Concordia College – Trường đại học dành cho sinh viên quốc tế

Được thành lập vào năm 1881, mới đầu Concordia là một trường đại học nhỏ nằm ở vùng ngoại ô Westchester, New York. Ngày nay, trường Concordia College ngày càng thu hút sinh viên trong nước và quốc tế.
ZIM Academy
08/10/2020
concordia college truong dai hoc danh cho sinh vien quoc te

Giới thiệu chung 

Địa chỉ: 901 8th St. S., Moorhead, MN 56562

Website: : https://www.concordiacollege.edu/admission/international-students/

Lịch sử của trường

Được thành lập vào năm 1881, mới đầu Concordia là một trường đại học nhỏ nằm ở vùng ngoại ô Westchester, New York. Ngày nay, trường Concordia College ngày càng thu hút sinh viên trong nước và quốc tế. Chất lượng giáo dục ở nơi đây được đánh giá cao từ đó cũng tạo nên danh tiếng của trường Concordia College trong ngành giáo dục của Hoa Kỳ nói riêng và du học Mỹ nói chung.

Các đặc điểm nổi bật của trường

Vị trí địa lý

Vị trí của trường cao đẳng Concordia tọa lạc ngay tại Bronxville (Westchester) – ngoại ô New York và chỉ cách trung tâm Manhattan 30 phút di chuyển bằng tàu điện. Sinh viên theo học tại đây có thể tận hưởng cuộc sống yên bình tại vùng ngoại ô với mức sinh hoạt phí khá dễ chịu. Đồng thời có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố để trải nghiệm nhịp sống sôi động của thành phố có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới. Đặc biệt, thuận lợi với những bạn muốn tìm kiếm một công việc làm thêm tốt hay cơ hội thực tập tại các tập đoàn kinh tế toàn cầu. 

Ngoài ra, Concordia College còn nằm gần với những trường đại học ưu tú nhất nước Mỹ và thế giới, đơn cử trong số đó là hệ thống các trường đại học thuộc Ivy League. Điều này giúp sinh viên của Concordia có cơ hội gặp gỡ, làm quen với các sinh viên các trường đại học top đầu Hoa Kỳ.

Cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp 

Với vị trí địa lý nằm ở khu vực có thế mạnh về kinh tế tạo điều kiện cho các sinh viên của trường Concordia College được thực tập và làm việc. Ngoài ra, trường Concordia College cũng tạo điều kiện để sinh viên có thể học tập, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm. Trường cũng liên kết với các tập đoàn, công ty trong khu vực để tạo ra nhiều cơ hội để tiếp cận với một nền kinh tế phát triển. 

Kinh nghiệm học tập 

Mỗi ngành học sinh viên đều được trang bị nền tảng kiến thức vững chắc để đảm bảo cho việc học chuyên ngành sau này. Concordia tạo ra một môi trường cùng học tập, sinh sống cùng tham gia các hoạt động ngoại khóa, phát triển tinh thần cho sinh viên trường. Concordia College luôn đề cao sự chủ động trong học tập của sinh viên và tương tác giữa giảng viên và sinh viên, giúp mở rộng các mối quan hệ. Chính vì thế, sinh viên có nhiều cơ hội để phát triển và hoàn thiện về phương diện học thuật và cá nhân một cách tốt nhất. 

Cơ sở vật chất 

Concordia College trang bị cơ sở vật chất tiên tiến và hiện đại, khuôn viên rộng lớn với gần 1000 sinh viên đang theo học. Concordia College có khoảng 60% sinh sống trong khuôn viên trường, điều này tạo điều kiện hình thành cộng đồng sinh viên lớn mạnh có mối quan hệ tốt với nhau và cùng nhau tham gia các hoạt động thể thao, ngoại khóa, vui chơi giải trí.

Trường cao đẳng Concordia trang bị cho sinh viên 6 khu nhà ở được thiết kế tuyệt đẹp với các trang thiết bị phục vụ sinh hoạt hàng ngày đầy đủ. Tất cả các khu nhà đều có an ninh tốt, dễ dàng di chuyển đến các lớp học, các khu vui chơi giải trí….

Chất lượng giảng dạy 

Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành luôn là cơ hội để sinh viên có thể tiếp cận tri thức để học tập kiến thức và kinh nghiệm. Sĩ số lớp học trung bình 17 học sinh/lớp và tỉ lệ 1 giảng viên hỗ trợ cho 13 sinh viên. Tạo điều kiện cho sinh viên và giảng viên trở nên thân thiết và gần gũi hơn, giảng viên có thể quan tâm đến sinh viên từ việc học tập đến những hoạt động trải nghiệm. Sinh viên có thể dễ dàng trong việc trao đổi học tập với giáo viên, cũng như nâng cao các kỹ năng, kinh nghiệm. 

Xếp hạng 

 • 132 Top National Liberal Arts Colleges by U.S. News, 2020

 • 22 Top trường đại học nổi bật phía Bắc của US News & World Report List Best College.

 •  Trường cho sinh viên quốc tế.

 •  Trường đa dạng ngành nghề 

Các chương trình đào tạo

Các chương trình đào tạo đặc biệt của trường

Concordia College là một trường được công nhận về đào tạo học sinh quốc tế. Trường cung cấp tới 9 loại ngôn ngữ, và hơn 50 ngành học mang tính toàn cầu cho học sinh lựa chọn, học sinh của trường tới từ hơn 34 quốc gia.

Concordia có chương trình đào tạo toàn diện, liên ngành kết hợp với các cơ hội học tập thực tiễn trên thế giới, bao gồm các chuyên ngành như: Kỹ sư, Kinh doanh, Truyền thông (là 3 ngành phổ biến), ngoài ra còn có Sinh học, Giáo dục, Tiếng Anh, Y học, Lịch sử, Quốc tế học, Điều dưỡng, Tâm lý học, Công nghệ chụp X quang, Khoa học Xã hội và Công tác Xã hội…

Điều kiện nhập học

Yêu cầu tối thiểu TOEFL iBT 71 hoặc IELTS 5.5 để được xét nhập học vào chương trình chính thức.

Các giấy tờ khác (không bắt buộc):

 • Điểm ACT (school code: 2104) hoặc SAT (school code: 6113)

 • Writing Sample

 • Letters of Recommendation

Học phí & Chi phí (một năm)

 • Học phí & chi phí: $43,266

 • Nhà ở: $4,360

 • Ăn uống: $5,030

 • Tổng chi phí/năm: $58,256 

Học bổng 

Tọa lạc tại một trong những khu vực an toàn nhất nước Mỹ với chi phí sinh hoạt dễ chịu, Concordia College mang lại chất lượng giáo dục chất lượng cao với mức phí thấp hơn các trường tương tự, tại các khu vực đắt đỏ hơn của Mỹ. Phần lớn sinh viên quốc tế/sinh viên Việt Nam chi trả khoảng $ 23,000/năm, cộng với khoảng $3,000 tiền sinh hoạt riêng. 

Bạn muốn trở nên tự tin giao tiếp với bạn bè quốc tế hay nâng cao khả năng giao tiếp trong công việc và thăng tiến trong sự nghiệp. Hãy bắt đầu hành trình chinh phục mục tiêu với khóa học tiếng Anh giao tiếp hôm nay!

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

(0)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Chat nhanh
Chat Messenger
Đăng ký tư vấn
1900 2833