Tổng hợp tất cả lời chúc bằng tiếng Anh trong công việc

Mọi người thường gửi những lời chúc mừng tới đồng nghiệp, đối tác trong những dịp quan trọng như vừa bắt đầu một dự án, ký hợp đồng mới, thành lập công ty hay chuyển sang một công việc khác… Những lời chúc này giúp mối quan hệ của đôi bên thêm khăng khít, gắn bó, đồng thời thể hiện sự ủng hộ lẫn nhau. Dưới đây là những lời chúc công việc thuận lợi bằng tiếng Anh được sử dụng phổ biến nhất trong cuộc sống hàng ngày.
Hà Bích Ngọc
25/10/2022
tong hop tat ca loi chuc bang tieng anh trong cong viec

Key takeaways

  • Lời chúc công việc thuận lợi bằng tiếng Anh dành cho bạn bè, đồng nghiệp thể hiện hy vọng người nhận sẽ gặp nhiều thành công trong công việc và luôn tin tưởng vào bản thân.

  • Lời chúc công việc thuận lợi bằng tiếng Anh dành cho sếp thể hiện niềm tin sếp sẽ hoàn thành tốt cương vị mới của mình và gặt hái nhiều thành công.

  • Lời chúc công việc thuận lợi bằng tiếng Anh dành cho người thân hy vọng rằng họ luôn nỗ lực trong công việc, nhưng cũng không quên dành thời gian tận hưởng cuộc sống. 

Lời chúc công việc thuận lợi bằng tiếng Anh dành cho bạn bè, đồng nghiệp

1. My prayers and best wishes are with you. May you have a future filled with success, prosperity, and serenity.

=> Gửi cậu những lời chúc tốt lành nhất. Hy vọng tương lai cậu sẽ thành công, tài lộc và bình an.

2. Hope you will be successfull and prosperous in all that you do and everywhere you go. I always pray for you! Best luck!

=> Dù cậu đi đâu và làm bất cứ điều gì, thành công và tài lộc sẽ luôn ở bên bạn. Tôi luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho cậu. Chúc cậu may mắn và thuận lợi!

3. Hope you will be courageous on the way to success. The struggle you experience is insignificant to the satisfaction of accomplishment.

=> Chúc cậu sẽ luôn can đảm và mạnh mẽ trên con đường đến thành công. Khó khăn mà cậu phải đối mặt không là gì nếu so với niềm vui thành công!

4. There are many unexpected adventures in life. We all wish you well as you go forward in life and encounter new experiences, problems, and events.

=> Cuộc sống tràn ngập những chuyến phiêu lưu bất ngờ. Chúng tôi chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi bạn bước tiếp và đương đầu với các sự kiện, cuộc phiêu lưu và thử thách mới.

5. Go out and give it your best try. You can win everything as long as you believe in yourself. Have a good luck!

=> Tiến lên và nỗ lực hết sức. Cậu có thể đạt được mọi điều mình muốn nếu bạn có niềm tin vào bản thân. Chúc cậu nhiều may mắn!

6. From the deepest corner of my heart, I wish you all the best. Good luck with your new project!

=> Từ tận trái tim mình, tôi chúc cậu mọi điều tốt đẹp nhất! Mong dự án mới của cậu gặp nhiều may mắn!

7. I hope you find all you've been looking for along life's journey. Best wishes on your new journey!

=> Mình hy vọng cậu sẽ tìm được những gì cậu đang mong muốn trong cuộc sống. Chúc hành trình mới của cậu có nhiều may mắn, thuận lợi!

8. Good luck, my dear! You are the best and you will do the best.

=> Chúc cậu may mắn. Cậu là người giỏi nhất và sẽ làm tốt nhất.

9. Best wishes for a successful future! Wishing you success at every turn and fullfil all your aspirations!

=> Chúc tương lai tươi sáng của cậu có tất cả những điều tốt đẹp nhất! Chúc cậu gặt hái thành công ở mỗi chặng đường cuộc sống và tất cả những giấc mơ của cậu sẽ trở thành sự thật!

10. Good luck to your next journey! I know you will ace it. I will support for you forever and always.

=> Chúc cậu gặp may mắn ở hành trình tiếp theo của bạn! Tôi tin cậu sẽ luôn làm tốt. Tôi luôn ủng hộ cậu.

