Tổng hợp các trang web luyện IELTS Reading hay

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, bạn có thể tự học Reading IELTS tại nhà trong khi vẫn được tiếp thu các bài học cực kỳ bổ ích thông qua sự chia sẻ của Internet. Tuy nhiên, cần chọn lọc thật kỹ các trang web luyện Reading IELTS nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng này một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.
ZIM Academy
29/02/2024
tong hop cac trang web luyen ielts reading hay

British Council

Đây là một website rất thú vị cung cấp cho bạn một số lượng bài đọc cực kỳ lớn. British Council sẽ rất bổ ích cho các bạn muốn học thêm từ vựng để luyện IELTS. 

Đây là một trong các trang web luyện Reading IELTS phù hợp cho những bạn muốn cải thiện tiếng Anh của mình ngay tại nhà. Đặc biệt website còn lồng ghép giữa việc vừa chơi game vừa học tiếng Anh khiến cho việc học của các bạn sẽ trở nên rất thoải mái.

Link website: https://learnenglish.britishcouncil.org/

British Council - trang web luyện Reading IELTSTrang web tự học Reading IELTS British Council

ZIM Academy

IELTS Reading Practice Test - đề luyện tập IELTS Reading dành cho thí sinh muốn làm quen với kỳ thi IELTS. Đề thi được ZIM biên soạn độc quyền với độ khó tương đương bài thi thực tế. Bài thi thử IELTS Reading Practice Test Free đã được ZIM sử dụng trong nhiều kỳ thi thử với hơn 1,000 thí sinh tham gia.

Làm bài test ngay: https://zim.vn/practice-test

trang web luyện Reading IELTS

Short Stories

Đây là có lẽ là một website dành cho các bạn ưa thích đọc truyện. Với các thể loại truyện đa dạng giúp các bạn trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng đọc mà không bị “ngán chữ” bởi vì tất cả các bộ truyện trong đây đều thuộc dạng truyện ngắn. 

Link website: http://www.short-stories.co.uk/

Luyện IELTS Reading trên trang web Short StoriesCó nhiều thể loại truyện trên trang web luyện Reading IELTS Short Stories

Using English

Using English là một website giống như một buổi học online tiếng Anh thực sự bởi vì tại đây bạn sẽ được học kết hợp bài đọc và bài tập đi kèm với nhau. Ngoài ra bạn còn có thể tham dự các bài thi để cải thiện kỹ năng của mình và đồng thời bạn cũng có thể chọn lựa level để nâng cao thêm khả năng đọc của mình.

Link website: http://www.usingenglish.com/comprehension/

Website Using English - một phương pháp luyện Reading IELTSWebsite Using English có rất nhiều mức độ ôn luyện khác nhau sẽ giúp bạn học Reading IELTS hiệu quả

Breaking News English

Trong số các trang web luyện Reading IELTS thì Breaking News English chính là một website cung cấp cho bạn những bài đọc mới được cập nhật thường xuyên nhất. Mỗi bài đọc chứa rất nhiều bài học được lấy từ những nguồn chuẩn. Chúng thường xuyên được sử dụng trong bài thi Reading IELTS. Điều này có thể giúp bạn làm quen dần với các bài đọc có thể sẽ xuất hiện trong bài thi.

Link website: http://www.breakingnewsenglish.com/

Breaking News English - cách học Reading IELTS hiệu quả trên websiteTrang web còn phân chia ra nhiều cấp độ giúp bạn tha hồ tự học Reading IELTS tại nhà

IMSDB

IMSDB có lẽ là trang web thú vị nhất trong số các trang web luyện Reading IELTS mà Anh ngữ ZIM nêu lên trong bài viết ngày hôm nay. Đây là một trang web mà bạn có thể tải và in bản sub của những bộ phim mà bạn muốn xem. Bạn có thể vừa xem phim vừa đọc lời sub và nhập tâm vào chính nhân vật ở trong bộ phim khiến cho việc học trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Link website: http://www.imsdb.com/ 

IMSDBTrang web IMSDB với một kho tàng phim ảnh khổng lồ giúp bạn luyện IELTS Reading

ESL Reader

Trang web này chính là nâng cấp của Google Translate vì đây là một phiên bản đầy đủ của từ điển. Bạn chỉ cần copy phần văn bản mà bạn muốn đọc và muốn hiểu những từ mình chưa rõ bạn có thể ấn vào từ đó để được giải thích kỹ càng nhất. Độ chính xác và nhanh gọn của website này là không còn gì để bàn cãi.

Link website: http://www.esldesk.com/reading/esl-reader 

ESL Reader - cách tự học Reading IELTS bằng websiteCách luyện Reading IELTS với ESL Reader thay thế cho Google Translate giúp bạn dễ hiểu hơn

English Club

Với khoảng 17 năm tuổi, diễn đàn English Club chính là một trong các trang web luyện Reading IELTS có cả một kho tàng bài luyện thi Reading đa dạng nhất. Tại website bạn có thể tìm tất hầu hết tất cả mọi thứ về phần thi Reading IELTS để phục vụ tốt nhất cho mục đích ôn luyện của bạn.

Link website: https://www.englishclub.com/reading

English Club - phương pháp luyện Reading IELTS tại nhàTrang web English Club nơi chứa đựng lời giải đáp cho mọi thắc mắc của bạn khi tự học Reading IELTS

Mighty Book

Mighty Book là trang web phù hợp cho mọi lứa tuổi với nguồn tài liệu phong phú và đa dạng. Bạn có thể truy cập trang web này mọi lúc mọi nơi để tìm đọc những bài học thú vị đồng thời nâng cao kỹ năng đọc của bản thân.

Link website: https://www.mightybook.com/classica.html

Mighty Book - trang web học Reading IELST hiệu quảMighty Book - Một trong các trang web luyện Reading IELTS phù hợp với mọi lứa tuổi

Quartz

Quartz là một trang tạp chí điện tử nổi tiếng cập nhật đầy đủ các tin tức về kinh tế, văn hoá, xã hội rộng lớn cho những ai muốn luyện IELTS Reading. Tuy từ ngữ báo chí ngắn gọn và bao hàm nhiều chủ đề nhưng nó lại mang nặng tính hàn lâm khiến cho người đọc dễ bị nản lòng. Nhưng đây là một trang web rất thích hợp cho những ai muốn đạt được điểm cao trong phần thi Reading IELTS.

Link website: https://qz.com/

 Quartz - cách học IELTS Reading bằng website sinh động, hấp dẫnQuartz - trang web luyện Reading IELTS sinh động hấp dẫn người học

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp những trang web reading IELTS hiệu quả ngay tại nhà. Trung tâm Anh ngữ ZIM mong rằng chúng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn học trên con đường chinh phục kỳ thi IELTS này. Bạn nên học tập theo cách phù hợp với bản thân và kiên trì rèn luyện mỗi ngày. Như vậy, thành công sẽ cách bạn không xa.

Cùng chủ đề:

Người học cần gấp chứng chỉ IELTS để nộp hồ sơ du học, định cư, việc làm, tốt nghiệp. Tham khảo trung tâm luyện thi IELTS online tại ZIM để tối ưu hóa việc học, đảm bảo kết quả đầu ra.

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

5.0 / 5 (2 đánh giá)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833