Review chi tiết bộ sách ETS 2024: Ưu và nhược điểm

Sách ETS 2024 là một bộ sách cần thiết giúp người học nâng cao kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh và chuẩn bị hiệu quả cho kỳ thi TOEIC ETS sắp tới.
Nguyễn Ngọc Thanh Ngân
24/04/2024
review chi tiet bo sach ets 2024 uu va nhuoc diem

Bộ sách luyện thi TOEIC ETS là một trong những bộ sách quan trọng và cần thiết cho các sĩ tử chuẩn bị thi TOEIC. Việc sử dụng bộ sách này sẽ giúp thí sinh có bước chuẩn bị và học tập hiệu quả cho bài thi về kỹ năng Nghe và Đọc.

Trong bài viết này, tác giả muốn chia sẻ một đánh giá tổng quan về cuốn sách ETS 2024 thông qua việc phân tích những điểm mạnh và điểm yếu của bộ sách, cũng như cung cấp những thông tin cần thiết cho người ôn thi (cách ôn thi, địa điểm mua sách, …).

Key Takeaways

Cuốn sách ETS 2024 được thiết kế bởi đơn vị YBM và tổ chức ETS (Educational Testing Service).

Bộ sách ETS 2024 gồm có 2 cuốn sách: 

 • ETS TOEIC Regular TETS Practice 1000 Vol.4 LC

 • ETS TOEIC Regular TETS Practice 1000 Vol.4 RC

Ưu điểm của bộ sách ETS 2023 

 • Cập nhật mới nhất

 • Đáp án đầy đủ

 • Phù hợp để tự học và giảng dạy

 • Tính linh hoạt

Nhược điểm của bộ sách ETS 2023 

 • Hạn chế ngôn ngữ

 • Hạn chế trong giải thích

Tham khảo cách ôn luyện bộ sách ETS 2024 một cách hiệu quả

 • Tuân thủ thời gian chuẩn như thi thật

 • Tập làm bài một cách độc lập

 • Đối chiếu đáp án và tìm hiểu lý do

Giới thiệu về sách ETS 2024

ETS 2024 là một bộ sách được phát hành bởi tổ chức nổi tiếng và có uy tín trong lĩnh vực kiểm tra tiếng Anh quốc tế là ETS (Educational Testing Service) vào Ngày 20 tháng 12 năm 2023. Bộ sách này hứa hẹn cung cấp cho độc giả những thông tin quan trọng và mới nhất về các bài kiểm tra tiếng Anh do ETS tổ chức.

Mục tiêu của ETS 2024 là giúp người học hiểu rõ cấu trúc và yêu cầu của các bài kiểm tra. Đồng thời, cuốn sách này cung cấp một tổng quan chi tiết về các loại bài kiểm tra như TOEFL (Test of English as a Foreign Language), GRE (Graduate Record Examination), TOEIC (Test of English for International Communication). Không chỉ giới thiệu về cấu trúc và định dạng của từng bài kiểm tra, ETS 2024 còn cung cấp những lời khuyên và chiến lược để người đọc đạt được kết quả tốt nhất.

Bộ sách ETS 2023 gồm có 2 cuốn sách: 

 • ETS TOEIC Regular TETS Practice 1000 Vol.4 LC

 • ETS TOEIC Regular TETS Practice 1000 Vol.4 RC

Đáp án & giải chi tiết ETS 2024 từ Test 1 đến Test 10 bộ ETS LC & RC

Những lời ích của bộ sách ETS 2024 cho người ôn luyện thi TOEIC

Lợi ích của Cuốn sách Bộ đề luyện thi TOEIC ETS 2024 Vol. 4 LC+RC

Bộ sách "Bộ đề luyện thi TOEIC ETS 2024 Tập 4 (LC+RC)" không chỉ là một nguồn tài liệu hữu ích mà còn mang lại nhiều lợi ích đáng giá cho người học. Dưới đây là những điểm nổi bật mà cuốn sách mang lại:

1. Bộ đề thi thực tế: Với 20 bộ đề thi thử TOEIC mới nhất (10 đề thi Nghe - LC, và 10 đề thi Đọc - RC), sách cung cấp cho người đọc cơ hội rèn luyện và làm quen với định dạng và nội dung của các đề thi thực tế. Điều này giúp người học chuẩn bị tốt hơn cho bài thi chính thức.

2. Video hướng dẫn miễn phí: Mỗi bộ đề thi được kèm theo mã QR dẫn đến các video hướng dẫn miễn phí. Nhờ vào đó, người học có thể nhận được giải thích chi tiết và cách giải quyết các câu hỏi khó từ các chuyên gia.

3. Giải thích đáp án: Cuốn sách không chỉ cung cấp bộ đề thi mà còn đi kèm với giải thích đáp án về các điểm chính trong từng đề. Điều này giúp người học hiểu rõ hơn về cấu trúc và cách giải các câu hỏi, từ đó nâng cao kỹ năng làm bài thi.

4. Bảng đánh giá tiêu chuẩn của ETS: Cuối cuốn sách là bảng đánh giá tiêu chuẩn từ tổ chức ETS, giúp người học tự đánh giá kỹ năng và mức độ sẵn sàng của mình trước khi tham dự bài thi chính thức.

Với những lợi ích đa dạng như vậy, cuốn sách là một công cụ quan trọng để người học chuẩn bị và đạt được điểm số cao trong kỳ thi TOEIC.

Giới thiệu bộ sách ETS 2024

Nội dung của ETS 2024 

10 bài kiểm tra nghe (LC) TOEIC

Bao gồm 10 bài kiểm tra về kỹ năng nghe TOEIC. Mỗi bài kiểm tra sẽ có 100 câu kiểm tra kỹ năng nghe với 4 phần thi (part 1, part 2, part 3, part 4) nhỏ theo như format của bài thi TOEIC.

10 bài kiểm tra đọc (RC) TOEIC

Bao gồm 10 bài kiểm tra về kỹ năng đọc TOEIC. Mỗi bài kiểm tra sẽ có 100 câu kỹ năng đọc với 3 phần thi nhỏ (part 5, part 6, part 7) theo như format của bài thi TOEIC.

Đáp án/Trả lời

Cung cấp đầy đủ đáp án cho cả 20 bài kiểm tra TOEIC nghe và đọc.

Tờ/Phiếu ghi đáp án 

Bao gồm Answer sheet - mẫu trả lời chuẩn theo hình thức thực tế của bài kiểm tra TOEIC.

Ưu điểm và nhược điểm của bộ sách ETS 2024

Ưu điểm

 • Cập nhật mới nhất: ETS TOEIC 2024 mang đến bài thi TOEIC với các thông tin mới nhất, giúp người học nắm bắt được xu hướng và yêu cầu của bài thi hiện nay. Đặc biệt, cấu trúc đề thi được chuẩn hóa giống hệt đề thi thực tế, giúp người học làm quen và tự tin hơn khi đối diện với bài thi thực tế.

 • Đáp án đầy đủ: Cuốn sách cung cấp đầy đủ đáp án cho 20 đề thi của cả hai kỹ năng Listening và Reading. Điều này giúp người học hiểu rõ hơn về định dạng và yêu cầu của bài thi TOEIC, từ đó nâng cao khả năng làm bài thi của họ.

 • Thích hợp cho giảng dạy và tự học: Các bài kiểm tra trong sách ETS TOEIC 2024 không chỉ phù hợp cho việc tự học TOEIC mà còn thích hợp cho các nhóm ôn luyện và giáo viên giảng dạy TOEIC, tạo điều kiện cho việc học tập linh hoạt và hiệu quả cho tất cả mọi người.

 • Hỗ trợ tự học linh hoạt: Cuốn sách cung cấp một loạt các bài tập và đề thi cho cả kỹ năng Listening và Reading, giúp người học tự mình rèn luyện các kỹ năng cần thiết một cách linh hoạt và hiệu quả.

Nhược điểm

 • Hạn chế ngôn ngữ: Hướng dẫn viết bằng tiếng Hàn và nội dung được trình bày bằng tiếng Anh có thể làm khó khăn cho những người có trình độ tiếng Anh thấp. Điều này có thể gây ra sự khó khăn trong việc sử dụng sách đối với một số độc giả.

 • Hạn chế trong giải thích đáp án: Tuy ETS 2024 có phần giải thích đáp án. Tuy nhiên vẫn chưa được đầy đủ và chi tiết, đặc biệt là ở phần thi Đọc với các kiến thức về ngữ pháp và từ vựng. Phần thi Nghe thì có audio script (đoạn hội thoại được viết sẵn) tuy nhiên phần giải thích còn sơ sài.

Ưu điểm và nhược điểm của bộ sách ETS 2024

Hướng dẫn sử dụng ETS 2024

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng cuốn sách ETS TOEIC 2024 để học và ôn thi một cách hiệu quả:

1. Tuân thủ thời gian chuẩn như thi thật:

Thời gian làm bài: Mỗi kỳ thi TOEIC có thời gian làm bài là 120 phút. Phần Listening có 100 câu và thời gian làm là 45 phút, trong khi phần Reading cũng có 100 câu nhưng được thực hiện trong 75 phút. Người học nên tự rèn luyện với thời gian này để quen với áp lực và phân bổ thời gian hiệu quả.

2. Tập làm bài một cách độc lập:

Không sử dụng từ điển hoặc tài liệu tham khảo: Trong quá trình làm bài tập, người học không nên sử dụng từ điển hoặc tài liệu tham khảo khác. Việc này giúp họ đối mặt trực tiếp với cấu trúc đề thi và đánh giá được năng lực hiện tại của mình.

Làm bài một cách độc lập: Hãy thử làm các bài tập một cách độc lập trước, sau đó mới so sánh kết quả với đáp án trong sách. Điều này giúp người học tự tin hơn và nhận biết được điểm yếu của mình.

3. Đối chiếu đáp án và tìm hiểu lý do:

Kiểm tra kết quả: Sau khi hoàn thành bài làm, hãy kiểm tra lại đáp án ở cuối sách. Điều này giúp người ôn biết được điểm số hiện tại và xác định những điểm hoặc kỹ năng cần cải thiện.

Nghiên cứu lý do: Đối với các câu trả lời sai, hãy nghiên cứu và hiểu rõ lý do tại sao chúng lại sai. Ví dụ, nếu người học đã trả lời sai một câu hỏi về ngữ pháp, người học có thể xem lại phần giải thích trong sách, tìm kiếm thông tin trực tuyến, hoặc tham khảo giáo viên và bạn bè để hiểu tại sao câu trả lời của mình không đúng và cách sử dụng ngữ pháp một cách chính xác hơn trong tương lai. Điều này giúp người ôn không chỉ hiểu rõ hơn về lỗi mình đã mắc phải, mà còn phát triển kỹ năng tự học và tự cải thiện trong quá trình ôn luyện TOEIC.

Với các bước này, người học sẽ có cơ hội ôn thi TOEIC một cách hiệu quả và tự tin hơn khi đối mặt với bài thi thực tế.

Nơi mua sách ETS 2024 uy tín

Để mua sách ETS 2024 tại Việt Nam, người học có thể thực hiện một số bước sau:

 1. Trực tiếp tại các cửa hàng sách:

Mua sách uy tín trên các cửa hàng sách lớn, cửa hàng sách ngoại văn, hoặc các cửa hàng sách trực tuyến tại Việt Nam. Các cửa hàng lớn hiện nay như Fahasa, Phương Nam, …

 1. Mua trực tuyến:

Truy cập trang web bán hàng của các cửa hàng sách trực tuyến như Tiki, Lazada, Shopee, … hoặc các trang web chuyên về sách và giáo trình TOEIC. Sau đo, tìm kiếm sách "ETS 2024" và chọn đối tác bán hàng phù hợp.

 1. Liên hệ với đại lý phân phối sách ngoại văn:

Nếu người học có thông tin đặt hàng của các đại lý phân phối sách ngoại văn, người mua có thể liên hệ trực tiếp với họ để đặt mua.

 1. Đặt hàng trực tiếp trên YBM 

Nếu người học đặt hàng trực tiếp trên YBM, người học sẽ được hưởng ưu đãi thêm các video hướng dẫn chi tiết giải đề TOEIC ETS 2024 qua mã QR được in trong bộ sách.

Người ôn thi khi quyết định mua sách cần kiểm tra giá cả và đánh giá của người dùng trước khi mua để đảm bảo người mua nhận được sản phẩm chất lượng và giá hợp lý.

Tổng kết

Bộ sách ETS 2024 là một nguồn tài liệu hữu ích và quý giá cho những ai mong muốn cải thiện khả năng đọc hiểu tiếng Anh của mình. Người đọc sẽ còn được cung cấp một góc nhìn toàn diện và chi tiết đối với các thể loại văn bản phổ biến trong kỳ thi ETS. Ngoài ra, ETS 2024 cũng cung cấp các chiến lược và kỹ thuật đọc hiểu hiệu quả, giúp người đọc nắm bắt ý chính, tìm kiếm thông tin chi tiết và trả lời các câu hỏi trong kỳ thi một cách chính xác và nhanh nhất.

Hiện này, ZIM đang có các khóa học luyện thi TOEIC từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho mọi học viên. Các lớp học cấp tốc và hiệu quả, có cam kết đầu ra sẽ là một sự lựa chọn uy tín cho học viên có mong muốn đạt được số điểm cao trong kì thi TOEIC.

Tài liệu tham khảo 

 • ETS TOEIC Regular TEST Practice 1000 Vol.4 LC. (n.d.). ETS, YBM.

 • ETS TOEIC Regular TEST Practice 1000 Vol.4 RC. (n.d.). ETS, YBM.

Tham khảo thêm khoá học tiếng anh giao tiếp cấp tốc tại ZIM, giúp học viên phát triển kỹ năng tiếng Anh và tự tin trong các tình huống giao tiếp thực tế trong thời gian ngắn.

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

5.0 / 5 (1 đánh giá)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833