11. A person who never stops believing in himself can never be stopped by anything! The best thing anyone can have is confidence in themselves. Best of luck!

=> Không gì có thể ngăn cản một người luôn có niềm tin vào chính mình! Tự tin chính là chiếc áo giáp tốt nhất. Chúc cậu gặp nhiều thuận lợi, may mắn!

12. Don’t tell people your dreams. Show them! Best wishes for your future!

=> Đừng kể với người khác với giấc mơ của cậu! Hãy chứng tỏ cho họ thấy! Chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với cậu!

13. Try a little harder to be a little better. All the best!

=> Cố gắng hơn một chút, bạn sẽ càng xuất sắc hơn. Chúc cậu mọi điều tốt đẹp nhất!

14. I am looking forward to hearing about your successes so much. Wishing you luck on your new trip, my love.

=> Tôi rất háo hức được nghe về thành công của cậu. Chúc cậu may mắn với hành trình mới.

15. I always support you in case you ever need my help. I’ll be looking forward to congratulating you on your new project. Best of luck, my dear!

=> Tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ nếu cậu cần sự giúp đỡ của tôi. Tôi rất mong chờ để được chúc mừng cậu. Chúc cậu may mắn!

Lời chúc công việc thuận lợi bằng tiếng Anh dành cho bạn bè, đồng nghiệp

Lời chúc công việc thuận lợi bằng tiếng Anh dành cho sếp

1. We have no doubt that you will excel in your new position. You've been a great team leader. All the best!

=> Chúng em tin rằng sếp sẽ hoàn thành xuất sắc công việc với vai trò mới. Anh luôn là một lãnh đạo tốt của cả đội. Chúc anh nhiều thuận lợi, may mắn!

2. We appreciate everything you have done in the past, and we have faith that you will continue to aim for excellence in your new position. Boss, we hope the best for you!

=> Chúng em rất biết ơn tất cả những gì anh đã làm trong thời gian qua và tin rằng anh sẽ càng xuất sắc hơn trong vai trò mới. Chúc anh mọi điều may mắn, thuận lợi.

3. Congratulations on your new job. It is a change for us and we know it will be the same for you.

=> Chúc mừng sếp có công việc mới. Đây là một điều mới mẻ với chúng em và chúng tôi biết đây cũng sẽ là điều mới mẻ với anh. 

4. Life is a long journey, instead of focusing on the journey that you have already travelled, think about the one that you are going to travel. I wish you all the best for your future!

=> Cuộc sống là một hành trình dài. Hãy quên đi hành trình cũ và hướng đến tương lai sắp tới. Chúc anh tất cả những điều tốt lành.

5. I hope that you always walk the glorious road to success. Wish you all the best. May you achieve greatness and fulfill all your dreams!

=> Hy vọng con đường tới thành công của anh sẽ luôn rực rỡ. Chúc anh mọi điều tốt lành. Hy vọng anh sẽ gặt hái được nhiều điều lớn lao, mọi giấc mơ thành hiện thực. 

6. I hope your endeavors are all fruitful. I wish you the best of luck and success in anything you do.

=> Chúc mọi công việc của sếp đều có quả ngọt. Mong rằng sếp sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong mọi việc.

7. There is never a perfect time to act to achieve achievement; always work to achieve the goals. I hope you find lots of motivation and success!

=> Thành công không phải là đợi thời khắc hành động, mà là luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu. Chúc anh luôn có nhiều cảm hứng và đạt được thành công. 

8. Be succesful with your new job! We hope you will find the right place for yourself.

=> Chúc anh thành công với công việc mới! Chúng em hy vọng anh sẽ tìm được nơi thích hợp với mình.

9. You are a great guy, and everybody will love to work with you. You will surely do well in your new position.

=> Anh là một người tuyệt vời và ai cũng thích được làm việc cùng anh. Em tin anh sẽ làm tốt ở vị trí mới.

10. We wish you all the best in the new role and we hope that it is another successful step for you.

=> Chúc anh mọi điều tốt lành ở vai trò mới. Chúng em hy vọng đây sẽ là một thành công mới của anh. 

11. You are such a fantastic role model. We are all very appreciative of your leadership and support. I hope you succeed in your new position as well.

=> Anh là một người lãnh đạo tuyệt vời và chúng em rất biết ơn sự ủng hộ và hướng dẫn của anh. Hy vọng anh vẫn sẽ làm tốt trong công việc mới.

12. We hope the new job is another successful step for you, thank you for everything that you have done in the past.

=> Chúng em hy vọng công việc mới sẽ là thành công mới của anh. Cảm ơn anh vì tất cả những điều anh đã làm trong thời gian qua.

13. I have enjoyed working with you over the past few years, and we wish you success in your new position. We hope the best for you.

=> Em rất vui vì đã được làm việc với anh trong những năm vừa rồi. Em hy vọng anh sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc mới. Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh.

14. I'm wishing you well in your upcoming new position. I am aware that you have been given a significant amount of responsibilities.

=> Hy vọng tất cả mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh trong vai trò mới. Em biết công việc này là một trọng trách lớn lao với anh.

15. I'm wishing you luck in your new job. I know you have the experience and skills needed to thrive in the new company.

=> Em hy vọng anh sẽ gặp nhiều may mắn với cương vị mới. Em biết anh có đủ các kỹ năng và kinh nghiệm để thành công ở vị trí này.

Lời chúc công việc thuận lợi bằng tiếng Anh dành cho sếp

Lời chúc công việc thuận lợi bằng tiếng Anh dành cho người thân

1. Enjoy a wonderful and happy day at work. Spend your time in a relaxed manner. Don't stress about the tasks, the overtime, or the late nights. Don't stress about anything and carry on without any anxiety. I hope you enjoy your time working on this project. Best of luck!

=> Hy vọng em sẽ có quãng thời gian vui vẻ ở văn phòng. Hãy làm việc một cách thoải mái. Đừng lo lắng về các nhiệm vụ, đừng lo lắng về việc làm quá giờ. Hãy vô tư và tận hưởng. Em sẽ trải qua khoảng thời gian hạnh phúc với công việc này. Chúc em may mắn và thuận lợi!

2. I want to talk to you about so many things. But first, let me wish you luck in your new position and on your next journet. Wishing you luck on your new endeavors and employment.

 => Có rất nhiều điều anh muốn nói với em. Nhưng trước tiên, anh muốn chúc mừng công việc mới của bạn và con đường bạn chuẩn bị đi. Chúc em may mắn với công việc mới và hành trình mới.

3. Success is all up to you. You have the ability to build yourself. I send you all my best wishes for your new position. Wish you continued success as you work diligently and with enthusiasm.

=> Thành công phụ thuộc tất cả vào em. Em là người sẽ định hình chính mình. Anh gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho công việc mới. Anh hy vọng em sẽ luôn tích cực, làm việc một cách nhiệt huyết và gặt hái được thành công.

4. Wishing you luck as you enter the next phase of your life. There is no question that you will be great in all areas!

=> Chúc em thuận lợi khi sang một trang mới trong cuộc sống. Hy vọng em sẽ tiếp tục thành công trong mọi lĩnh vực!

5. It might be challenging to move on to a new stage of life. We wish you success in all of your upcoming endeavors; you'll do fantastically well!

=> Sẽ rất khó khăn khi bước sang một chặng mới trong cuộc sống. Chúc em suôn sẻ với công việc tương lai. Em sẽ hoàn thành xuất sắc!

6. I’m so happy to see you move ahead in life and take control over it. You are a source of inspirations for us. Congratulations on your new job and everything that goes forth.

=> Thật tốt khi thấy em tiến bước và kiểm soát tốt cuộc sống. Em là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho cả nhà. Chúc mừng công việc mới và mọi điều phía trước của em.

7. I'd like to wish you luck as you go on to your next task. Even though the road may be rocky and full of difficulties, we know you can overcome whatever obstacles you come across!

=> Chúc em thuận lợi khi dấn thân vào những thử thách mới. Mặc dù con đường phía trước có gặp ghềnh và nhiều khó khăn, cả nhà tin rằng em sẽ vượt qua tất cả!

8. Obstacles are always going to be present. Despite all the obstacles, you have made progress toward success. I wish you continued to succeed in the future. Best wishes for your new position.

 =>  Khó khăn luôn đợi chờ. Mặc dù vậy, em đã tiến gần hơn một bước tới thành công. Anh hy vọng em sẽ tiếp tục thành công trong tương lai. Chúc em gặp những điều tốt đẹp nhất trong công việc mới.

9. We have faith that you will pass this job, which is another test in life. Don't be concerned about the barriers in your way. Hold your head up and remain optimistic. I wish you luck.

=> Công việc này chỉ là một bài kiểm tra, cả nhà tin rằng em sẽ vượt qua nó. Đừng lo lắng về những thử thách. Hãy ngẩng cao đầu và lạc quan. May mắn nhé!

10. Enjoy your first day at work. Work hard, but also remember to relax. Live life to the fullest and avoid stress. You are becoming more independent, so take advantage of your freedom. My best wishes are with you.

 => Hãy tận hưởng công việc mới. Hoàn thành tốt công việc nhưng cũng đừng quên thư giãn. Vứt bỏ mọi căng thẳng và sống trọn vẹn. Em là một người độc lập và xứng đáng tận hưởng sự tự do. Gửi em mọi điều tốt lành!

11. Congrats on your new job. Consider this project as a fresh canvas. You are free to paint however and whatever you choose. You are the one who choose how to move forward and achieve success.

=> Chúc mừng công việc mới của em. Hãy nghĩ về công việc như một bức tranh canvas trống. Em có thể vẽ bất cứ thứ gì mình muốn, theo cách mình thích. Em chính là người sẽ quyết định xem mình sẽ đi đến thành công như thế nào. 

12. Success comes only to those who have faith in themselves and are prepared to win. Good luck!

=> Thành công chỉ đến với những ai tin vào bản thân và chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận nó. Chúc em may mắn và thuận lợi!

13. Wonderful that you have a new job. But don't let your job prevent you from being who you are and from achieving more in life. You must move forward to achieve your goals; this is merely a stepping stone. Best wishes on your new position.

=> Thật tuyệt khi biết em có công việc mới. Nhưng đừng để công việc ngăn cản em là chính mình và xuất sắc hơn trong cuộc sống. Đây chỉ là một bước đệm và em phải nỗ lực hơn đến khi em đạt được điều mình muốn. Chúc mừng công việc mới của em.

14. Give your best at work, learn more, and stay positive. No extra stresses or tensions. Just live your life and do your bit. Congratulations on your new job.

 => Hãy làm việc thật nỗ lực, học hỏi nhiều hơn và luôn lạc quan. Đừng quá căng thẳng. Hãy sống cuộc đời của mình và làm tròn bổn phận. Chúc mừng công việc mới của em. 

15. I hope this position gives you many chances to succeed in life. You have put a lot of effort into your life, and you deserve the best. Greetings on your new position.

=> Hy vọng rằng công việc này sẽ mang đến cho em nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống. Em đã làm việc chăm chỉ và em xứng đáng những điều tốt đẹp nhất. Chúc công việc mới của em nhiều thuận lợi.

Lời chúc công việc thuận lợi bằng tiếng Anh dành cho người thân

Tham khảo thêm:

Tổng kết

Nếu làm việc trong môi trường công ty nước ngoài, những lời chúc công việc thuận lợi bằng tiếng Anh sẽ được sử dụng khá thường xuyên. Bởi vậy, qua bài viết này, tác giả hy vọng người đọc sẽ tích luỹ thêm được nhiều lời chúc công việc thuận lợi bằng tiếng Anh hay để tiện sử dụng trong những dịp quan trọng.

Nguồn tham khảo

1. “50+ Good Luck Message to Boss for New Job – Sincere Wishes – WISHESLY.” WISHESLY, https://wishesly.com/50-good-luck-message-to-boss-for-new-job/. Accessed 15 October 2022.

2. “40 Best Good Luck Messages For New Job - Congratulations For New Job.” Events Greetings, https://www.eventgreetings.com/good-luck-messages-for-new-job/. Accessed 15 October 2022.

3. “100+ Good Luck Wishes, Messages and Quotes.” WishesMsg, 5 October 2022, https://www.wishesmsg.com/good-luck-messages-wishes-quotes/. Accessed 15 October 2022.

Tham khảo thêm lớp tiếng anh giao tiếp tại ZIM, giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp tự tin và trôi chảy trong tình huống thực tế.

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

5.0 / 5 (1 đánh giá)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu