Understanding VSTEP Writing Task 1 - How to Write Letters

Understanding VSTEP Writing Task 1 - How to Write Letters

Hướng dẫn dạng bài viết thư trong bài thi VSTEP Writing Task 1

Thông tin cơ bản

Ngày cập nhật: 02/06/2023

SKU: Z2023008e

Danh mục sách: VSTEP

Hỗ trợ sử dụng sách

Giải đáp thắc mắc, chữa bài tập trong sách bởi Giáo viên tại ZIM trên App điện thoại ZIM Helper. Chọn nền tảng tải App bên dưới

Chọn số lượng

Tổng:

0 đ

Giới thiệu

VSTEP là định dạng đề thi đánh giá năng lực tiếng Anh từ bậc 3 đến bậc 5 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (còn gọi là Vietnamese Standardized Test of English Proficiency, viết tắt là VSTEP). VSTEP được xây dựng nhằm trở thành một công cụ đánh giá năng lực tiếng Anh từ bậc 3 – 5 cho đối tượng sau trung học phổ thông, được sử dụng trong phạm vi toàn quốc và hướng tới được quốc tế công nhận. Đây cũng là mục tiêu của Đề án Ngoại ngữ 2020. VSTEP được áp dụng đối với cơ sở đào tạo ngoại ngữ, chương trình đào tạo ngoại ngữ, và người học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân.

VSTEP Writing Task 1 yêu cầu thí sinh viết một bức thư để phản hồi một bức thư cho sẵn hoặc để phục vụ các mục đích giao tiếp cụ thể. Ngữ liệu cho trước thường thuộc các đề tài quen thuộc như: gia đình, bạn bè, công việc, nhu cầu thiết yếu,... Thí sinh được yêu cầu viết thư phản hồi lại sự kiện hoặc bức thư cho trước đó dựa trên yêu cầu cụ thể của đề với độ dài tối thiểu 120 từ trong 20 phút.

Nhằm mang đến cái nhìn tổng quan cũng như hỗ trợ thí sinh làm quen và ôn luyện hiệu quả, đội ngũ chuyên môn Anh ngữ ZIM đã biên soạn cuốn sách Understanding VSTEP Writing Task 1 - How to Write Letters. Không chỉ giới thiệu những thông tin cơ bản nội dung và cấu trúc bài thi, cuốn sách Understanding VSTEP Writing Task 1 - How to Write Letters còn đưa ra phương pháp xử lý từng dạng bài, đồng thời cung cấp những mẫu câu tiếng Anh hay để thí sinh áp dụng đạt điểm số cao. Cuối mỗi dạng bài, thí sinh sẽ được luyện tập với những câu hỏi bài tập vận dụng đi kèm với bài làm mẫu từ đội ngũ chuyên môn Anh ngữ ZIM.

NỘI DUNG CHÍNH

  • Phần 1: Giới thiệu chung về Task 1

  • Phần 2: Cấu trúc bài viết

  • Phần 3: Phân biệt các văn phong của một bức thư

  • Phần 4: Thư theo mục đích

Chính sách mua hàng

Từ khi xác nhận thanh toán thành công: đơn hàng mua Ebook sẽ được chuyển ngay lập tức vào email đăng kí mua hàng của học viên. Đơn hàng mua Sách in sẽ được vận chuyển trong vòng 7 ngày.

Đơn hàng được xác nhận sau khi ZIM xác nhận thanh toán thành công. Hình thức thanh toán qua Momo hoặc OnePay (MasterCard/Visa) có tốc độ xác nhận nhanh nhất (Ngay sau khi thanh toán xong).

Với sách Ebook (PDF), ZIM không có chính sách hoàn/đổi trả sản phẩm.

Với sách in (giấy), nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sách có thể hoàn trả trong 7 ngày (bao gồm cả T7, CN, không bao gồm nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước). ZIM hoàn tiền tới 100% sách tuỳ theo hiện trạng hoàn trả sách.

Khách hàng có thể dùng điểm tích luỹ để mua sách. Điểm tích luỹ là điểm có được khi mã giới thiệu của bạn được sử dụng trong thanh toán của người được giới thiệu

Review

Viết đánh giá

Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu