Học bổng du học University of British Columbia dành cho sinh viên quốc tế năm 2021

University of British Columbia hiện đang có những suất học bổng du học dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt và hoản cảnh khó khăn
ZIM Academy
26/11/2020
hoc bong du hoc university of british columbia danh cho sinh vien quoc te nam 2021

Giới thiệu chung 

Trường University of British Columbia

University of British Columbia là một trong ba trường đại học công lập có chất lượng hàng đầu tại Canada. Sinh viên theo học tại trường sẽ được cung cấp những kiến thức và kỹ năng mềm cần thiết giúp thành thạo chuyên ngành cũng như mở rộng vốn hiểu biết về các lĩnh vực khác. Những thành tích đáng kể nhà trường đã đạt được trên các bảng xếp hạng thế giới: 

 • Xếp thứ 38 trên thế giới và thứ 2 toàn quốc (theo Academic Ranking of World Universities, 2020)
 • Xếp thứ 45 trên thế giới và thứ 3 tại Canada (theo QS World University Rankings 2020)
 • Xếp thứ 34 trên thế giới và thứ 2 tại Canada (theo Times Higher Education World Universities Rankings 2020)

Học bổng du học của trường University of British Columbia 

Karen McKellin International Leader of Tomorrow Award

Học bổng du học dành cho sinh viên quốc tế có thành tích vượt trội trong học tập, thể hiện khả năng lãnh đạo, tham gia tích cực vào các vấn đề sinh viên cũng như dịch vụ cộng đồng cùng thành tích trong các lĩnh vực khác. 

Donald A.Wehrung International Student Award

Học bổng du học dành cho sinh viên nước ngoài có thành tích học tập xuất sắc, vượt lên trên hoàn cảnh và không thể theo học đại học nếu không có chương trình hỗ trợ tài chính, đặc biệt ở những quốc gia kém phát triển cũng như chịu nhiều thiệt hại nặng nề bởi chiến tranh.

Mục đích của học bổng du học

Học bổng là giải thưởng công nhận sự nỗ lực, thành tích xuất sắc của sinh viên, đồng thời tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế có mong muốn được học tập theo chương trình đại học cũng như muốn tiếp xúc với môi trường, văn hóa Canada. 

Bậc học 

Hệ cử nhân (4 năm) 

Ngành học

Sinh viên được phép chọn bất cứ chuyên ngành nào trong những ngành học của trường tùy theo năng lực cá nhân và sở thích. 

Giá trị học bổng du học

Karen McKellin International Leader of Tomorrow Award

Giá trị của học bổng tỉ lệ thuận với nhu cầu trợ cấp tài chính của gia đình sinh viên theo công thức: tổng học phí, lệ phí và chi phí sinh hoạt trừ đi khoản đóng góp mà gia đình sinh viên có khả năng chi trả mỗi năm. Học bổng này yêu cầu gia đình cung cấp thông tin tài chính, thu nhập cũng như mức chi trả gia đình có thể thực hiện được. 

Học bổng có thể gia hạn thêm 03 năm hoặc kéo dài trong suốt quá trình học tập tại khoa/ngành với điều kiện sinh viên phải tiếp tục chứng minh nhu cầu tài chính cũng như duy trì giấy phép du học Canada. 

Donald A.Wehrung International Student Award

Học bổng du học có giá trị tương đương với nhu cầu trợ cấp tài chính của sinh viên, bao gồm phí sinh hoạt và tiền học chuyên ngành mà sinh viên theo đuổi. Học bổng này có thể gia hạn thêm tối đa 03 năm với yêu cầu sinh viên hoàn thành chương trình học của mình, tiếp tục chứng minh tài chính cũng như duy trì giấy phép du học Cannada.

Yêu cầu nộp đơn 

Karen McKellin International Leader of Tomorrow Award.

Để đăng ký học bổng du học này, người học cần đạt được những tiêu chuẩn sau: 

 • Là sinh viên quốc tế sẽ du học Canada và đã có giấy phép du học (visa). 
 • Là học sinh của trường trung học, cao đẳng hoặc đại học khác được công nhận. 
 • Là sinh viên chưa nhận bằng đại học ở bất cứ nơi nào khác.
 • Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của nhà trường bao gồm các yêu cầu chung, bằng cấp cụ thể và bằng tiếng Anh tiêu chuẩn để nhập học.
 • Chứng minh thành tích học tập xuất sắc. 
 • Chứng minh tài chính cũng như nhu cầu trợ cấp tài chính.   

Tuy nhiên, sinh viên đăng ký học bổng du học này sẽ không được xem xét cho các giải thưởng dựa trên thành tích như Giải thưởng sinh viên Quốc tế xuất sắc và Học bổng đầu vào. 

Donald A.Wehrung International Student Award.

Học bổng có những yêu cầu sinh viên cần đáp ứng đầy đủ: 

 • Là sinh viên du học Canada và đã có giấy phép du học (visa). 
 • Là học sinh của trường trung học, cao đẳng hoặc đại học khác được công nhận. 
 • Là sinh viên chưa nhận bằng đại học ở bất cứ nơi nào khác.
 • Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của nhà trường bao gồm các yêu cầu chung, bằng cấp cụ thể và bằng tiếng Anh tiêu chuẩn để nhập học.
 • Chứng minh thành tích học tập xuất sắc. 
 • Là công dân của quốc gia, khu vực bị chiến tranh tàn phá, chính trị không ổn định hoặc có nền kinh tế kém phát triển trên thế giới.
 • Là sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập dù hoàn cảnh khó khăn, không có phương tiện tài chính từ gia đình để theo đuổi chương trình đại học trong nước cũng như nước ngoài.  

Tuy nhiên, sinh viên đăng ký học bổng này sẽ không được xem xét cho các giải thưởng dựa trên thành tích như Giải thưởng sinh viên Quốc tế xuất sắc và Học bổng đầu vào. 

Quy trình xét tuyển

 • 02 học bổng du học sẽ mở đơn đăng ký vào ngày 01/11/2020. 
 • Sinh viên có mong muốn được xét duyệt học bổng phải gửi đơn đăng ký online cho nhà trường trước ngày 01/12/2020 và sẽ được tự động xem xét cho học bổng. 
 • Ngày 31/01/2020: Hạn cuối cung cấp tài liệu đáp ứng tiêu chuẩn tuyển sinh về tiếng Anh của trường.
 • Giữa tháng 4: Sinh viên sẽ được thông báo nếu được trúng tuyển.  

Bạn muốn trở nên tự tin giao tiếp với bạn bè quốc tế hay nâng cao khả năng giao tiếp trong công việc và thăng tiến trong sự nghiệp. Hãy bắt đầu hành trình chinh phục mục tiêu với khóa học tiếng Anh giao tiếp hôm nay!

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

(0)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833