IELTS Listening Essential Guide

IELTS Listening Essential Guide

Giới thiệu một số phương pháp và bộ kỹ thuật tăng điểm cho bài thi IELTS Listening

Thông tin cơ bản

Ngày cập nhật: 15/10/2021

SKU: 16102021

Danh mục sách: Ebook

Tags: Tài liệu Listening

Hỗ trợ sử dụng sách

Giải đáp thắc mắc, chữa bài tập trong sách bởi Giáo viên tại ZIM trên App điện thoại ZIM Helper. Chọn nền tảng tải App bên dưới

Chọn số lượng

Tổng:

0 đ

Giới thiệu

IELTS Listening Essential Guide là cuốn sách được tổng hợp những phương pháp làm bài IELTS Listening. Các phương pháp được đề cập trong sách bao gồm:

  • Phương pháp nhận diện ngữ âm: là sự nhận diện về cấu tạo âm thanh của từ (nhận diện trong một từ có những âm nào). Từ đó, người học dần hiểu được trong một từ có khả năng chứa các âm gì, có khả năng ghép các âm để tạo thành một từ hoàn chỉnh.  

  • Phương pháp nghe chép chính tả: một kỹ thuật được sử dụng trong cả giảng dạy ngôn ngữ và kiểm tra ngôn ngữ. Một đoạn văn được đọc cho học sinh với những khoảng tạm dừng. Học sinh được yêu cầu phải cố gắng viết ra những gì nghe được một cách chính xác nhất.

  • Phương pháp Note-taking: chỉ ghi chép các điểm trọng tâm, tóm tắt thông tin mà người học vừa tiếp cận được từ một bài nghe hoặc một bài giảng một cách ngắn gọn và đầy đủ

  • Phương pháp nghe từ trên xuống và nghe từ dưới lên: mỗi phương pháp áp dụng cho hai mục đích đối lập nhau: nghe để hiểu chủ đề chung hoặc nghe để lấy thông tin chi tiết. Ngoài ra, sự hiệu quả của phương pháp còn phụ thuộc nhiều vào năng lực của người học. Do đo, người học cần chọn một trong hai cách tiếp cận này sao cho phù hợp với hoàn cảnh nghe tiếng Anh của bản thân.

Tài liệu được tải miễn phí. Học viên đăng nhập để tải và sử dụng sách.

Chính sách mua hàng

Từ khi xác nhận thanh toán thành công: đơn hàng mua Ebook sẽ được chuyển ngay lập tức vào email đăng kí mua hàng của học viên. Đơn hàng mua Sách in sẽ được vận chuyển trong vòng 7 ngày.

Đơn hàng được xác nhận sau khi ZIM xác nhận thanh toán thành công. Hình thức thanh toán qua Momo hoặc OnePay (MasterCard/Visa) có tốc độ xác nhận nhanh nhất (Ngay sau khi thanh toán xong).

Với sách Ebook (PDF), ZIM không có chính sách hoàn/đổi trả sản phẩm.

Với sách in (giấy), nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sách có thể hoàn trả trong 7 ngày (bao gồm cả T7, CN, không bao gồm nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước). ZIM hoàn tiền tới 100% sách tuỳ theo hiện trạng hoàn trả sách.

Khách hàng có thể dùng điểm tích luỹ để mua sách. Điểm tích luỹ là điểm có được khi mã giới thiệu của bạn được sử dụng trong thanh toán của người được giới thiệu

Review

Viết đánh giá

Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu