Giải đề và giải thích chi tiết Cambridge English IELTS 14

Bộ sách được xuất bản đến nay đã được 14 tập, các bài tập bao gồm đẩy đủ 4 kĩ năng theo lộ trình từ cơ bản tới nâng cao
ZIM Academy
29/08/2022
giai de va giai thich chi tiet cambridge english ielts 14

Hiện nay, các bạn sĩ tử có rất nhiều nguồn tài liệu để tham khảo, ôn luyện phục vụ cho kì thi IELTS. Tuy nhiên, việc cẩn thận lựa chọn nguồn sách uy tín, liên tục cập nhập đề thi sát thực tế là một điều rất quan trọng. Trong số đó, không thể không kể đến đầu sách “Cambridge IELTS”.

Cambridge là nhà xuất bản sách Tiếng Anh uy tín, được sử dụng rộng rãi không chỉ trên phạm vi Anh Quốc mà còn trên khắp thế giới với những người quan tâm đến IELTS. Với các sĩ tử, bộ sách Cambridge IELTS là tài liệu “bắt buộc phải có” để luyện tập, ôn luyện. 

Bộ sách được xuất bản đến nay đã được 14 tập, các bài tập bao gồm đẩy đủ 4 kĩ năng theo lộ trình từ cơ bản tới nâng cao. Các bài tập đều được biên soạn hết sức cẩn thận, dễ hiểu, sát với đề thi thật. Cách dẫn dắt người học và ví dụ của cuốn sách vô cùng thực tế, không mang lý thuyết học thuật. Tuy nhiên điểm yếu lớn nhất của bộ Cambridge là chỉ có đáp án mà không bao gồm giải thích, khiến cho bạn học không giải quyết được lỗi sai triệt để. 

Để khắc phục điểm yếu này, đội ngũ chuyên môn tại Anh Ngữ ZIM đã biên soạn cuốn “Cambridge IELTS 14 Key & Explanation”. Tài liệu giải đề và giải thích cả 4 kỹ năng trong Cambridge IELTS thay vì chỉ kỹ năng Reading như những cuốn trước. 

Điểm nổi bật của cuốn sách:

  • Giải thích đáp án Listening & Reading chi tiết: chỉ ra và giải thích vùng thông tin liên quan tới đáp án; giải thích tại sao chọn đáp án đó từ những thông tin được cung cấp trong bài đọc/nghe.

  • Giải đề Writing (bao gồm cả task 1 và task 2): Phân tích đề bài, lập dàn ý cho bài, bài mẫu band 8.0, từ vựng theo chủ đề.

  • Câu trả lời mẫu cho kỹ năng Speaking: Câu trả lời mẫu cho 3 phần, từ vựng theo chủ đề.

Tham khảo thêm ôn thi IELTS tại trung tâm ZIM Academy để được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có một lộ trình học cá nhân hóa tối ưu nhất.

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

5.0 / 5 (1 đánh giá)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu