Understanding Idioms for IELTS Speaking - Sử dụng Thành ngữ trong bài thi IELTS Speaking

Understanding Idioms for IELTS Speaking - Sử dụng Thành ngữ trong bài thi IELTS Speaking

Cách sử dung 99 thành ngữ hiệu quả trong bài thi IELTS Speaking

Thông tin cơ bản

Ngày cập nhật: 30/05/2023

SKU: Z2023007p

Danh mục sách: IELTS Speaking,Idioms

Tags: IELTS Speaking,ielts speaking idioms

Hỗ trợ sử dụng sách

Giải đáp thắc mắc, chữa bài tập trong sách bởi Giáo viên tại ZIM trên App điện thoại ZIM Helper. Chọn nền tảng tải App bên dưới

Chọn số lượng

Tổng:

0 đ

Giới thiệu

Đối với IELTS Speaking Band 7 trở lên, việc sử dụng chính xác ngữ nghĩa và ngữ cảnh các Idiom (thành ngữ) trong câu trả lời sẽ giúp thí sinh cải thiện điểm thành phần Lexical Resources. Sách Understanding Idioms for IELTS Speaking Level B2-C1 cung cấp các hướng dẫn hiểu sâu thành ngữ và cách sử dụng thành ngữ đa dạng chủ đề tron IELTS Speaking:

- Feelings

- People

- Situations

- Actions

- Opinion

- Work & Study

- Attitube

- Ways of speaking

- Objects & Events

Mỗi thành ngữ sẽ được minh họa bằng hình ảnh, phân tích nội dung và sắc thái sử dụng một cách dễ hiểu, so sánh sắc thái với những từ gần nghĩa và đặt trong các văn cảnh sử dụng thực tế.

Chính sách mua hàng

Từ khi xác nhận thanh toán thành công: đơn hàng mua Ebook sẽ được chuyển ngay lập tức vào email đăng kí mua hàng của học viên. Đơn hàng mua Sách in sẽ được vận chuyển trong vòng 7 ngày.

Đơn hàng được xác nhận sau khi ZIM xác nhận thanh toán thành công. Hình thức thanh toán qua Momo hoặc OnePay (MasterCard/Visa) có tốc độ xác nhận nhanh nhất (Ngay sau khi thanh toán xong).

Với sách Ebook (PDF), ZIM không có chính sách hoàn/đổi trả sản phẩm.

Với sách in (giấy), nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sách có thể hoàn trả trong 7 ngày (bao gồm cả T7, CN, không bao gồm nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước). ZIM hoàn tiền tới 100% sách tuỳ theo hiện trạng hoàn trả sách.

Khách hàng có thể dùng điểm tích luỹ để mua sách. Điểm tích luỹ là điểm có được khi mã giới thiệu của bạn được sử dụng trong thanh toán của người được giới thiệu

Review

Viết đánh giá

Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu