Gợi ý TOP 5 website Test IELTS miễn phí, chất lượng cao

Việc thi thử giúp cho người học có cái nhìn tổng quan về trình độ IELTS của bản thân. Từ đó, người học biết mình cần cải thiện những kỹ năng gì để xây dựng kế hoạch học tập hiệu quả. Bài viết dưới đây, Anh ngữ ZIM gửi tới bạn học 5 website Test IELTS Online Free tại nhà.
ZIM Academy
26/07/2022
goi y top 5 website test ielts mien phi chat luong cao

ZIM Academy

IELTS Practice Test - đề luyện tập IELTS dành cho thí sinh chuẩn bị thi muốn tập dượt làm quen với bài thi IELTS. Đề thi được ZIM biên soạn mô phỏng sát với đề thi thực tế với độ khó tương đương. IELTS Practice Test đã được ZIM sử dụng trong nhiều đợt thi thử IELTS tại ZIM với hơn 25,000 thí sinh và nhận được nhiều feedback đánh giá cao về độ chân thực của đề thi.

Link: https://zim.vn/practice-test

free ielts online test - ZIM AcademyWebsite Test IELTS miễn phí - ZIM Academy.

Xem thêm: Mock Test là gì? Tại sao nên thi IELTS Mock Test trước khi thi thật?

IELTS Exam

Điểm nổi bật của website chính là bài test có bố cục và độ khó giống đề thi thật. IELTS EXAM còn cung cấp cho người học nhiều tài liệu để luyện tập, cải thiện toàn diện 4 kỹ năng. Website còn hỗ trợ cho người học tải về đề thi dưới dạng PDF, hướng dẫn làm bài chi tiết, có nhiều samples mẫu. Người học từ trình độ beginner cho tới advanced đều hoàn toàn sử dụng được trang web này.

Link: https://www.ielts-exam.net/

Free IELTS Test Online - IELTS ExamWebsite Test IELTS Online Free - IELTS Exam.

Mini IELTS

Mini IELTS tập trung luyện 2 kỹ năng: Listening & Reading với độ khó tương đương với đề thi thật cùng nguồn tài liệu uy tín, phong phú: Recent Actual Tests, Cambridge IELTS, TED. Điểm nổi bật của trang web là đề thi ngắn, được phân loại chi tiết theo từng band. Các bài kiểm tra thường xuyên được update theo mỗi quý, giúp bạn ôn luyện tốt nhất cho bài thi của mình.

Link: https://mini-ielts.com/

IELTS Test Free Online - Mini IELTSWebsite Test IELTS miễn phí - Mini IELTS.

IELTS-Blog

IELTS-Blog là website hỗ trợ các thí sinh luyện thi IELTS miễn phí trên toàn thế giới. Điểm nổi bật của website là bạn có thể tìm các bài mẫu chia theo từng thang điểm để thấy sự khác biệt và học hỏi được nhiều bí quyết từ những bài có band điểm cao. Với giao diện đơn giản, hệ thống tài liệu đồ sộ, bạn học có thể dễ dàng cải thiện trình độ của mình khách quan nhất trên website.

Link: https://www.ielts-blog.com/

Test IELTS Online miễn phí - IELTS-BlogWebsite Test trình độ IELTS Online miễn phí - IELTS-Blog

IELTS Buddy

IELTS Buddy là website có đầy đủ các tính năng cần thiết cho IELTS: học – luyện thi – thi thử. Bạn học sẽ được cung cấp tài liệu và lộ trình chi tiết từ beginner cho tới master trên trang web này.

Link: https://www.ieltsbuddy.com/

Test trình độ IELTS Online miễn phí - IELTS BuddyThi thử IELTS Online miễn phí với IELTS Buddy

Trên đây là 5 website Test IELTS Online Free chuẩn thi thật dành cho bạn học muốn tự test trình độ IELTS tại nhà. Với những chia sẻ này, tác giả hy vọng người học sẽ xây dựng cho mình một lộ trình luyện thi IELTS phù hợp nhất.

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

5.0 / 5 (1 đánh giá)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Chat nhanh
Chat Messenger
Đăng ký tư vấn
1900 2833