Thi thử IELTS ở đâu? TOP 5 địa điểm thi thử uy tín nhất hiện nay

Thi thử IELTS ở đâu là một trong những vấn đề được quan tâm hiện nay. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin quan trọng về vấn đề thi thử IELTS. Do đó, việc thi thử IELTS trước khi chính thức bước vào kì thi thật là vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây, tác giả sẽ cung cấp cho người đọc những thông tin cơ bản và quan trọng nhất với vấn đề thi thử IELTS ở đâu.
thi thu ielts o dau top 5 dia diem thi thu uy tin nhat hien nay

Key takeaways

  1. Thi thử IELTS là cách thức trong quá trình ôn thi IELTS giúp thí sinh quen với thể thức và cấu trúc của bài thi.

  2. Thi thử IELTS giúp thí sinh nắm chắc cấu trúc, cách thức thi, rèn luyện tinh thần thi cử và ôn tập tổng hợp kiến thức.

  3. Thi thử IELTS gồm từ 2 đến 4 kĩ năng với hai hình thức paper-based ( trên giấy) và online (trên máy tính).

  4. Top 5 địa điểm đăng kí thi thử IELTS uy tín : trung tâm Anh ngữ ZIM, IDP, Hội đồng Anh BC, trung tâm Anh Ngữ Oxford English UK, trung tâm Anh ngữ Universal.

Thi thử IELTS là gì?

Thi thử IELTS là cách thức trong quá trình ôn thi IELTS giúp thí sinh quen với thể thức và cấu trúc của bài thi. Ngoài ra, việc thi thử IELTS giúp thí sinh kiểm tra được trình độ hiện tại của bản thân với từng kĩ năng trong đề thi IELTS, qua đó có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bắt đầu vào kì thi thật.

Vì sao thi thử IELTS lại quan trọng?

Những kì thi thử IELTS giúp đánh giá về độ khó và sự công bằng của đề thi. Ngoài ra, thi thử IELTS mang lại rất nhiều lợi ích cho học viên.

Nắm chắc cấu trúc và cách thức thi IELTS

Ngoài trau dồi kiến thức ở 4 kĩ năng, việc nắm chắc cấu trúc đề và cách thức làm bài cũng đóng góp một phần không nhỏ đến điểm số mà thí sinh đạt được.

Việc tham gia thi thử IELTS giúp thí sinh hình thành một phản xạ thi cử, qua đó thí sinh không còn bỡ ngỡ trong việc làm quen dạng đề.

Khi thí sinh đã làm quen với cấu trúc, dạng câu hỏi thông qua quá trình thi thử, thí sinh có thể dự đoán đáp án hoặc tận dụng tối đa thời gian trong bài thi để xử lí những câu hỏi khó hơn.

Rèn luyện tinh thần trong kì thi

Việc tham gia thi thử sẽ giúp thí sinh làm quen với áp lực thời gian trong phòng thi. Trong khi tự làm đề thi ở nhà, thí sinh khó có thể kiểm soát bản thân vào một khung thời gian, tham gia thi thử giúp thí sinh không có sự thả lỏng mà cần làm trong thời gian quy định.

Nhờ vào đó, thí sinh có thể đánh giá được tốc độ làm bài của mình và căn chỉnh thời gian hợp lí hơn cho những lần luyện tập tiếp theo.

Ôn tập kiến thức

Mỗi lần thi thử là một lần thí sinh có thể đánh giá được trình độ kiến thức của bản thân đã đạt đến mục tiêu của mình hay chưa. Qua đó, thí sinh có thể ôn tập và rút kinh nghiệm về những lỗi sai ở những lần thi thử tiếp theo.

Vì sao thi thử IELTS lại quan trọng

Các phần thi trong kì thi thử

Hầu hết những địa chỉ thi thử IELTS đều cung cấp hai hình thức thi đó là thi hai kĩ năng ( Listening và Reading) và thi bốn kĩ năng ( Listening, Reading, Writing, Speaking) với thời lượng các độ khó tương đương đề thi thật.

Thi thử IELTS ở đâu? Top 5 địa chỉ đăng kí thi thử IELTS uy tín năm 2023

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ để thí sinh có thể tham gia thi thử IELTS. Trong phần dưới đây, tác giả cung cấp cho thí sinh 5 địa chỉ thi thử IELTS uy tín giúp thí sinh trang bị thật tốt kiến thức và kĩ năng trong quá trình ôn luyện IELTS của mình.

Thi thử tại Trung tâm Anh ngữ ZIM

Trung tâm Anh ngữ ZIM là trường học Anh ngữ uy tín và đã đào tạo rất nhiều học viên đạt đầu ra IELTS với kết quả cao bằng việc không ngừng tiếp cận phương pháp giáo dục phù hợp với từng học viên.

Trung tâm Anh ngữ ZIM thường xuyên tổ chức kì thi thử IELTS cho thí sinh thông qua 4 phần thi kĩ năng Listening, Reading, Writing và Reading.

Cấu trúc bài thi và độ khó tương đương đề thi thật, được biên soạn từ hội đồng chuyên môn. Phần lớn thí sinh thi thử tại ZIM đều có kết quả chính xác, sát với kết quả thi thực tế.

Tại ZIM, thí sinh được thử sức với hai hình thức thi thử đó là:

  • Thi thử IELTS trên giấy với phí thi thử 200.000đ/lần thi

  • Thi thử IELTS online với phí thi thử 220.000đ/lần thi

Thời gian nhận kết quả thi thử đó là 24h kể từ khi kết thúc đợt thi, kết quả sẽ thông báo về email của thí sinh.

Địa điểm thi thử sẽ được thông báo cho từng thí sinh sau khi đăng kí thi thử tại ZIM.

Đăng ký thi thử IELTS tại ZIM: https://zim.vn/ielts/thi-thu-ielts-de-thi-ielts-chuan-tu-examiners

Thi thử IELTS tại IDP

IDP và BC là hai đơn vị tổ chức kì thi IELTS cho các thí sinh tại Việt Nam. Thí sinh có thể đăng kí thi thử tại IDP với hình thức thi hai hoặc bốn kĩ năng. Việc đăng kí thi thử được thực hiện tại văn phòng.

Chi phí thi thử ở IDP là miễn phí, tuy nhiên thí sinh cần đặt cọc 300.000đ để giữ chỗ. Thí sinh cần mang theo chứng minh thư hoặc hộ chiếu để làm thủ tục đăng kí thi thử.

Website: https://www.idp.com/vietnam/

Thi thử IELTS tại hội đồng Anh BC

Khác với IDP, Hội đồng Anh ít tổ chức kì thi thử miễn phí do lượng thí sinh đăng kí đông và giám khảo đều là giám khảo trong kì thi thật.

Tại BC, thí sinh được thi thử với ba kĩ năng Listening, Reading và Writing với hai hình thức trên giấy và trên máy tính. Đề thi được biên soạn bởi đội ngũ hội đồng khảo thí của trường Đại học Cambridge.

Những kì thi thử miễn phí thường sẽ được cập nhật trên website hoặc fanpage. Thí sinh có thể cập nhật để sớm đăng kí giữ chỗ nếu muốn thi thử tại hội đồng Anh.

Website: https://www.britishcouncil.vn/

Thi thử tại IELTS trung tâm Anh ngữ Oxford English UK

Trung tâm Anh Ngữ Oxford English UK cung cấp cho thí sinh dịch vụ thi thử IELTS 4 kĩ năng miễn phí. Phòng thi đạt tiêu chuẩn với độ khó và thời gian tương đương đề thi thật.

Thí sinh được nhận kết quả thi sau 2-3 ngày kể từ ngày thi Speaking và Writing. Đối với kĩ năng Listening và Reading, thí sinh được nhận kết quả ngay sau khi thi xong.

Thi thử IELTS tại trung tâm Anh ngữ Universal

Trung tâm Anh ngữ Universal với nhiều cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, là trung tâm đào tạo thí sinh về kĩ năng IELTS với đội ngũ chuyên môn cao.

Tại Universal, thí sinh được cung cấp dịch vụ thi thử cả 4 kĩ năng với chi phí 200.000đ nếu thí sinh có thi cả kĩ năng nói, miễn phí nếu thí sinh chỉ thi 3 kĩ năng còn lại.

Thi thử tại Trung tâm Anh ngữ ZIM

Lời kết

Qua bài viết trên, tác giả đã cung cấp cho người đọc các thông tin quan trọng cho vấn đề thi thử IELTS ở đâu và top 5 địa điểm uy tín cho kì thi thử IELTS.

Hy vọng thông qua bài viết này, thí sinh đã có cái nhìn tổng thể về kì thi thử và phân bổ thời gian hợp lí cho kì thi này trong quá trình ôn luyện, nhờ đó đạt được điểm số cao như mục tiêu đề ra.

Để đánh giá chính xác trình độ IELTS hiện tại của bản thân, tham gia thi thử IELTS tại ZIM Academy với format bài thi chuẩn thi thật.

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

5.0 / 5 (2 đánh giá)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu