Workshop IELTS GO tháng 8 – Anh ngữ ZIM

Hội thảo IELTS GO tháng 8 được tổ chức bởi Anh ngữ ZIM đã diễn ra thành công và thuận lợi tại cả 2 đầu cầu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Với hơn 2 giờ hội thảo, rất nhiều phương pháp luyện thi hữu ích và kinh nghiệm chuẩn bị cho kỳ thi IELTS đã được chia sẻ cho gần 120 sỹ tử IELTS bởi các chuyên gia IELTS hàng đầu tại ZIM:

  • Thầy Nguyễn Anh Toàn
  • Thầy Đinh Quang Tùng
  • Thầy Đỗ Nguyễn Đăng Khoa
  • Thầy Phạm Quốc Hiệp
  • Thầy Nguyễn Anh Minh
  • Thầy Cao Thế Vũ

Tài liệu luyện thi IELTS Reading hiệu quả Reading Keyword for Cambridge IELTS 13 được Anh ngữ ZIM tặng cho tất cả các bạn tham gia buổi Workshop như một phần quà – một lời chúc gửi tới các bạn luyện thi IELTS đạt kết quả cao nhất.

Anh ngữ ZIM rất cảm ơn các bạn đã tham sự kiện IELTS GO tại anh ngữ ZIM.

Hẹn gặp lại tất cả các bạn trong IELTS GO tháng 10: http://zim.vn/ielts-go/

Một số hình ảnh của sự kiện IELTS GO:

workshop-ielts-go-zim-thang-8hiep-zimhiep-zim-ielts-goworkshop-ieltsThầy Hiệp chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích để chuẩn bị trước ngày thi IELTS

 Thầy Minh chia sẻ bí quyết đạt điểm cao trong kĩ năng Speaking

Những lời chia sẻ hết sức tâm huyết của thầy giáo Vũ về cả bốn kĩ năng – trọng tâm là Reading và Listening

Lịch thi thử IELTS tháng này

Kinh nghiệm phòng thi rất quan trọng và thi thử là cách rất tốt để tích lũy kinh nghiệm. Đề thi IELTS tại ZIM rất sát đề thi thật, đánh giá trình độ chính xác, nhận kết quả ngay sau khi thi, và phần thưởng 1.000.000đ cho giải nhất ….

Xem thêm

workshop-ielts-go-zim-qua-luu-niemReading Keyword for Cambridge IELTS 13 – Cuốn tài liệu được Anh ngữ ZIM tặng cho tất cả các bạn tham gia buổi Workshop

Một số hình ảnh sự kiện IELTS GO tại TP. Hồ Chí Minh:
Leave a Comment

Tư vấn và giải đáp chương trình học