Gợi ý 10 trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng uy tín (2024)

Bài viết giới thiệu về các trung tâm tiếng Anh uy tín tại Đà Nẵng, các thông tin về địa chỉ, chương trình học, đội ngũ giáo viên, và học phí được trình bày chi tiết giúp học viên có cái nhìn tổng quan về các trung tâm này.
ZIM Academy
24/01/2024
goi y 10 trung tam tieng anh da nang uy tin 2024

Trong số những trung tâm tiếng Anh uy tín tại Đà Nẵng, không thể bỏ qua sự xuất hiện của các cơ sở đào tạo hàng đầu như Anh ngữ ZIM, Anh ngữ UEC, Anh ngữ ATEN, và nhiều trung tâm khác. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về những cơ sở giáo dục này và lý do tại sao lại thu hút đông đảo học viên đến vậy.

Anh ngữ ZIM

image-alt

Anh ngữ ZIM là một trung tâm tiếng Anh uy tín và được nhiều học viên ở Đà Nẵng lựa chọn hàng đầu hiện nay. Đây là một hệ thống trung tâm tiếng Anh chất lượng cao, với phương pháp học tập cá nhân hoá và chính sách học tập uy tín, bảo vệ quyền lợi tối đa cho học viên. Trung tâm cung cấp các chương trình học chính và các chương trình bổ trợ học tập bài bản, tập trung vào những kiến thức quan trọng.

Anh ngữ ZIM được thành lập từ tháng 9/2015 và có một cơ sở tại số 243 - 245 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng. Ngoài ra, Anh ngữ ZIM còn có nhiều cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Trung tâm đã đồng hành cùng nhiều thế hệ trẻ Việt Nam nói chung và các học viên ở Đà Nẵng nói riêng trong việc chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEIC và nhiều hơn nữa. Học tại Anh ngữ ZIM, học viên sẽ được trang bị nền tảng kiến thức ngoại ngữ vững chắc, vốn từ vựng phong phú để tự tin học tập, làm việc và sinh sống trong môi trường tiếng Anh ở nhiều quốc gia trên thế giới. Anh ngữ ZIM là một trung tâm đào tạo tiếng Anh đáng tin cậy.

Anh ngữ ZIM cung cấp các khóa học sau:

 • Khóa luyện thi IELTS: Học viên sẽ làm quen với cấu trúc của bài thi, được cung cấp các phương pháp làm bài hiệu quả và tài liệu ôn luyện phong phú. Mỗi học viên sẽ được xây dựng lộ trình học tập riêng dựa trên khả năng và mục tiêu của mình.

 • Khóa luyện thi TOEIC: Học viên sẽ làm quen với cấu trúc và yêu cầu của bài thi TOEIC, được cung cấp các chiến lược làm bài và tài liệu ôn luyện phong phú để nâng cao điểm số TOEIC. Trung tâm cũng cung cấp khóa học TOEIC cấp tốc hỗ trợ cho học viên muốn lấy bằng để ra trường hoặc tìm việc làm.

 • Khóa học tiếng Anh giao tiếp: Khóa học này tập trung vào từ vựng và ngữ pháp, luyện tập phản xạ giao tiếp tự nhiên để học viên có thể áp dụng trong các tình huống học tập và công việc.

 • Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp các khóa luyện thi VSTEP, luyện thi PTE và các khóa học theo yêu cầu.

Giảng viên tại Anh ngữ ZIM được tuyển chọn khắt khe, có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn giỏi. Họ luôn tận tâm hướng dẫn để học viên đạt được kết quả tốt nhất trong các kỳ thi của mình.

Về cơ sở vật chất, Anh ngữ ZIM được trang bị hiện đại, đáp ứng đủ mọi nhu cầu học tập, bao gồm cả hình thức học trực tiếp tại văn phòng và học trực tuyến. Đặc biệt, Anh ngữ ZIM cam kết đáp ứng kết quả học tập, bao gồm việc hoàn trả 100% phí thi lại và học lại cho học viên nếu không đạt được cam kết ban đầu.

Học phí tham khảo: Từ 2.500.000đ/khoá. Tuỳ vào lộ trình học và các yếu tố khác của khóa học như thời lượng, cường độ học tập. Học viên được ưu đãi học phí khi đăng ký theo nhóm.

Thông tin liên hệ:

Học viên có nhiều năm làm trong lĩnh vực giáo dục đánh giá về ZIM.

Anh ngữ UEC – Trung tâm luyện thi IELTS tại Đà Nẵng

Anh ngữ UEC – Trung tâm luyện thi IELTS tại Đà NẵngAnh ngữ UEC – Trung tâm luyện thi IELTS tại Đà Nẵng

Thêm một gợi ý nữa dành cho những ai đang tìm một trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng uy tín, học phí hợp lý đó là Anh ngữ UEC. Đơn vị này chuyên đào tạo tiếng Anh quốc tế.

Chương trình đào tạo tại Anh ngữ UEC chuyên về luyện thi IELTS, hướng đến mục đích du học và làm việc tại nước ngoài. Anh ngữ UEC còn cam kết chất lượng đầu ra cho từng học viên. Trung tâm đang có các khóa học như IELTS sds, IELTS Fast Track, IELTS Long Track, luyện thi IELTS cơ bản và luyện thi IELTS cấp tốc.

Đa số các lớp học luyện thi IELTS tại Anh ngữ UEC đều có giáo viên bản ngữ giảng dạy, band điểm càng cao thì càng có nhiều giáo viên bản ngữ hơn. Môi trường thực hành tốt, sự tận tâm của giáo viên giúp các học viên thành thạo giao tiếp tiếng Anh cũng như phát triển được các kỹ năng nghe - nói - đọc và viết tiếng Anh nhanh chóng, chinh phục được các kỳ thi và sở hữu các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEIC,...

Học phí tham khảo: Từ hơn 1.300.000 VNĐ/tháng.

Thông tin liên hệ:

 • Website: hocieltsdanang.edu.vn

 • Điện thoại: 090.666.1276

 • Địa chỉ:

  • 302 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Trung tâm Anh ngữ ILA

Trung tâm Anh ngữ ILATrung tâm Anh ngữ ILA: Giáo viên bản xứ, Chất lượng hàng đầu

Trung tâm Anh ngữ ILA là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm được thành lập vào năm 1994 và hiện có hơn 60 cơ sở tại 15 tỉnh thành trên cả nước.

ILA cung cấp các khóa học tiếng Anh cho mọi lứa tuổi và trình độ, từ thiếu nhi đến người lớn. Các khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản xứ và Việt Nam có kinh nghiệm, chuyên môn.

Mục tiêu của ILA là giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh, bao gồm nghe, nói, đọc, viết. Trung tâm áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng phát triển kỹ năng giao tiếp và tư duy phản biện của học viên. ILA cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp học viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh và giao tiếp.

Học phí tham khảo: Trung bình dao động từ 12.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng/khóa học.

Thông tin liên hệ:

 • Website: ila.edu.vn

 • Điện thoại: 1900 6965

 • Địa chỉ:

  • 169 - 171 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

  • 244C Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Anh Ngữ ATEN

Trung tâm tiếng Anh AtenTrung tâm tiếng Anh Aten - Giải pháp học tiếng Anh theo mô hình 3 kèm 1

Anh ngữ ATEN Đà Nẵng là môi trường giúp các học viên phát âm chuẩn, rút ngắn thời gian thành thạo 2 kỹ năng Nghe - Nói tiếng Anh chỉ từ 6 tháng - 1 năm. 

Chương trình đào tạo tại Anh ngữ ATEN tập trung vào các khóa tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm và luyện thi IELTS theo band điểm. Đơn vị này tổ chức các khóa học online học song song với hình thức học trực tiếp tại Trung tâm.

Giảng viên tại Anh ngữ ATEN đều giảng dạy tiếng Anh chuẩn Quốc tế, sở hữu các chứng chỉ TESOL, TOEFL, IELTS và có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, vốn tiếng Anh chuẩn bản ngữ. Bên cạnh việc truyền đạt kiến thức, kỹ năng giáo viên còn truyền lửa, truyền động lực để học viên theo học tại ATEN thuận lợi trên con đường chinh phục band điểm cũng như chứng chỉ tiếng Anh cần thiết phục vụ cho học tập, công việc của mình.

Giáo trình của Anh ngữ ATEN cũng được thiết kế bằng tay với những hình ảnh bắt mắt, tạo hứng thú học, giúp học viên ghi nhớ từ vựng nhanh chóng. Trang thiết bị đầy đủ, hỗ trợ việc học online và trực tiếp tại trung tâm hiệu quả nhất.

Học phí tham khảo: Từ 1.500.000 - 3.000.000 VNĐ/tháng.

Thông tin liên hệ:

 • Website: aten.edu.vn

 • Điện thoại: 0704 743 728 - 0905 771 900

 • Địa chỉ: 272 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

Trung tâm Anh ngữ IRIS

IRIS English - Học Tiếng Anh vững từ gốcIRIS English - Học Tiếng Anh vững từ gốc

Trung tâm Anh ngữ IRIS thành lập vào năm 2014 tập trung phục vụ các người học đã bị mất gốc và những học viên bắt đầu tiếp cận với tiếng Anh. Trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng này tập trung vào các chương trình giảng dạy chất lượng và áp dụng vào thực tế để khơi dậy niềm đam mê Tiếng Anh của các học viên. Hiện nay, trung tâm Anh ngữ IRIS đang có 4 cơ sở tại TP. Đà Nẵng. 

