Tủ sách IELTS Band 8 - Luyện thi IELTS Cam kết đâu ra uy tín nhất

NEW

IELTS Writing Review – 2018 tập hợp đề thi IELTS Writing trong năm 2018 do Anh Ngữ ZIM tổng hợp và biên soạn.

Mỗi đề thi được phân tích đánh giá và hướng dẫn lập dàn bài. Ngoài ra, ZIM cung cấp thêm bài mẫu cho đề thi ( bài mẫu trình độ band 7 – 8 – 9). Cuối mỗi bài mẫu là tổng hợp từ vựng và cụm từ vựng theo chủ đề.

Download

1

Power Vocab for IELTS Speaking – từ vựng ghi điểm theo chủ đề IELTS, các cấu trúc áp dụng từ vựng, bài tập ghi nhớ từ vựng.

Đặt mua sách tại đây.

2

Power Vocab for IELTS Writing – từ vựng ghi điểm theo chủ đề IELTS, các cấu trúc áp dụng từ vựng, bài tập ghi nhớ từ vựng.

Đặt mua sách tại đây.

3

IELTS CompleteIELTS Writing – 3rd Edition – FULL cung cấp đầy đủ những thông tin, hướng dẫn từng bước cụ thể và các chiến thuật giải quyết tất cả các dạng bài của cả 2 phần trong kì thi viết IELTS phù hợp với học sinh trình độ từ 5.5 trở lên và mục tiêu là 7.0 – 7.5 IELTS Writing.

Download 

4

Key & IELTS Writing 2017 Review – Tổng hợp 38 đề thi và bài mẫu cho IELTS Writing Task 1 năm 2017, 47 đề thi và bài mẫu cho IELTS Writing Task 2 năm 2017, tổng hợp từ vựng hay theo chủ đề.

Tải sách

5

Key & Explanation IELTS Cambridge 6-13 – Tài liệu giải thích chi tiết đáp án IELTS CAMBRIDGE 12

Tải sách

6

ELTS Power Reading – Target Band 9 đơn giản giúp học sinh dễ theo dõi, đi từ lý thuyết, bài tập luyện tập đến đề bài hoàn chỉnh đã bao gồm đáp án. Sách phù hợp với học sinh từ trình độ IELTS 4.0 khi đã có những nền tảng cơ bản nhất định về tiếng Anh và mục tiêu là 7.5- 8.0 IELTS

Tải sách

7

IELTS Writing Task 2 – 2016 Review: bao gồm 36 bài mẫu band 8 cho tất cả các chủ đề xuất hiện vào năm 2016  giúp các sĩ tử IELTS có cái nhìn tổng quát và thực tế về độ khó của bài thi viết task 2 cũng như xu hướng ra đề thi viết IELTS.

Tải sách

8

Writing Task 2 IELTS – Simon’s Essay Analysis: Tổng hợp và phân tích các bài IELTS Essay band 9

Tải sách

9

IELTS WRITING TASK 1 – BAND 8 COLLECTION

Writing Task 1 – Band 8 Collection: Tài liệu tổng hợp và phân loại các bài mẫu band 8+ cho Writing Task 1

Tải sách

10

Reading Keyword for Cambridge IELTS 13 – Tài liệu là tổng hợp tất cả các từ vựng quan trọng nhất trong phần bài đọc của cuốn luyện đề IELTS Cambridge 13. Đây chắc chắn là sẽ là nguồn từ vựng hữu ích cho cả kỹ năng Reading và Writing.

Tải sách