ZIM Academy đồng hành cùng Chương Trình G.A.P For Us - Đại học Kinh tế HCM

Nhằm giúp các bạn sinh viên có môi trường phát triển và học tập nâng cao kỹ năng của mình, ZIM academy rất vinh dự là nhà tài trợ phối hợp cùng Đoàn khoa Kế toán trường UEH để chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm đến các bạn sinh viên trường.
ZIM Academy
17/04/2023
zim academy dong hanh cung chuong trinh gap for us dai hoc kinh te hcm

Trung tâm Anh ngữ ZIM (ZIM Academy) vinh dự là nhà tài trợ tham gia hỗ trợ, đồng hành cùng chương trình G.A.P với buổi chia sẻ talk show được diễn ra vào lúc 17h30 - 20h30, thứ sáu, ngày 10/04/2023 tại hội trường B1-302, cơ sở B, Đại học UEH. 

G.A.P (Global Advance Project For UEH Students) là dự án được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên - Liên chi hội sinh viên khoa Kế toán của trường đại học UEH, chương trình với sứ mệnh đồng hành cùng các bạn sinh viên trong hành trình phát triển năng lực, nâng cao kỹ năng cá nhân phù hợp với các tiêu chí của nhà tuyển dụng trong tương lai.

image-alt

Tại sự kiện trên, đồng hành với chương trình là anh Nguyễn Anh Toàn - COO tại ZIM, đã có buổi chia sẻ về tầm quan trọng của tiếng Anh trong hành trình phát triển sự nghiệp cá nhân trong tương lai.

Trong sự kiện, anh Toàn đã chia sẻ góc nhìn về sự phát triển của công nghệ AI (nổi bật là công cụ Chat GPT) đã và đang có những tác động to lớn đến ngành giáo dục nói chung và cách học tiếng Anh nói riêng. Qua đó, anh đã đưa ra những giải pháp giúp các bạn học sinh/ sinh viên có thể ứng dụng tối đa công cụ chat GPT vào việc học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. 

Xem thêm: ZIM Chat GPT tool - Công cụ hỗ trợ chấm và chữa bài IELTS Writing task 2.

image-alt

Qua buổi Talk show trên, ZIM academy hy vọng rằng G.A.P sẽ là môi trường tốt giúp các bạn sinh viên có cơ hội được rèn luyện, trau dồi kỹ năng và chuẩn bị cho mình những hành trang kỹ năng thật tốt để có thể mạnh mẽ, tự tin phát triển tối đa trên con đường sự nghiệp của mình!

Xem thêm:

Một số hình ảnh khác về sự kiện:

image-alt
image-altimage-altimage-alt

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

5.0 / 5 (3 đánh giá)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu