Cảm nhận học viên lớp IELTS cấp tốc 1 kèm 1 tại ZIM tăng 1 band chỉ sau 2 tuần

Chào mọi người, mình là học viên lớp Solo 1:1 ở ZIM Hà Đông. Mình học trong vòng chưa đến 2 tuần và số điểm mình đã tăng từ 6.5 (sau khi phúc khảo) lên 7.0. Trước kia mình chỉ tự học và bị mắc kẹt ở số điểm 6.0-6.5 nhưng sau gần 2 tuần học kỹ năng của mình đã được nâng cao rất nhiều so với lần thi trước tăng 1.0 mỗi kĩ năng
author
ZIM Academy
07/05/2021
cam nhan hoc vien lop ielts cap toc 1 kem 1 tai zim tang 1 band chi sau 2 tuan

Cảm nhận về khóa học IELTS 1 kèm 1

Bạn Nguyễn Hoàng Quân học viên của lớp IELTS cấp tốc 1 kèm 1 chia sẻ: 

“Chào mọi người, mình là học viên lớp Solo 1:1 ở ZIM Hà Đông. Mình học trong vòng chưa đến 2 tuần và số điểm mình đã tăng từ 6.0 (sau khi phúc khảo là 6.5) lên 7.0. Trước kia mình chỉ tự học và bị mắc kẹt ở số điểm 6.0 6.5 nhưng sau gần 2 tuần học kỹ năng của mình đã được nâng cao rất nhiều so với lần thi trước tăng 1.0 mỗi kĩ năng.”

Kết quả thi IELTS học viên Nguyễn Hoàng Quân học viên của lớp IELTS cấp tốc 1 kèm 1

“Mình được chị Ngọc Hiền hỗ trợ, học Writing và Speaking cô Phương Anh, Reading và Listening cô Minh Thuy. Mình rất thích việc học ở ZIM vì các cô đã hỗ trợ mình và dạy mình rất kỹ lưỡng trong quá trình học tập và chia sẻ cho mình những kiến thức rất mới lạ, hay, bổ ích và tính ứng dụng rất cao.”

“Cơ sở vật chất ở ZIM cũng rất tốt, đặc biệt hơn mình rất thích trang web dành cho học sinh của ZIM vì mình có thể làm bài tập và các bài test một cách thường xuyên và điều này cũng đã giúp mình rất nhiều để nâng band điểm trong một thời gian ngắn như vậy.”


“Trên đây là một vài những chia sẻ của mình về trung tâm, em cảm ơn chị Hiền chị Phương Anh, chị Minh Thuỳ và trung tâm ZIM vì đã hỗ trợ và dạy em rất tâm huyết trong thời gian học tập ở trung tâm ạ!”

Thông tin chương trình IELTS cấp tốc 1 kèm 1 tại ZIM

Khóa học IELTS cấp tốc 1 kèm 1 dành cho học viên dành cho những học viên cần đạt điểm số IELTS trong thời gian ngắn.

  1. Chương trình được thiết kế cá nhân hóa dựa trên bài kiểm tra đầu vào và mục tiêu điểm IELTS của học viên.
  2. Thời gian và cường độ học tập linh hoạt phù hợp với kế hoạch thi lấy chứng chỉ IELTS của học viên.
  3. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn 7.5 -8.5 IELTS, phương pháp sư phạm theo chuẩn cá nhân hóa tại ZIM
  4. Ngoài giờ học trên lớp học viên có thể đến phòng tự học của ZIM để được bổ trợ những kiến thức bị hổng trực tiếp với giáo viên tại ZIM
  5. ZIM cam kết đầu ra bằng văn bản: Cam kết sẽ tài trợ 100% phí thi lại và tổ chức ôn luyện cấp tốc cho học viên nếu không đạt đầu ra.

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

5.0 / 5 (2 đánh giá)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu