển tập đề Thi TOEIC cập nhật theo xu hướng ra đề 2023

Thông tin cơ bản

Ngày cập nhật: 27/10/2022

SKU: TPP2023p

Danh mục sách: Sách TOEIC

Tags: TOEIC Listening,TOEIC Reading

Hỗ trợ sử dụng sách

Giải đáp thắc mắc, chữa bài tập trong sách bởi Giáo viên tại ZIM trên App điện thoại ZIM Helper. Chọn nền tảng tải App bên dưới

Chọn số lượng

Tổng:

0 đ

Giới thiệu

Bài thi TOEIC, với tên gọi đầy đủ là Test of English for International Communication, ra đời từ năm 1979. Sau hơn 40 năm, TOEIC đã trở thành một trong những bài kiểm tra đánh giá khả năng tiếng Anh trong môi trường công sở phổ biến trên thế giới, với hàng triệu người luyện thi TOEIC và tham dự kỳ thi TOEIC mỗi năm. Tại Việt Nam, kỳ thi TOEIC Listening and Reading được dùng làm chuẩn đầu ra của nhiều trường đại học, cao đẳng và là tiêu chuẩn đánh giá tuyển dụng của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Dù phổ biến là vậy, nhiều thí sinh vẫn còn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn những nguồn tài liệu với các kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho kì thi. Trong đó, số lượng sách với các đề thi thử có hình thức và nội dung sát với đề thi thực tế vẫn còn hạn chế. Với mong muốn giúp người học có cơ hội thực hành với đề thi có cấu trúc và độ khó chuẩn thi thật cũng như đánh giá chính xác năng lực của bản thân, Đội ngũ chuyên môn của Anh ngữ ZIM đã biên soạn “TOEIC Practice Tests Plus” bao gồm 5 đề thi với nội dung được cập nhật mới nhất theo xu hướng ra đề. Từ đó, thí sinh có thể có được định hướng tốt hơn trong việc chuẩn bị cho kì thi thực tế.

Chính sách mua hàng

Từ khi xác nhận thanh toán thành công: đơn hàng mua Ebook sẽ được chuyển ngay lập tức vào email đăng kí mua hàng của học viên. Đơn hàng mua Sách in sẽ được vận chuyển trong vòng 7 ngày.

Đơn hàng được xác nhận sau khi ZIM xác nhận thanh toán thành công. Hình thức thanh toán qua Momo hoặc OnePay (MasterCard/Visa) có tốc độ xác nhận nhanh nhất (Ngay sau khi thanh toán xong).

Với sách Ebook (PDF), ZIM không có chính sách hoàn/đổi trả sản phẩm.

Với sách in (giấy), nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sách có thể hoàn trả trong 7 ngày (bao gồm cả T7, CN, không bao gồm nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước). ZIM hoàn tiền tới 100% sách tuỳ theo hiện trạng hoàn trả sách.

Khách hàng có thể dùng điểm tích luỹ để mua sách. Điểm tích luỹ là điểm có được khi mã giới thiệu của bạn được sử dụng trong thanh toán của người được giới thiệu

Review

Viết đánh giá

Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu