Understanding PTE Writing Task 1 - Phương pháp làm bài thi PTE Writing Task 1

Understanding PTE Writing Task 1 - Phương pháp làm bài thi PTE Writing Task 1

Phương pháp làm bài thi PTE Writing Task 1

Thông tin cơ bản

Ngày cập nhật: 24/08/2023

SKU: PTE0001

Danh mục sách: PTE

Tags: PTE Writing

Hỗ trợ sử dụng sách

Giải đáp thắc mắc, chữa bài tập trong sách bởi Giáo viên tại ZIM trên App điện thoại ZIM Helper. Chọn nền tảng tải App bên dưới

Chọn số lượng

Tổng:

0 đ

Giới thiệu

PTE là kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh. Cấu trúc bài thi PTE gồm 3 phần kiểm tra 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Trong đó, PTE Writing là bài thi kiểm tra kỹ năng viết trong môi trường học thuật của thí sinh. Cụ thể hơn, thí sinh sẽ được đánh giá dựa trên chất lượng của bài viết: những hiểu biết về ngữ pháp, cách hình thành các loại câu đơn-kép-phức, nội dung câu thể hiện.

Phần thi PTE Writing được cấu tạo từ 2 phần, gồm 2 dạng câu hỏi chính là Summarize Written Text (Tóm tắt văn bản) và Essay (Bài văn nghị luận). Bài Summarize Written Text hay còn gọi là Writing Task 1 yêu cầu thí sinh tóm tắt một đoạn báo, tạp chí hoặc bài nghiên cứu khoa học dưới 300 từ bằng chỉ một câu và đảm bảo truyền tải được các ý chính có trong đoạn văn bản ấy

Với mục tiêu phát triển một cuốn sách tối ưu hóa quá trình ôn luyện của thí sinh cho bài thi PTE Writing Task 1, Đội ngũ chuyên môn của Anh Ngữ ZIM đã xây dựng và xuất bản cuốn sách Understanding PTE Writing Task 1 - Phương pháp làm bài thi PTE Writing Task 1. Cuốn sách sẽ mang tới cho thí sinh cái nhìn tổng quan về bài thi PTE Writing Task 1 đồng thời cung cấp phương pháp làm bài và thực hành áp dụng thông qua những bài tập vận dụng có đáp án gợi ý.

NỘI DUNG CHÍNH

  • Tổng quan về bài thi PTE Writing Task 1

  • Các phương pháp làm bài và ví dụ minh hoạ

  • Bài tập thực hành và đáp án gợi ý

Chính sách mua hàng

Từ khi xác nhận thanh toán thành công: đơn hàng mua Ebook sẽ được chuyển ngay lập tức vào email đăng kí mua hàng của học viên. Đơn hàng mua Sách in sẽ được vận chuyển trong vòng 7 ngày.

Đơn hàng được xác nhận sau khi ZIM xác nhận thanh toán thành công. Hình thức thanh toán qua Momo hoặc OnePay (MasterCard/Visa) có tốc độ xác nhận nhanh nhất (Ngay sau khi thanh toán xong).

Với sách Ebook (PDF), ZIM không có chính sách hoàn/đổi trả sản phẩm.

Với sách in (giấy), nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sách có thể hoàn trả trong 7 ngày (bao gồm cả T7, CN, không bao gồm nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước). ZIM hoàn tiền tới 100% sách tuỳ theo hiện trạng hoàn trả sách.

Khách hàng có thể dùng điểm tích luỹ để mua sách. Điểm tích luỹ là điểm có được khi mã giới thiệu của bạn được sử dụng trong thanh toán của người được giới thiệu

Review

Viết đánh giá

Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu