Trường đại học DeVry University và Keller Graduate School of Management – định hướng nghề nghiệp ứng dụng công nghệ

Đại học DeVry và Keller Graduate School of Management cung cấp một loạt các chương trình đại học và sau đại học trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu – từ kinh doanh, công nghệ và chăm sóc sức khỏe đến nghệ thuật truyền thông và nghệ thuật tự do.
ZIM Academy
02/11/2020
truong dai hoc devry university va keller graduate school of management dinh huong nghe nghiep ung dung cong nghe

Giới thiệu chung

Địa chỉ

 • 7 cơ sở ở: San Francisco Bay, Chicago, New York city, Washington DC, South Florida, Houston, Los Angeles

 •   Website: www.devry.edu

Lịch sử của trường

DeVry University do Tiến Sĩ Herman DeVry thành lập với mục tiêu chính là định hướng nghề nghiệp kết hợp với việc tập trung ứng dụng công nghệ. Thành lập từ năm 1931, DeVry được đánh giá là một trong những ngôi trường tư nhân lớn nhất Bắc Mỹ và là ngôi trường đào tạo rất nhiều thế hệ sinh viên tài năng cho Mỹ nói riêng và thế giới nói chung.

Với mục tiêu lớn lao của mình, Tiến sĩ Herman DeVry đã kết hợp với các nhà sáng lập trường Keller Graduate School of Management – Dennis Keller và Ron Taylor, đặt nền móng cho trường Đại học DeVry có được những thành tựu như ngày hôm nay. Đây là một tổ chức sáng tạo, được công nhận và thành công trong việc mở ra các chương trình thực hành, hướng nghiệp nhằm đào tạo những thế hệ sinh viên tài năng.

Keller Graduate School of Management trực thuộc trường Đại học DeVry, được xây dựng nhằm mục đích phục vụ những người trưởng thành đang đi làm và các công ty tuyển dụng họ. Bản chất là trường đào tạo cấp bậc sau đại học, các chương trình của trường tập trung vào đào tạo học viên giải quyết các vấn đề thực tế một cách hiệu quả. Trường là cơ sở tư nhân đầu tiên nhận được chứng nhận cấp khu vực từ ủy ban The Higher Learning Commission of the North Central Association of Colleges and Schools (HLC/NCA). Keller mua lại Học viện Công nghệ DeVry vào năm 1987, cuối cùng hợp nhất để thành lập Đại học DeVry và Keller Graduate School of Management.

Những đặc điểm nổi bật của trường

Vị trí địa lý

Trường có 7 cơ sở gồm San Francisco Bay, Chicago, New York city, Washington DC, South Florida, Houston, Los Angeles. Tất cả đều là những thành phố lớn và nổi tiếng ở Mỹ. Vì vậy, sinh viên học tập ở đây sẽ không phải lo lắng về phương tiện đi lại. Hơn thế nữa, những khu vực quanh khuôn viên trường cũng có rất nhiều khu vui chơi giải trí và những điểm tham quan thú vị. Tất cả đều rất thích hợp cho những sinh viên đam mê du lịch và khám phá khi đi du học Mỹ.

Chất lượng giảng dạy

Tất cả giảng viên của DeVry University đều được chọn lọc kỹ lưỡng và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Nhờ vậy sinh viên của DeVry University và Keller Graduate School of Management luôn tự tin với những kiến thức và trải nghiệm sau khi kết thúc khóa học tại đây.

Đối với sinh viên quốc tế chọn du học Mỹ, trường còn cung cấp chương trình “ Trải nghiệm việc làm tại Mỹ”, giúp tạo điều kiện cho du học sinh tham gia các công việc bán thời gian. Thông qua chương trình này, sinh viên có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp của cũng như dễ dàng hòa nhập với thị trường lao động tại Hoa Kỳ trong tương lai. 

Cơ hội việc làm

Tại Đại học DeVry và trường Quản lý Sau đại học Keller, phòng Hỗ trợ Nghề nghiệp của trường luôn tận tâm giúp sinh viên hoàn thành các mục tiêu nghề nghiệp của mình. Dịch vụ nghề nghiệp cung cấp nhiều nguồn lực, bao gồm tư vấn nghề nghiệp, viết sơ yếu lý lịch, huấn luyện phỏng vấn, các sự kiện ảo và địa phương. Sinh viên của trường thậm chí có quyền truy cập vào danh sách việc làm và cơ hội kết nối với các nhà tuyển dụng. Các công cụ trực tuyến tương tác đều miễn phí cho cả sinh viên và thành viên của Hiệp hội Cựu sinh viên của trường.

Để giúp sinh viên, nhà trường đã tổng hợp một số trang web tìm kiếm việc làm nổi tiếng nhất, cùng với các tài nguyên dành riêng cho từng ngành mà sinh viên theo học để tiếp cận các vị trí trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình.

DeVry and Keller’s Career Advancement Resources hỗ trợ sinh viên rất nhiều cho công việc sau này như kết nối với nhà tuyển dụng, xây dựng và chia sẻ lý lịch cũng như truy cập nội dung tìm kiếm việc làm có giá trị – miễn phí cho sinh viên và cựu sinh viên. Sinh viên có thể tìm Cố vấn Dịch vụ Nghề nghiệp thông qua Cổng thông tin Sinh viên.

Đồng thời, trường cũng có nhiều công cụ khác như các công cụ đánh giá nghề nghiệp, khảo sát lương và các mẹo để viết một lá thư xin việc tuyệt vời.

Nhờ sự hỗ trợ trong việc tìm kiếm việc làm và chương trình giảng dạy chất lượng cao, sinh viên DeVry luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về năng lực cũng như kỹ năng làm việc cần thiết.

Kinh nghiệm học tập

Khi đăng ký học tại Đại học DeVry hoặc trường Quản lý Sau đại học Kelle, sinh viên có thể chuẩn bị cho những thách thức của môi trường làm việc hiện chuyên nghiệp và hiện đại.

Thông qua các chương trình đào tạo của trường, sinh viên có thể:

 •  Mở rộng bộ kỹ năng và kinh nghiệm học tập kết hợp với việc sử dụng công nghệ hiện đại

 •  Học trực tuyến 100% hoặc tham gia các lớp học tại một trong hơn 45 địa điểm trong khuôn viên trường

 • Truy cập khóa học mọi lúc, mọi nơi với các công cụ học tập linh hoạt và ứng dụng di động.

 • Nhận hỗ trợ trực tiếp với gia sư 24/7 theo yêu cầu

Chương trình giảng dạy

Đại học DeVry và Keller Graduate School of Management cung cấp một loạt các chương trình đại học và sau đại học trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu – từ kinh doanh, công nghệ và chăm sóc sức khỏe đến nghệ thuật truyền thông và nghệ thuật tự do. Các chương trình cấp bằng và chứng chỉ linh hoạt giúp sinh viên đi đúng hướng để đạt được mục tiêu của mình, với các lớp học bắt đầu tám tuần một lần và nhiều chương trình cung cấp tùy chọn học trực tuyến 100%.

Những ngành học nổi bật của trường bao gồm: Kế toán; Kinh doanh; Công nghệ thông tin; Y tế; Nghệ thuật tự do; Nghệ thuật và công nghệ truyền thông.

Cơ sở vật chất

Trường luôn chú trọng việc tạo dựng cho sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Trường cũng cung cấp một số công cụ và tài nguyên để giúp sinh viên trải nghiệm học tập linh hoạt hơn, bao gồm:

 •  Nền tảng kỹ thuật số

Học mọi lúc, mọi nơi với nền tảng kỹ thuật số mạnh mẽ. Hoàn thành các bài kiểm tra và bài tập về nhà, cộng tác với bạn học; giảng viên và kết nối với các giáo sư.

 •  Ứng dụng trực tuyến

Truy cập khóa học, quản lý học phí và khoản vay và đăng ký các khóa học từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng với ứng dụng di động tiện lợi.

 •  Hướng dẫn điện tử

Khi có bất kỳ vấn đề khó khăn gì về bài tập trên lớp. Ứng dụng “Hướng dẫn điện tử” sẽ hỗ trợ 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc cho sinh viên. Hơn nữa, ứng dụng này cung cấp dịch vụ dạy kèm theo yêu cầu, cho phép kết nối với các gia sư chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 •   Sách điện tử và sách âm thanh

Truy cập sách giáo khoa bất kỳ đâu – có thể đọc hoặc nghe trên đường đi làm,…

 •  Thư viện điện tử

Hoạt động 24/7, thư viện kỹ thuật số rộng lớn cho phép sinh viên kết nối ảo với các nhà tư vấn nghiên cứu hoặc truy cập các nguồn hiện tại, cơ sở dữ liệu định kỳ, sách điện tử và hơn thế nữa.

 •  Hỗ trợ sinh viên

Các nhóm chuyên trách sẽ giúp sinh viên lập kế hoạch học tập, chọn lớp học, điều hướng hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa.

 •  Ứng dụng kết nối các lớp học

Với ứng dụng này, sinh viên và giảng viên tại tất cả cơ sở của DeVry có thể kết nối với nhau thông qua sự kết nối công nghệ. Trong tất cả các khóa học, sinh viên có thể là một phần của lớp học trực tuyến, nơi sinh viên và giảng viên có thể kết nối và học tập thêm nhiều kiến thức, ngoài những giờ học trên lớp.

Song song việc phát triển chuyên ngành, trường cũng thành lập nhiều câu lạc bộ và chương trình ngoại khóa cho sinh viên tham gia. Qua các chương trình này, sinh viên vừa có thể cân bằng giữa học tập và cuộc sống, vừa giúp tăng kỹ năng mềm.

Xếp hạng

 •  Trường được chứng nhận bởi PMI – Hiệp hội hàng đầu thế giới của các nhà quản lý dự án chuyên nghiệp.

 •   Được đào tạo chuyên môn CPA – chứng chỉ kế toán tốt nhất tại Mỹ

 •   Nằm trong top 100 các trường Đại học tốt nhất nước Mỹ

 •   DeVry University ở Bắc Brunswick là một trong bốn tổ chức duy nhất New Jersey được xếp hạng trong top 100.

 •   DeVry University ở Westminster là một trong hai tổ chức duy nhất tại Colorado được xếp hạng trong top 100.

 •  DeVry University ở Columbus là một trong hai tổ chức duy nhất tại Ohio được xếp hạng trong top 100.

 •  Được chứng nhận bởi Hội đồng giáo dục bậc cao  

Học phí

Mức phí đối với sinh viên Đại học

Chi phí mỗi tín chỉ đối với các chương trình và chứng chỉ cấp đại học:

Sinh viên mới

$514

Đối tác quân sự, doanh nghiệp và chính phủ

Thay đổi theo đối tác

Mức phí đối với sinh viên sau Đại học

   Chi phí mỗi tín chỉ cho các chương trình và chứng chỉ cho sinh viên sau đại học:

Sinh viên mới

$776

Đối tác quân sự, doanh nghiệp và chính phủ

Thay đổi theo đối tác

Cựu sinh viên

Tiết kiệm 20% học phí

Khóa học luyện thi Keller CPA

Sinh viên mới: $ 776

Quân sự: $ 443

Học bổng và trợ cấp

 •  Trợ cấp Tech Essentials

Khoản trợ cấp $ 2,400 sau khi hoàn thành xuất sắc Chương trình Chứng chỉ Cần thiết cho sinh viên đại học đủ điều kiện

 •  Trợ cấp cơ hội

Tiết kiệm $ 500 cho sinh viên đại học đủ tiêu chuẩn

 •  Học bổng giáo dục kinh doanh

Tiết kiệm lên đến $7.000 cho sinh viên kinh doanh đủ điều kiện

 •  Học bổng Keller Dennis

Tiết kiệm tới $ 4,800 cho sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện

 •  Học bổng liên bang

Tận dụng các chương trình tài trợ liên bang cho sinh viên đại học đủ tiêu chuẩn

 •  Hỗ trợ học phí cho cựu sinh viên

Tiết kiệm 20% học phí cho cựu sinh viên đăng ký học tại Trường Quản lý Sau đại học Keller

 •  Tiền tiết kiệm trong gia đình

Tiết kiệm 10% học phí cho các thành viên gia đình đủ điều kiện

 •   Học bổng sinh viên quốc tế

Tận dụng các chương trình học bổng và trợ cấp chọn lọc

Bạn muốn trở nên tự tin giao tiếp với bạn bè quốc tế hay nâng cao khả năng giao tiếp trong công việc và thăng tiến trong sự nghiệp. Hãy bắt đầu hành trình chinh phục mục tiêu với khóa học tiếng Anh giao tiếp hôm nay!

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

(0)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833