4 app học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất dành cho mọi trình độ

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho người học 4 app học tiếng anh giao tiếp để bổ trợ cho quá trình chinh phục tiếng anh trở nên dễ dàng hơn.
4 app hoc tieng anh giao tiep tot nhat danh cho moi trinh do

Trong thời đại hội nhập ngày nay, việc giao tiếp bằng tiếng Anh đã nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, do nhiều lý do khách quan, chẳng hạn như cản trở về mặt địa lý, thời gian, nhiều người học vẫn chưa thể trao dồi kỹ năng giao tiếp của bản thân.

Nắm được nhu cầu đó, rất nhiều app học tiếng anh giao tiếp đã ra đời với sứ mệnh làm cho việc học tiếng anh giao tiếp trở nên đơn giản hơn.

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho người học 4 app học tiếng anh giao tiếp tốt nhất mà người học có thể trang bị cho điện thoại của bản thân.

Key takeaways

  • Nhờ sự phát triển của công nghệ, nhiều app học tiếng anh giao tiếp đã ra đời để đơn giản quá trình học tiếng anh giao tiếp.

  • Một số ứng dụng học tiếng anh giao tiếp uy tín: Cambly, Bitu, Elsa Speak, Cake,…

App học tiếng anh giao tiếp trực tiếp với người bản xứ

Hiện nay, một số ứng dụng đang cung cấp cho người học những khóa học giao tiếp trực tiếp 1-1 với người bản xứ. Nhìn chung, những khóa học này có chất lượng khá tốt và có thể giúp học viên nhanh chóng tăng cường khả năng phản xạ tiếng anh. Tuy nhiên, những ứng dụng này thường có phí khá đắt đỏ.

Cambly

image-alt

Đối tượng: Mọi trình độ

Chi phí: Trung bình khoảng 300.000 VNĐ/1 buổi 30 phút.

Có thể tải trên: IOS | ANDROID

Giới thiệu

Cambly là nền tảng cho phép học viên học 1-1 với các gia sư (Tutors) người bản xứ. Đặc biệt, Cambly không có giáo trình cụ thể cho từng buổi học mà người học có thể tự do yêu cầu các chủ đề mà bản thân mong muốn với các gia sư.

Ưu điểm

Cambly có đội ngũ gia sư bản xứ đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau giúp người học có thể làm quen với các chất giọng (accents) tiếng Anh khác nhau. Hơn thế nữa, tất cả gia sư của Cambly đều có trình độ giảng dạy và được Cambly tuyển chọn dựa theo quy định của họ.

Người học trên Cambly có thể chủ động lựa chọn chủ đề mà bản thân yêu thích để luyện tập.

Khuyết điểm

Đa phần các buổi học trên Cambly không có lộ trình cụ thể mà người học phải tự tìm chủ đề để thảo luận với các gia sư, điều này có thể gây khó khăn cho một vài người học. Hiểu được điều đó, hiện tại Cambly đang cung cấp và hoàn thiện một số bài học có sẵn cho học viên để lựa.

Học phí trên Cambly khá đắt đỏ, đặc biệt đối với các bạn học sinh sinh viên. Trung bình mỗi buổi học kéo dài nửa tiếng trên Cambly có giá 300.000 VND.

Bitu

image-alt

Đối tượng: Mọi trình độ

Chi phí: Trung bình khoảng 100.000 VND/1 buổi 30 phút.

Có thể tải trên: IOS | ANDROID

Giới thiệu

Giống với Cambly, Bitu cũng là một phần mềm kết nối người học với giáo viên bản xứ. Điểm khác biệt lớn nhất là các gia sư của Bitu đa phần đến từ Phillippines. Tuy nhiên, người học cũng không phải lo lắng về khả năng tiếng Anh của các gia sư bởi vì tiếng Anh là một trong 2 ngôn ngữ chính thức ở Phillippines.

Mỗi ngày, Bitu sẽ cung cấp cho người học một danh sách nhiều chủ đề khác nhau phù hợp với trình độ của người học. Học viên có thể tự do lựa chọn chủ đề mà mình mong muốn cho buổi học.

Ưu điểm

Bity có đội ngũ gia sư khá chất lượng, với tất cả gia sư đều có chứng chỉ TESOL (chứng chỉ Dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác). Hơn thế nữa, đội ngữ gia sư Bitu rất năng động và nhiệt tình tạo nên những buổi học vui nhộn.

Mỗi buổi học trên Bitu đều có chủ đề rõ ràng giúp người học và gia sư giao tiếp tối hơn.

Học phí trên Bitu khá rẻ so với mặt bằng chung gia sư tiếng Anh 1-1 hiện nay.

Khuyết điểm

Người học không thể lựa chọn gia sư để học theo ý thích của bản thân. Mỗi buổi học, Bitu sẽ sắp xếp ngẫu nhiên 1 gia sư cho người học.

Xem thêm:

App học tiếng anh giao tiếp gián tiếp

Nếu người học không đủ khả năng chi trả cho các ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp trực tiếp với người bản xứ, thì các ứng dụng sau đây cũng là một sự thay thế khá hoàn hảo.

Elsa Speak

image-alt

Đối tượng: Mọi trình độ

Chi phí: Miễn phí | Có phí theo từng gói

Có thể tải trên: IOS | ANDROID

Cách học

Elsa Speak là một app ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào việc nhận diện giọng nói, từ đó giúp người học cải thiện khả năng phát âm. Ứng dụng này hiện nay đã có hơn 13 triệu người yêu thích sử dụng trên toàn cầu.

Ưu điểm

Elsa Speak có bài kiểm tra khả năng phát âm đầu vào khá chuẩn xác. Từ đó, ứng dụng có thể xây dựng một lộ trình học tập phù hợp với từng học viên.

Trí tuệ nhân tạo được trang bị trên Elsa Speak rất nhạy, có thể phân biệt rõ ràng các âm sai trong cách phát âm của học viên.

Khuyết điểm

Cách phát hiện lỗi sai của trí tuệ nhân tạo trên Elsa Speak khá cứng nhắc. Vì vậy, đôi khi ứng dụng yêu cầu người đọc phải đọc chậm rãi từng từ gây khó khăn cho người học.

Vì không phải là các buổi học giao tiếp trực tiếp, người học không thể luyện tập khả năng phản xạ trên Elsa Speak.

Cake

image-alt

Đối tượng: Mọi trình độ

Chi phí: Miễn phí

Có thể tải trên: IOS | ANDROID

Giới thiệu

Cake là một ứng dụng ra đời với mục đích giúp người học cải thiện khả năng giao tiếp nhanh chóng. Phương pháp học chính của ứng dụng này là luyện nói, giao tiếp theo các mẫu câu thông dụng được sử dụng trong các tình huống hằng ngày. Bên cạnh đó, Cake cũng cung cấp một số khóa học tiếng anh miễn phí trên ứng dụng.

Ưu điểm

Ứng dụng Cake mang đến cho người học các bài học giao tiếp tiếng anh hoàn toàn miễn phí.

Phương pháp của Cake khá hữu ích trong việc giúp người học nhanh chóng nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh vì các đoạn hội thoại trong Cake có tính thực tế rất cao.

Khuyết điểm

Ứng dụng Cake hiện tại vẫn chưa có độ ổn định cao, dẫn đến một số hiện tượng giật lag cho người học,

Cake có hỗ trợ nhận diện phát âm như Elsa. Tuy nhiên, tính năng này còn rất nhiều hạn chế.

Tổng kết

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhiều ứng dụng đã ra đời để giúp cho việc học tiếng Anh giao tiếp trở nên dễ dàng hơn. Bài viết đã giới thiệu cho người học một số app học tiếng anh giao tiếp uy tín để bổ trợ cho quá trình học của người đọc.

Bạn muốn trở nên tự tin giao tiếp với bạn bè quốc tế hay nâng cao khả năng giao tiếp trong công việc và thăng tiến trong sự nghiệp. Hãy bắt đầu hành trình chinh phục mục tiêu với khóa học tiếng Anh giao tiếp hôm nay!

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

(0)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Chat nhanh
Chat Messenger
Đăng ký tư vấn
1900 2833