Review chi tiết sách Reading Strategies for the IELTS Test

Giới thiệu chi tiết về nội dung, kiến thức cuốn sách Reading Strategies for the IELTS Test cung cấp và cách sử dụng hiệu quả.
Contributor
13/01/2022
review chi tiet sach reading strategies for the ielts test

Reading Strategies for the IELTS Test là một trong những tài liệu học IELTS Reading tuyệt vời và vô cùng hữu ích đối với những người mới bắt đầu hoặc không có nền tảng, mất gốc. Nội dung sách được xây dựng khoa học, kiến thức đầy đủ, chi tiết và cực kỳ dễ hiểu.

Giới thiệu sách Reading Strategies for the IELTS Test

Tên sách: Reading Strategies for the IELTS Test

Tác giả: Trần Vệ Đông, Dương Băng Hân

NXB: Tổng hợp TPHCM

Đối tượng sử dụng sách: Người mới bắt đầu

Nội dung:

  • Cung cấp các đề thi Reading IELTS thử theo các dạng bài

  • Chia sẻ các tips, mẹo làm bài Reading IELTS hiệu quả

  • Tổng hợp các kỹ thuật cần thiết để làm bài Reading IELTS đạt điểm cao, cách xác định câu trả lời cho mỗi dạng bài

  • Cung cấp 12 bài tổng hợp (Integrated Exercise) cùng với 7 bài Practice test có Answer key

Ưu điểm: Nội dung sách đã được dịch tiếng Việt nên không gây khó khăn cho người mới bắt đầu học

Hạn chế: Do thời gian xuất bản sách đã lâu nên nội dung tương đối cũ nhưng vẫn là một tài liệu hay để tham khảo và nâng cao kỹ năng Reading IELTS

Sách IELTS reading strategiesSách IELTS strategies for reading

Nội dung sách Reading Strategies for the IELTS Test cung cấp những kiến thức nào?

Các kiến thức mà cuốn sách Reading Strategies for the IELTS Test cung cấp cho người học rất phong phú, hữu ích. Tại cuốn sách này người học có thể tìm được rất nhiều đề thi Reading IELTS được tổng hợp theo từng dạng bài thường xuất hiện trong bài thi thực, ví dụ như Summarizing, Matching Headings, Cloze, Summarizing, Multiple Choices,... Nhờ vậy mà người học có thể dễ dàng nắm vững cấu trúc các dạng bài Reading IELTS để khi thi đạt điểm cao hơn.

sách IELTS Reading Strategies for the IELTS TestMục lục nội dung sách IELTS Reading Strategies for the IELTS Test

Không chỉ thế IELTS Reading Strategies còn chia sẻ không ít mẹo và kỹ năng giúp người học có thể làm bài thi hiệu quả hơn, tránh được những lỗi sai thường gặp.

Điểm cộng nữa cho cuốn sách này đó là đưa ra những phân tích rất chi tiết giúp người học có thể nhanh chóng xác định được câu trả lời cho từng dạng câu hỏi và các kỹ thuật hữu ích, có thể áp dụng khi làm bài thi. Sau khi tham khảo IELTS Strategies for Reading người học có thể nắm được nhiều bí quyết quý giá để cải thiện thành tích IELTS Reading của mình. 

Thêm một lý do nữa nên mua cuốn sách này đó là sách có tới 12 bài tổng hợp (Integrated Exercise) và 7 bài Practice test để người học có thể làm quen, ôn luyện Reading IELTS trước khi bước vào kỳ thi thực tế. Kèm theo đó là phần Answer key để người học sau khi làm bài có thể check đáp án. 

Hướng dẫn sử dụng sách Reading Strategies for the IELTS Test hiệu quả

Muốn sử dụng sách IELTS Reading Strategies for the IELTS Test hiệu quả người học có thể làm theo những lời khuyên sau:

  • Dành thời gian để tìm hiểu và nắm rõ cấu trúc bài thi IELTS Reading sau đó tham khảo chi tiết, cẩn thận hướng dẫn cách làm từng dạng bài

  • Với những từ mới không biết nghĩa khi học và làm bài Reading IELTS hãy ghi chú lại rồi tra từ điển

Sử dụng sách ielts strategies for reading hiệu quảSử dụng IELTS Reading Strategies đúng cách để đạt hiệu quả cao

  • Khi mới bắt đầu có thể dịch từng từ, từng câu bài Reading. Tuy nhiên, sau này khi đã có vốn từ vựng kha khá hãy chuyển sang cách đoán nghĩa của từ, câu văn, đoạn văn, tức đọc lướt để nắm được ý chính

  • Tham khảo và vận dụng những kỹ thuật, tips làm bài mà sách chia sẻ một cách linh hoạt, nhuần nhuyễn

  • Kiên trì ôn luyện và giải đề mỗi ngày để nâng cao trình độ của bản thân

Có thể thấy Reading Strategies for the IELTS Test thực sự là một cuốn sách hay và hữu ích. Tuy nhiên, chỉ dựa vào cuốn sách này là chưa đủ nếu muốn thi IELTS Reading band điểm cao. Bên cạnh tham khảo cuốn sách này người học có thể tham gia vào các khóa đào tạo, ôn luyện IELTS ở các trung tâm anh ngữ uy tín, nổi bật như Anh Ngữ ZIM.

Xem sách IELTS Strategies For Reading tại đây

Tại đây có các giảng viên giàu chuyên môn và kỹ năng sư phạm, xây dựng lộ trình học khoa học, phù hợp năng lực học viên cùng trang thiết bị dạy học đầy đủ, đảm bảo mang tới môi trường học tập lý tưởng. Bên cạnh đó, Anh Ngữ ZIM còn đảm bảo chất lượng đầu ra cùng mức học phí hợp lý, thời gian học linh hoạt, mang tới sự an tâm cho người học.

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

(0)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Kiểm tra trình độ
Học thử trải nghiệm