Lịch khai giảng lớp luyện thi IELTS

Trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Cập nhật trên toàn hệ thống Hà Nội và Tp.HCM
Xem thêm

Cascadia College – Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Xếp Thứ 2 Hoa Kỳ

Cascadia College tọa lạc tại thành phố Bothell, bang Washington, được thành lập vào năm 1994 – là trường cao đẳng cộng đồng được thành lập mới nhất bang Washington. Với lịch sử 24 năm thành lập và phát triển, đây là ngôi trường cam kết sâu sắc về việc cung cấp một không gian mà sự đa dạng, công bằng và hòa nhập phát triển mạnh mẽ trên nền tảng công bằng xã hội.

Lịch thi thử IELTS tháng này

Nhận kết quả ngay sau thi, phần thưởng 1.000.000vnd cho giải nhất
Xem thêm

Các bài thi chuẩn hóa phổ biến: Phân biệt giữa SAT I, ACT, IELTS và TOEFL

Dù cùng được liệt kê vào danh sách các bài thi chuẩn hoá, song các kì thi nêu trên không hề giống nhau xét trên nhiều phương diện, từ cấu trúc đề thi đến mục đích chứng chỉ. Điều này vô tình gây khó khăn cho nhiều học viên và thí sinh đăng kí dự thi, rằng giữa những chứng chỉ “chuẩn hoá tiếng Anh” trên thị trường, đâu mới là bài thi phù hợp cho mục đích, thế mạnh, và thời gian ôn tập của bản thân. 

lap-luan-trong-ielts-writing-task-2

7 phương pháp lập luận và cách vận dụng vào IELTS Writing Task 2

Các dạng phương pháp của reasoning được đánh giá là phù hợp cho việc đưa ra quyết định, giải quyết vấn đề, giả định và đánh giá tình huống, sự việc. Do đó, không lạ khi reasoning được tiêu chuẩn hoá cho việc phát triển và triển khai ý tưởng trong các bài viết học thuật, cụ thể trong phạm vi đề cập của bài viết này là IELTS Writing task 2.

Thư tín thương mại tiếng Anh và một số điều cần chú ý

Trong doanh nghiệp, việc sử dụng thư tín để giao tiếp với các đối tác bên ngoài cũng như nội bộ công ty rất phổ biến. Do vậy, người viết cần phải nắm được những thông tin căn bản về thư tín thương mại để có thể truyền tải thông tin hiệu quả.

Ứng dụng cách học tiếng Anh qua bài hát

Bài viết giới thiệu những ứng dụng của việc học tiếng Anh qua bài hát trong ôn thi và luyện tập IELTS. Cách hấp thụ văn hóa và ngôn ngữ hiệu quả với âm nhạc

Tư vấn và giải đáp chương trình học