5 trang web online nên dùng khi luyện thi IELTS Reading

Đọc báo Tiếng Anh không những giúp bạn học tăng vốn từ vựng mà còn rèn luyện kĩ năng đọc tương đương với các bài IELTS Reading test.
ZIM Academy
11/02/2020
5 trang web online nen dung khi luyen thi ielts reading

Một trong những cách hiệu quả để cải thiện kĩ năng IELTS Reading là đọc báo online. Đọc báo Tiếng Anh không những giúp bạn học tăng vốn từ vựng mà còn rèn luyện kĩ năng đọc tương đương với các bài Reading test. Bài viết dưới đây, Anh ngữ ZIM giới thiệu tới bạn học 5 trang web luyện Reading IELTS và có độ uy tín cao. 

The Guardian 

The Guardian là một nhật báo được phát hành hàng ngày ở Vương quốc Anh, là một trong những website tin tiếng Anh có lượng truy cập online lớn nhất thế giới. Đây là tờ báo nổi tiếng với khuynh hướng chính trị, xã hội, kinh tế . Những chủ đề ở đây sẽ là những topic thường xuyên được bàn luận trong đề thi IELTS (History, Economic, Law,..)

các trang web luyện reading ieltsTrang nhật báo giúp bạn luyện đọc Tiếng Anh

The Economist

The Economist là một ấn bản tin tức và các vấn đề quốc tế bằng tiếng Anh được phát hành hàng tuần, nhắm tới những độc giả quan tâm tới vấn đề giáo dục, thương mại toàn cầu, chính phủ… Ngoài ra, tờ báo này cũng chuyên viết về các lĩnh vực kinh doanh, chính trị, tài chính, khoa học, công nghệ, văn hoá và nghệ thuật.

Chất lượng, sự dí dỏm và năng lực phân tích do tờ The Economist mang lại có sức cuốn hút với độc giả trên toàn thế giới, bất kể sự tấn công ồ ạt của các phương tiện truyền thông khác.

phương pháp luyện reading ielts trên trang webTrang web The Economist

The Economist dành cho người học tiếng Anh ở bất kể trình độ nào, ngoài tích luỹ thêm vốn từ tiếng Anh, tạp chí còn đem lại cho người đọc vốn kiến thức xã hội, giúp cho việc làm bài thi Viết một cách dễ dàng hơn.

National Geographic

National Geographic là một hệ thống truyền hình phim tài liệu nổi tiếng mà có lẽ bạn học nào cũng từng xem qua. Với giao diện đẹp, nội dung phong phú xoay quanh các chủ đề thiên nhiên, khoa học, địa lý và lịch sử, đây chắc chắn là một website mà bạn học không thể bỏ qua. 

image-altTrang web National Geographic

National Geographic dành cho người học Tiếng Anh ở mọi trình độ, cùng với những video và hình ảnh sống động giúp bạn học sẽ dễ dàng ghi nhớ những kiến thức bổ ích cùng những cấu trúc câu ghi điểm. 

Science Daily

Đây là một trang web rất hay với các chủ đề về nhiều lĩnh vực khoa học. Từ Sức khoẻ, công nghệ cho tới giáo dục và nhiều lĩnh vực khác rất hay gặp trong bài thi IELTS . Thường xuyên đọc tại trang này các em sẽ có một lượng từ vựng vô cùng phong phú, giúp bài thi Reading dễ dàng hơn rất nhiều. 

Các trang web luyện thi ielts readingTrang kiến thức đa lĩnh vực ngôn ngử Tiếng anh Science Daily

Tại đây, bạn cũng có thể tìm hiểu chuyên sâu những chủ đề liên quan tới công nghệ, giáo dục, lịch sử phát triển,.. Những bài viết của website này mang tính học thuật khá cao, thường xuyên đọc và ghi chú highlight sẽ giúp bạn học có thêm vốn từ vựng đa dạng trong lĩnh vực này. 

Khan Academy

Khan Academy là một website giáo dục trực tuyến đa dạng lĩnh vực, bao gồm các lớp học phong phú cùng các bài giảng chất lượng. Khan Academy sở hữu hàng nghìn khoá học, bài giảng về các môn khoa học cơ bản như toán, lý, hoá, lịch sử cho đến các bài học kinh tế, tài chính, nghệ thuật, các kì thi chuẩn hoá. 

Trang luyện reading ielts Khan AcedemyTrang web giáo dục Khan Academy

Bài giảng trên Khan Academy được thiết kế ngắn gọn khoảng 10 phút, với những hình ảnh và tài liệu hết sức sinh động và thú vị. Bất kể bạn muốn học hoặc tìm hiểu bài bản về lĩnh vực gì, trang web này sẽ là một lựa chọn hàng đầu mang tới cho bạn kiến thức và trải nghiệm thực tế.

Bạn ước mơ du học, định cư, thăng tiến trong công việc hay đơn giản là muốn cải thiện khả năng tiếng Anh. Hãy bắt đầu hành trình chinh phục mục tiêu với khóa học luyện thi IELTS hôm nay!

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

5.0 / 5 (1 đánh giá)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833