Review trọn bộ sách IELTS Reading Actual Test Vol 1-5

Thông tin về bộ tài liệu IELTS Reading Actual Test Vol 1 - 5 để rèn luyện kỹ năng giải quyết bài Reading IELTS hiệu quả.
Published on
review-tron-bo-sach-ielts-reading-actual-test-vol-1-5

Luyện thi IELTS không bao giờ là quá muộn đối với thí sinh. Tuy nhiên, lượng kiến thức thí sinh cần nắm vững để chuẩn bị cho kỳ thi này rất khổng lồ. Bên cạnh đó, các tài liệu luyện thi cũng cực kỳ đa dạng, khiến bạn khó khăn trong việc chọn lựa. Sau đây bài viết xin gửi đến bạn bộ tài liệu IELTS Reading Actual Test Vol 1 - 5. Bộ sách này sẽ cung cấp thêm cho thí sinh một lượng đề thi IELTS Reading để rèn luyện kỹ năng tốt nhất.

Thông tin tổng quan về IELTS Reading Actual Test

Trước tiên, cấu trúc bài thi IELTS Reading bao gồm 40 câu hỏi, được thiết kế để kiểm tra một loạt các kỹ năng đọc. Chúng bao gồm đọc ý chính, đọc ý chính, đọc chi tiết, đọc lướt, hiểu lập luận logic và nhận biết ý kiến, thái độ và mục đích của người viết.

Mỗi Vol của IELTS Reading Recent Actual Test sẽ gồm có 6 bài test chọn lọc từ những đề thi thật qua các năm 2009 đến 2013. Bên cạnh đó, Vol 4 và 5 của bộ đề còn tổng hợp những đề thi của các năm gần nhất và sát với đề thi thật nhất để thí sinh luyện tập hiệu quả.

ielts reading actual testIELTS Reading Recent Actual Test

IELTS Reading Recent Actual Test dành cho đối tượng nào?

Những bài IELTS Actual Test Reading sẽ phù hợp với các thí sinh đang có kế hoạch luyện thi, luyện đề IELTS, rèn luyện kiến thức cũng như nắm cấu trúc đề thi. Có nghĩa là lượng kiến thức của thí sinh phải từ khoảng band 5.0 hoặc hơn do đây là sách luyện đề.

Thang điểm IELTSThang điểm đánh giá năng lực qua bài thi IELTS

Nếu thí sinh đang mới bắt đầu học IELTS hoặc bị mất gốc và muốn ôn thi IELTS ngay lập tức thì cuốn sách này hoàn toàn không phù hợp với thí sinh. Để có thể ôn thi hiệu quả thì thí sinh cũng cần một quá trình rèn luyện từ cơ bản đến nâng cao.

Cách học sách IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5

Bộ sách IELTS Reading Actual Test cũng đòi hỏi thí sinh nên có phương pháp luyện tập đúng cách. Bạn có thể tham khảo cách học bộ sách này như sau:

  • Thí sinh không nên làm hết tất cả các bộ đề trong sách theo dạng “làm cho có”. Nếu các thí sinh làm nhiều đề nhưng không rút ra được các lỗi sai, bài học thì cũng không mang lại hiệu quả cao.

  • Mỗi đề thi trong sách thí sinh nên làm ít nhất 2 lần, mỗi lần cách nhau một khoảng thời gian từ 3 - 4 tuần. Vì bạn thường sẽ không đạt được điểm tối đa và có thể mắc rất nhiều lỗi sai trong lần đầu tiên. Sau khi giải đề lần 2, hãy so sánh kết quả và kiểm tra lại các lỗi sai trong lần 1 có phạm lại hay không.

  • Luyện đề không chỉ giúp bạn kiểm tra, củng cố lại trình độ ngoại ngữ mà còn cung cấp thêm cho thí sinh rất nhiều kiến thức mới. Bạn có thể được khai sáng với từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc mới lạ mà chắc chắn sẽ có ích trong kỳ thi IELTS sắp tới.

  • Xây dựng chiến thuật, kỹ năng giải quyết đề Reading. Đôi lúc thí sinh cũng cần đến một vài mẹo để tiết kiệm thời gian làm bài IELTS Reading. Bộ đề này sẽ giúp thí sinh áp dụng các chiến thuật làm đề để vận dụng tốt trong bài thi thật.

Bộ sách IELTS Reading Recent Actual Test bao gồm:

  • IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1

  • IELTS Reading Recent Actual Test Vol 2

  • IELTS Reading Recent Actual Test Vol 3

  • IELTS Reading Recent Actual Test Vol 4

  • IELTS Reading Recent Actual Test Vol 5

Tổng kết

Việc rèn luyện với bộ đề IELTS Reading Actual Test cần sự kiên trì và nghiêm túc. Bên cạnh bộ đề mà chúng tôi giới thiệu, vẫn còn rất nhiều tài luyện ôn thi IELTS khác dành cho thí sinh. Hy vọng thí sinh sẽ có chiến lược ôn thi hiệu quả và đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS.

Thí sinh có thể tham khảo luyện đề IELTS Reading với bộ sách: Combo Practicing for IELTS 1 & 2

Đánh giá:

(1 Đánh giá)

Chia sẻ:

Bình luận

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...

Bài viết cùng chủ đề