ZIM Academy góp mặt cùng Hội đồng Anh tại Ngày Hội IELTS Fair 2024

IELTS Fair 2024 được tổ chức bởi Hội đồng Anh ngày 16/03/2024 vừa qua tại Mai House Saigon Hotel TP. Hồ Chí Minh, đã diễn ra thành công và nhận về những phản hồi tích cực. ZIM Academy vinh dự đồng hành cùng ngày hội trong vai trò đơn vị đối tác lâu năm đồng hành cùng Hội đồng Anh.
ZIM Academy
28/03/2024
zim academy gop mat cung hoi dong anh tai ngay hoi ielts fair 2024

Ngày Hội IELTS Fair 2024

Được khởi xướng từ năm 2018 bởi Hội đồng Anh, ngày hội IELTS Fair là sự kiện lớn nhất trong năm dành cho các thí sinh chuẩn bị thi IELTS. Sau 4 năm thu hẹp quy mô do tác động của đại dịch Covid-19, IELTS Fair chính thức quay trở lại với quy mô lớn hơn trong năm 2024 nhân kỷ niệm 35 năm ra đời của kỳ thi IELTS trên thế giới, mang đến nhiều thông tin hữu ích cho phụ huynh và học sinh trước mùa tuyển sinh đại học năm nay.

Với chủ đề “Sẵn sàng cho muôn vàn cơ hội”, ngày hội IELTS Fair 2024 không chỉ cập nhật những nội dung quan trọng về phương thức sử dụng, xét tuyển kết hợp chứng chỉ IELTS cho nhu cầu học tập trong và ngoài nước, mà còn tạo điều kiện để thí sinh được trực tiếp trang bị các chiến thuật chinh phục kỹ năng Speaking cùng các chuyên gia IELTS, cũng như được chia sẻ bí quyết săn học bổng từ các quán quân IELTS Prize và giáo viên có chuyên môn cao đến từ các đơn vị uy tín tại khu vực Coaching 1:1.

Bà Donna McGowan, Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam, chi sẻ: “Chúng tôi hy vọng góp một phần nhỏ để thí sinh luôn sẵn sàng cho muôn vàn cơ hội học tập, nghề nghiệp và cuộc sống thành công.”

ZIM Academy đồng hành cùng IELTS Fair 2024

Với thông điệp “Học tiếng Anh theo cách dễ hiểu hơn và hiệu quả hơn”, các Cố vấn học tập của ZIM Academy đã có cơ hội được trực tiếp chia sẻ về phương pháp học tập cá nhân hóa với 1000+ biến thể trong giáo trình học IELTS. Các bạn thí sinh và phụ huynh đã được đọc thử và trải nghiệm giáo trình mẫu được sử dụng trong các lớp học IELTS Online/Offline, điều này giúp cho thí sinh hiểu sâu hơn về lộ trình và nội dung học tập tại ZIM Academy.

Hơn thế nữa, đội ngũ Giáo viên chuyên môn cao của ZIM Academy hân hạnh được tiếp tục đồng hành cùng Hội đồng Anh thông qua hoạt động IELTS Speaking Mock Test và Coaching 1:1. Những hoạt động này không những mang đến cho thí sinh cơ hội được trải nghiệm thi thử kỹ năng Speaking ở hình thức face to face (trực tiếp với giám khảo) mà còn được Coaching về những phương pháp học tập và kinh nghiệm ôn luyện để chinh phục band điểm IELTS mong muốn.

ZIM Academy tại Ngày Hội IELTS Fair 2024

Coaching 1:1

Trải nghiệm giáo trình mẫu

IELTS Speaking Mock Test

IELTS Speaking Mock Test cùng giáo viên chuyên môn cao tại ZIM

Đánh giá

5.0 / 5 (2 đánh giá)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833