Du học Canada – Trường Cao đẳng Canadore

Bài viết giới thiệu thông tin về trường Cao đẳng Canadore cho các bạn có ý định du học ở Canada, kèm theo các điều kiện xét tuyển học bổng
Published on
author
ZIM Academy

Tác giả

du-hoc-canada-truong-cao-dang-canadore

Giới thiệu chung

Địa chỉ

Lịch sử của trường Canadore

Trường Cao đẳng Công lập Canadore – Canadore College được mở cửa vào năm 1967 với mục đích mang lại môi trường đào tạo tốt nhất và mang chuẩn Quốc tế cho sinh viên du học Canada.

Trường hiện có

 • hơn 5.500 sinh viên chọn học toàn thời gian

 • hơn 75 chương trình đào tạo đa dạng

 • hơn 44.000 cựu sinh viên sinh sống và làm việc khắp nơi trên thế giới. 

Các sinh viên quốc tế của Canadore đến từ nhiều quốc gia như Trung Quốc, Brazil, Ấn Độ, Việt Nam, Châu Phi, Caribe, Nam Mỹ và Châu Âu. Canadore đánh giá cao sự đa dạng văn hóa và những trải nghiệm mà các sinh viên quốc tế mang lại cho trường. Canadore cũng hỗ trợ du học sinh quá trình hòa nhập với môi trường Canada, giúp họ sớm thích ứng môi trường học tập nhanh chóng và dễ dàng.

Các đặc điểm nổi bật của trường

Vị trí địa lý

Trường Cao đẳng Công lập Canadore tọa lạc tại vùng North Bay, tỉnh Ontario, Canada. Trường có 6 cơ sở, trong đó 1 cơ sở được tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Toronto – một trong những thành phố sôi động với nhịp sống hiện đại và cũng là thủ đô của Canada. Đối với 5 cơ sở còn lại đều toàn lạc ở vịnh Bắc (CollegeDirve, Aviatiom, Commerce, Court and Parry Sound Campuses) – chỉ cách Toronto 40 phút đường bay thẳng. Vị trí địa lý rất thuận lợi cho việc đi lại và giao lưu với các khu vực xung quanh vô cùng nhộn nhịp.

Nhắc đến Vịnh Bắc Canada ta nghĩ ngay đến một thành phố hiền hòa và dễ sống nhất trên thế giới. Với quy mô dân số chỉ hơn 54,000 cư dân sinh sống, thiên nhiên được ưu đãi với đầy đủ khung cảnh: đồi, hồ, biển và các khu rừng phong nổi tiếng,…Ngoài ra Vịnh Bắc còn là một điểm tham quan du lịch vô cùng hấp dẫn cho những ai muốn khám phá Canada khi hàng năm luôn tổ chức các lễ hội độc đáo, ngắm biển trên du thuyền lớn hay đi dạo trong các khu rừng thông phủ đầy tuyết,…Với những ưu điểm nổi trội như vậy nên trường đã lựa chọn Vịnh Bắc để làm cơ sở cho sinh viên học tập, nhất là với những bạn sinh viên quốc tế chắc chắn sẽ không bao giờ quên được những trải nghiệm tuyệt vời tại đây.

Cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp ở trường Canadore

Đây là ngôi trường giúp cho sinh viên có thể trải nghiệm học tập và có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường. Các cơ sở của trường nằm ở khu vực có nền kinh tế phát triển nhộn nhịp sẽ giúp cho sinh viên được thực tập và làm việc ở các công ty, tập đoàn lớn. Ngoài ra, trường còn liên kết với nhiều công ty và tổ chức thuộc các ngành công nghiệp trong vùng để tạo điều kiện cho sinh viên có những trải nghiệm thực tế, được tiếp xúc với các chuyên gia trong các lĩnh vực nghiên cứu của mình, và cho sinh viên cơ hội được làm việc cho các công ty, tổ chức này sau khi tốt nghiệp như hang Georgia-Pacific, S3, Armour Bodies, OAC….

Kinh nghiệm học tập 

Trường Canadore College có nhiều chương trình học tập để lựa chọn. Trường đánh giá cao sự đa dạng văn hóa và những trải nghiệm mà các sinh viên quốc tế mang lại cho Canadore. Trường cũng hỗ trợ sinh viên trong quá trình hòa nhập với môi trường Canada nhanh và dễ dàng hơn thông qua các chương trình định hướng, các dịch vụ đưa đón, ký túc xá và các dịch vụ khác.

