Tủ sách IELTS Band 8 - Luyện thi IELTS Cam kết đâu ra uy tín nhất

 

 

1

Power Vocab for IELTS Speaking – từ vựng ghi điểm theo chủ đề IELTS, các cấu trúc áp dụng từ vựng, bài tập ghi nhớ từ vựng.

Lịch phát hành dự kiên lùi sang ngày 15-10-2018 do công tác ZIM xin phép xuất bản kéo dài hơn dự kiến.

Cảm ơn bạn đã quan tâm

 

 

2

Power Vocab for IELTS Writing – từ vựng ghi điểm theo chủ đề IELTS, các cấu trúc áp dụng từ vựng, bài tập ghi nhớ từ vựng.

Lịch phát hành dự kiên lùi sang ngày 15-10-2018 do công tác ZIM xin phép xuất bản kéo dài hơn dự kiến.

Cảm ơn bạn đã quan tâm

 

 

3

IELTS CompleteIELTS Writing – 3rd Edition – FULL cung cấp đầy đủ những thông tin, hướng dẫn từng bước cụ thể và các chiến thuật giải quyết tất cả các dạng bài của cả 2 phần trong kì thi viết IELTS phù hợp với học sinh trình độ từ 5.5 trở lên và mục tiêu là 7.0 – 7.5 IELTS Writing.

Sách ngừng cho phép download

 

 

4

Key & IELTS Writing 2017 Review – Tổng hợp 38 đề thi và bài mẫu cho IELTS Writing Task 1 năm 2017, 47 đề thi và bài mẫu cho IELTS Writing Task 2 năm 2017, tổng hợp từ vựng hay theo chủ đề.

Tải sách

 

 

5

Key & Explanation IELTS Cambridge 6-13 – Tài liệu giải thích chi tiết đáp án IELTS CAMBRIDGE 12

Tải sách

 

 

6

ELTS Power Reading – Target Band 9 đơn giản giúp học sinh dễ theo dõi, đi từ lý thuyết, bài tập luyện tập đến đề bài hoàn chỉnh đã bao gồm đáp án. Sách phù hợp với học sinh từ trình độ IELTS 4.0 khi đã có những nền tảng cơ bản nhất định về tiếng Anh và mục tiêu là 7.5- 8.0 IELTS

Tải sách

 

 

7

IELTS Writing Task 2 – 2016 Review: bao gồm 36 bài mẫu band 8 cho tất cả các chủ đề xuất hiện vào năm 2016  giúp các sĩ tử IELTS có cái nhìn tổng quát và thực tế về độ khó của bài thi viết task 2 cũng như xu hướng ra đề thi viết IELTS.

Tải sách

 

 

8

Writing Task 2 IELTS – Simon’s Essay Analysis: Tổng hợp và phân tích các bài IELTS Essay band 9

Tải sách

 

 

9

IELTS WRITING TASK 1 – BAND 8 COLLECTION

Writing Task 1 – Band 8 Collection: Tài liệu tổng hợp và phân loại các bài mẫu band 8+ cho Writing Task 1

Tải sách

 

 

10

new

Reading Keyword for Cambridge IELTS 13 – Tài liệu là tổng hợp tất cả các từ vựng quan trọng nhất trong phần bài đọc của cuốn luyện đề IELTS Cambridge 13. Đây chắc chắn là sẽ là nguồn từ vựng hữu ích cho cả kỹ năng Reading và Writing.

Tải sách