teacher-detail/intro-avatar-bg
Nông Hương Trà

Nông Hương Trà

8.0IELTS Overall
2199 học viên
- Giáo viên Nông Hương Trà, cử nhân ngành Truyền thông và Văn hóa đối ngoại – Học viện Ngoại giao - Trình độ: 8.0 IELTS - Kinh nghiệm làm việc: Có hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh (từ năm 2021), với 6 bài viết chuyên môn và từng tham gia vào dự án viết sách Tiếng Anh giao tiếp tại ZIM - Trong công việc, mình là một người tin vào sức mạnh của sự kiên trì. Với mình, câu châm ngôn “I fear not the man who has practiced 10,000 kicks once, but I fear the man who has practiced one kick 10,000 times” phản ánh đúng tinh thần này. Trong việc học IELTS hay bất kể là kỹ năng gì, sẽ rất dễ để bị thu hút bởi nhiề
1 người đang theo dõi

Tư vấn nội dung chương trình học

Đăng ký tư vấn nội dung chương trình học phù hợp với trình độ học viên

Tải App ZIM Helper để học ngay hôm nay

Thông tin giáo viên

Điểm số & Chứng chỉ

8.0 IELTS Overall
listening 8.5, speaking 7.0, reading 9.0, writing 6.5

Học vấn

Cử nhân ngành Truyền thông và Văn hóa đối ngoại - Học viện Ngoại giao

Kinh nghiệm

Giảng viên IELTS 07/2023
Dưới đây là một số thông tin để hiểu thêm về mình ^^ - Hơn 2 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh và IELTS - Diễn giả tại Hội thảo Zi Gathering 5 Chủ đề Contextualization in IELTS Reading - Một số bài viết học thuật của mình đã được đăng tải: + Các lưu ý đặc biệt & nâng cao cho dạng bài IELTS Writing Task 1 Man-made + Cách cải thiện tiêu chí Task Response band 6.0 - 7.0 với dạng bài Discuss both views + Từ vựng IELTS Reading chủ đề Nghệ thuật (Art) - Giải thích ngữ cảnh bài đọc

Thành tựu

- Đã giảng dạy hơn 40 khoá học tại 3 cơ sở của Anh Ngữ ZIM tại TP. Hà Nội- Diễn giả tại Hội thảo Zi Gathering 5 Chủ đề Contextualization in IELTS Reading- Từng tham gia vào nhiều dự án phát triển của ZIM như: viết sách, tổ chức hội thảo, viết bài nghiên cứu

Hoạt động

- Đã và đang tham gia nhiều hoạt động ở ZIM như: Giảng dạy, tổ chức hội thảo học thuật, viết sách, chấm thi thử IELTS, nghiên cứu và viết các bài viết chuyên môn.

Học tiếng Anh 1-1 với giáo viên
Nông Hương Trà

Bài viết

Từ vựng IELTS Reading chủ đề Quy hoạch đô thị (Urban planning) - Giải thích ngữ cảnh bài đọc

Từ vựng IELTS Reading chủ đề Quy hoạch đô thị (Urban planning) - Giải thích ngữ cảnh bài đọc

Việc học và tích lũy vốn từ vựng của các chủ đề là một quá trình dài và đòi hỏi rất nhiều công sức. Tuy nhiên, thí sinh có thể rút ngắn khoảng thời gian này bằng cách trang bị cho mình vốn kiến thức cơ bản về các chủ đề thường gặp trong IELTS Reading. Thông qua bài đọc về chủ đề Urban planning (Quy hoạch đô thị), mong rằng bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các thí sinh một góc nhìn tổng quan nhất về các từ vựng của chủ đề này.
310 lượt đọc
Hiểu đúng về dịch song ngữ khi học tiếng Anh

Hiểu đúng về dịch song ngữ khi học tiếng Anh

Dịch song ngữ là một phương pháp học tiếng Anh phổ biến trong những năm gần đây. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có những hạn chế nhất định. Vì vậy, dựa trên các nghiên cứu khoa học, bài viết này sẽ phân tích những khía cạnh của dịch song ngữ, đồng thời cung cấp hướng dẫn học dịch cho người học ở các trình độ khác nhau.
331 lượt đọc
Các lưu ý đặc biệt & nâng cao cho dạng bài IELTS Writing Task 1 Man-made Process

Các lưu ý đặc biệt & nâng cao cho dạng bài IELTS Writing Task 1 Man-made Process

Dạng bài quy trình (hay còn gọi là Process) thường bao gồm một hay nhiều hình vẽ thể hiện các bước trong một quá trình hay một quy trình nào đó. Bài viết này sẽ hướng dẫn thí sinh làm dạng bài Man-made process với những lưu ý đặc biệt cần nắm chắc khi làm bài.
4043 lượt đọc
Cách cải thiện tiêu chí Task Response band 6.0 - 7.0 với dạng bài Discuss both views

Cách cải thiện tiêu chí Task Response band 6.0 - 7.0 với dạng bài Discuss both views

Bài viết này sẽ đi vào phân tích chi tiết tiêu chí Task Response (mức độ đáp ứng yêu cầu của đề bài) trong phần thi IELTS Writing Task 2, đồng thời giải thích điểm khác biệt giữa band điểm 6.0 và 7.0 trong dạng bài Discussion Essay. Từ đó, các thí sinh có thể tự nhận diện và cải thiện các lỗi sai trong bài viết IELTS Writing Task 2 và đạt band điểm mong đợi.
617 lượt đọc
Từ vựng IELTS Reading chủ đề Nghệ thuật (Art) - Giải thích ngữ cảnh bài đọc

Từ vựng IELTS Reading chủ đề Nghệ thuật (Art) - Giải thích ngữ cảnh bài đọc

Việc học và tích lũy vốn từ vựng của các chủ đề là một quá trình dài và đòi hỏi rất nhiều công sức. Tuy nhiên, thí sinh có thể rút ngắn khoảng thời gian này bằng cách trang bị cho mình vốn kiến thức cơ bản về các chủ đề thường gặp trong IELTS. Vì vậy, thông qua hai bài đọc về chủ đề Art (Nghệ thuật), mong rằng bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các thí sinh một góc nhìn tổng quan nhất về các từ vựng của chủ đề này.
1139 lượt đọc
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu
rity