Đặc điểm nổi bật của trường Cao Đẳng Canadore đó là khóa học được thiết kế rất phù hợp với năng lực và điều kiện của sinh viên quốc tế. Một số đặc điểm nổi trội , khác biệt của Canadore so với những ngôi trường Cao Đẳng khác đó chính là:

 • Rút ngắn thời gian học 2 năm trong vòng 16 tháng  (1 năm rưỡi)

 • Đi học 2 ngày/ tuần (có thể làm việc toàn thời gian vào những ngày còn lại)

 • Nhận được giấy đi làm 3 năm sau khi hoàn thành chương trình học

Cơ sở vật chất tại trường Canadore

Trường có cơ sở vật chất hiện đại với 4 khu học xá nằm trên những mặt bằng rộng rãi nhằm phục vụ đầy đủ nhất nhu cầu học tập, thực hành và giải trí của sinh viên tất cả các ngành. Đây là ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng để phục vụ việc học tập và mang lại những trải nghiệm tốt nhất khi học tập tại đây.

Với sứ mệnh mang đến sự thành công cho mỗi sinh viên học tại trường, Canadore College luôn hỗ trợ tối đa các nhu cầu về học tập và đời sống sinh viên. Trường trang bị hệ thống thư viện, khuôn viên vui chơi, khu tập thể dục thể thao cũng như vui chơi giải trí để sinh viên có thể giải lao sau những giờ học. Ngoài ra luôn có những phần không gian mở giúp cho các bạn giao lưu kết nối văn hóa với nhau.

Chất lượng giảng dạy 

Với đội ngũ giáo viên luôn nhiệt tình và tâm huyết với nghề, hỗ trợ các bạn sinh viên để đạt được những kết quả học tập tốt nhất. Nhà trường tạo điều kiện giúp đỡ sinh viên thông qua các chương trình định hướng, các dịch vụ đưa đón, ký túc xá và các dịch vụ khác.

Xếp hạng

Canadore College là một trong những trường có tỷ lệ tốt nghiệp cao nhất trong các trường cao đẳng giao Anh ngữ tại Canada.

Các chương trình đào tạo

Các chương trình đào tạo đặc biệt của trường

Mỗi năm, có khoảng 3.500 sinh viên đăng ký học toàn thời gian trong 65 chương trình cao đẳng và chứng chỉ nghề được Bộ giáo dục, Cao đẳng và Đại học tỉnh Ontario phê duyệt. Canadore tập trung vào sự thành công của từng  sinh viên với chương trình đào tạo xuất sắc, mang tính cộng đồng, bền vững và luôn đổi mới. Trường cũng cung cấp một số chương trình hợp tác với trường Stanford Business College tại Toronto.

 • Chương trình full time: Có hơn 65 lựa chọn ngành học dành cho những sinh viên  muốn đăng ký học full-time tại trường. Các ngành nổi bật như:

  • Hàng không

  • Sức khỏe, Y tế, Chăm sóc con người và Sức khỏe

  • Công nghệ

  • Truyền thông nghệ thuật

  • Kinh doanh và Quản lý

  • Nghiên cứu Cộng đồng Tư pháp và Công an

  • Nghệ thuật ẩm thực

  • Nghiên cứu và Công nghệ sinh học môi trường

  • Ngôn ngữ

 • Chương trình học việc: Sinh viên có cơ hội được thực hành thực tế, và được áp dụng những kiến thức đã học vào môi trường làm việc mới

 • Chương trình tín chỉ: tạo điều kiện cho các bạn sinh viên muốn theo học thêm những chuyên ngành kỹ năng trong lĩnh vực mới.

 • Chương trình dự bị

 • Chương trình tiếng Anh

 • Chương trình đào tạo doanh nghiệp Co-operate training.

Điều kiện nhập học

Yêu Cầu Đầu Vào

Sinh viên phải cung cấp Chứng chỉ về khả năng tiếng Anh như TOEFL hoặc IELTS. Bạn phải đạt tối thiểu 5.5 IELTS, hoặc điểm TOEFL 550 (thi trên giấy) hoặc 213 (trên máy) hoặc 80 IBT (trên Internet) để được nhận vào chương trình đại học.

Học phí và Chi phí du học

Chi phí du học Canada sẽ khác nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn về chuyên ngành cũng như nhà ở và phong cách sinh hoạt. Xin lưu ý rằng ngoài học phí và bảo hiểm y tế, tất cả các chi phí được tính bằng đô la Canada

 • Học phí và phí phụ trợ: trong khoảng từ $ 6,000- $ 11,000 tùy từng chuyên ngành

 • Sách & Thiết bị (sách và chi phí thiết bị có thể khác nhau với từng chương trình) $1,500

 • Nhà ở $ 5,000

 • Ăn uống và Giải trí $ 2,500 

 • Bảo hiểm y tế $ 650 

 • Quần áo $ 1,500

 • Ước tính chi phí một năm (CDN) $ 21,160

Anh Diệu

0 Bình luận
Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.