3 Cách thi thử IELTS miễn phí tại ZIM Academy

IELTS Mock Test tạo ra với mong muốn tạo cơ hội cho các thí sinh trải nghiệm thi thử IELTS để làm quen với cấu trúc bài thi cũng như ước tính thời gian để có chiến lược làm bài tốt hơn trước khi bước vào kỳ thi thực tế. Tuy nhiên, tại các kỳ thi thử với chất lượng đạt chuẩn thì chi phí ít nhiều cũng là một phần trở ngại của thí sinh. Hiểu được tâm lý đó, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn người học 3 cách thi thử IELTS miễn phí tại ZIM.
ZIM Academy
22/02/2024
3 cach thi thu ielts mien phi tai zim academy

Cách 1: Làm bài thi thử IELTS Practice Test miễn phí

Chỉ với 3 bước, người học đã có thể làm bài thi thử IELTS mà không tốn chi phí nhưng vẫn nhận được chất lượng tương đối.

Bước 1. Đăng ký/Đăng nhập

Đầu tiên, thí sính cần đăng ký một tài khoản trên website của ZIM. Nếu đã từng là học viên của ZIM Academy, hãy đăng nhập tài khoản hiện có.

đăng nhập / đăng ký

Sau đó, truy cập vào đường dẫn tới Practice Test tại đây.

Bước 2. Chọn đề và làm bài

Giao diện của thi thử IELTS Practice Test miễn phí sẽ hiển thị như hình dưới. Thí sinh chọn 1 trong những đề soạn sẵn từ đội ngũ chuyên môn. Đề thi được biên soạn và cập nhật liên tục để phù hợp với xu hướng đề thi thật.

ielts practice testĐề thi Practice Test phong phú được cập nhật xu hướng đề liên tục tại ZIM Academy.

Tính chất và đồng hồ thời gian làm bài đều mô phỏng sát với kỳ thi IELTS thực tế. Tuy nhiên, tại phiên bản thi thử IELTS Practice Test miễn phí này thí sinh chỉ có thể thi thử 2 kỹ năng Listening và Reading.

Bước 3. Nhận kết quả bài làm

Khác với thi thử IELTS trực tiếp, thí sinh nhận kết quả ngay sau khi kết thúc bài làm tại Practice Test miễn phí. Kết quả hiển thị chi tiết với số câu đúng và số câu sai. Đối với các câu sai, kết quả sẽ hiển thị đồng thời cùng với diễn giải chú thích cách sửa và kiến thức cho phần đó.

Cách 2: Gửi mã giới thiệu cho bạn bè để tích điểm và đổi suất thi thử miễn phí

Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng “Mã giới thiệu” trong chức năng Quản lý ví tại tài khoản của mỗi người để gửi cho bạn bè và tích điểm. Điểm thưởng có thể sử dụng để thi thử IELTS miễn phí và một số dịch vụ của ZIM.

mã giới thiệuNgười dùng được bạn bè nhập mã giới thiệu càng nhiều thì càng tích được nhiều điểm.

4 bước đơn giản để người dùng tích điểm bằng “Mã giới thiệu”

  • Bước 1. Đăng nhập/ tạo tài khoản trên zim.vn

  • Bước 2. Truy cập vào tài khoản → Quản lý ví

  • Bước 3. Sao chép mã giới thiệu và gửi cho bạn bè

  • Bước 4. Nhắc nhở bạn bè nhập mã giới thiệu khi đăng ký thi thử IELTS hoặc TOEIC tại ZIM.

Công dụng của mã giới thiệu

Người dùng sẽ được thưởng ngay 100.000 điểm cho mỗi lần giới thiệu bạn bè đăng kí thi thử thành công, không giới hạn số lần giới thiệu. Khi giới thiệu càng nhiều thì càng có điểm. Với 2 lần giới thiệu bạn bè thành công và nhận được 200.000 điểm, người dùng đã sở hữu một suất thi thử IELTS 4 kỹ năng tại ZIM hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký thi thử IELTS tại ZIM Academy

Ngoài ra, điểm thưởng còn đổi được các sản phẩm khác tại ZIM như: thi thử TOEIC, dịch vụ chấm chữa bài IELTS Writing, các tài liệu luyện thi,… (không bao gồm khoá học).

Cách 3: Săn coupon thi thử IELTS miễn phí hàng tháng theo sự kiện

ZIM Academy thường xuyên có mặt tại các sự kiện liên quan đến Anh ngữ và học thuật tại các trường đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đây là cơ hội để sinh viên săn các mã giảm giá hoặc miễn phí khi thi thử IELTS tại ZIM.

Sau cùng là người dùng có thể theo dõi fanpage của ZIM Academy để không bỏ lỡ những đợt free-gift coupon thi thử IELTS miễn phí.

Hy vọng bài viết trên đã giúp được cho người học một số cách thi thử IELTS miễn phí tại ZIM. Tuy nhiên, kỳ thi thử IELTS thực tế do ZIM tổ chức luôn đạt chất lượng ổn định mà chỉ phải tốn một ít chi phí. Đổi lại, thí sinh có thể tham gia đánh giá cả 4 kỹ năng với trải nghiệm chân thật hơn, kết quả đánh giá chặt chẽ hơn với trình độ của mình.

Đánh giá

5.0 / 5 (1 đánh giá)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833