ZIM Academy đồng hành cùng chương trình “Burst The Shadow”

Hội thảo “Burst The Shadow” được tổ chức bởi Đội Enactus BU trực thuộc Hội sinh viên trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM, là nơi chia sẻ, giao lưu kiến thức để các bạn trẻ có nhận thức đúng đắn về những dự án khởi nghiệp đem lại tác động tích cực cho cộng đồng.
ZIM Academy
20/03/2024
zim academy dong hanh cung chuong trinh burst the shadow

Hội thảo “Burst The Shadow”

“Burst The Shadow” là hội thảo khởi nghiệp kinh doanh vì cộng đồng, diễn ra vào 05/03/2024, do Đội Enactus BU trực thuộc Hội sinh viên trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM tổ chức. Sự kiện được diễn ra tại Hội trường lớn Trường Đại học Ngân Hàng, quy tụ đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài trường cùng sự góp mặt của diễn giả Lê Hoàng Thạch - Founder - Comic Consumer & Comic One, thảo luận về nỗi sợ thất bại khi xây dựng và thực thi một mô hình dự án trong lĩnh vực “Khởi nghiệp kinh doanh vì cộng đồng”.

Burst The Shadow

Chương trình đã tạo cơ hội cho sinh viên được trao đổi trực tiếp với diễn giả, nhận được lời khuyên và câu trả lời cho những thắc mắc xung quanh chủ đề này. Từ đó giúp cho các bạn sinh viên định hướng được con đường đúng đắn, tìm ra nguồn cảm hứng khởi nghiệp và quan trọng hơn là xây dựng cho riêng mình một kế hoạch khởi nghiệp đặc biệt là khởi nghiệp kinh doanh vì cộng đồng.

Đại diện BTC chia sẻ: “Thông qua buổi Hội thảo Burst The Shadow, đây sẽ không chỉ đơn thuần mang lại những giá trị lợi ích và kiến thức cốt lõi mà cũng sẽ là nguồn động lực cho các bạn trẻ bắt đầu hành trình khởi nghiệp của bản thân”.

ZIM Academy - Nhà tài trợ vàng hội thảo “Burst The Shadow”

Nhà tài trợ vàng ZIM Academy

Đồng hành cùng hội thảo “Burst The Shadow”, ZIM Academy với vai trò là nhà tài trợ vàng, đã đặt sự tin tưởng và góp phần tạo điều kiện để chương trình diễn ra tốt đẹp. Bên cạnh đó, đây cũng chính là cơ hội để ZIM Academy đến gần hơn với cộng đồng sinh viên, cũng như góp phần lan toả những giá trị tích cực tới cộng đồng.

Hội thảo “Burst The Shadow” của Đội Enactus BU vừa là nơi chia sẻ, giao lưu kiến thức vừa là cơ hội để các bạn trẻ tự đánh giá được khả năng của mình.

Sự kiện cũng chính là cầu nối giúp lan tỏa nguồn cảm hứng kinh doanh vì cộng đồng đến những sinh viên đam mê khởi nghiệp. Từ đó phổ biến rộng rãi tinh thần khởi nghiệp đến cộng đồng sinh viên trên toàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong tương lai, ZIM Academy sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhiều chương trình hơn nữa để lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng!

Đánh giá

5.0 / 5 (2 đánh giá)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833