Chương trình đào tạo: IRIS triển khai đa dạng khóa học dành cho nhiều đối tượng học viên khác nhau đó là: Khóa học tiếng Anh dành cho Kids, khóa học tiếng Anh dành cho teens, khóa học tiếng Anh dành cho người mất gốc, khóa học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu, khóa luyện thi TOEIC, IELTS và các khóa học tiếng Anh 100% giáo viên bản ngữ.

Giảng viên tại Anh ngữ IRIS Đà Nẵng nhiều kinh nghiệm, được đào tạo rất chuyên nghiệp, bài bản, có tâm với nghề cũng là một trong những ưu điểm khiến nhiều học viên lựa chọn trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng này.

Học phí tham khảo: Khoảng 2.900.000 VNĐ/tháng.

Thông tin liên hệ:

 • Website: iris.edu.vn

 • Điện thoại: 0236 656 66 88

 • Địa chỉ:

  • 421 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê

  • Lô 13 Nguyễn Sinh Sắc, Quận Liên Chiểu

  • 137 Đỗ Bá, Quận Ngũ Hành Sơn

  • 31 Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê

Trung tâm Anh ngữ WISE English

Trung Tâm Anh Ngữ WISE ENGLISHTrung Tâm Anh Ngữ WISE ENGLISH

WISE English cũng là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Anh uy tín tại Đà Nẵng. Nhờ áp dụng phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ và Ngôn ngữ nên học viên có thể rút ngắn tới 80% thời gian học mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao.

Theo học tại WISE English, học viên sẽ được hướng dẫn học từ vựng theo 6 bước và phương pháp nghe tự động - tạo nên phản xạ tự nhiên, giúp học viên nắm được cách phát âm và diễn đạt ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Do đó, rất nhiều học viên của WISE English đã thành công trong việc nâng band IELTS chỉ với thời gian ngắn, tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh và hiện thực hóa được giấc mơ du học, làm việc, sinh sống tại nước ngoài.

Đội ngũ giảng viên của WISE English đều là những chuyên gia ngôn ngữ đến từ các trường đại học danh tiếng. Giảng viên tận tâm, yêu nghề, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên để đạt được những mục đích khi học tiếng Anh của mình.

Học phí tham khảo: Từ 2.000.000 - 5.000.000 VNĐ/tháng.

Thông tin liên hệ:

 • Website: wiseenglish.edu.vn

 • Điện thoại: 090 127 08 88

 • Địa chỉ:

  • 146 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

  • 36 Trần Văn Dư, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

  • 380 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng

Trung tâm Anh Ngữ AMA Đà NẵngTrung tâm Anh Ngữ AMA Đà Nẵng

AMA là trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng chuẩn phong cách Mỹ, mục đích của AMA là mang đến cho mọi mọi học viên nhiều cơ hội khởi đầu một cuộc sống tốt đẹp hơn cho tương lai với vốn tiếng Anh của mình.

Anh ngữ AMA hướng học viên thực hành tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi thông qua các khóa học tiếng Anh giao tiếp. Đảm bảo sau khi kết thúc lộ trình tiếng Anh tại AMA học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách thuần thục và trôi chảy nhất.

Chương trình học tại Anh ngữ AMA bao gồm sự kết hợp của quá trình hợp tác giữa bộ giáo trình chuẩn quốc tế với sự chuyên nghiệp của các chuyên gia nước ngoài.

Anh ngữ AMA có đội ngũ giáo viên nước ngoài là người bản xứ, giáo viên người Việt có chuyên môn giỏi và có bằng cấp giảng dạy Quốc tế.

Phòng học và các trang thiết bị hỗ trợ việc học tại Anh ngữ AMA đều được xây dựng theo chuẩn Quốc tế. Do đó, học viên được tận hưởng môi trường học tập chất lượng cao cũng như đạt được hiệu quả tốt nhất.

Học phí tham khảo: Từ 3.500.000 - 4.000.000 VNĐ/tháng.

Thông tin liên hệ:

 • Website: amadanang.edu.vn

 • Điện thoại: 093 249 21 46

 • Địa chỉ:

  • 56 Lê Đình Dương, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu

  • 467 Điện Biên Phủ, P.Hòa Khê, Quận Thanh Khê,

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa Junior

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa JuniorTrung tâm Anh ngữ Ms Hoa Junior

Nhắc đến các trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng không thể bỏ qua trung tâm tiếng Anh Ms Hoa Junior. Đây là địa chỉ học hoặc ôn thi tiếng Anh lấy chứng chỉ TOEIC đáng tham khảo dành cho mọi học viên.

Anh Ngữ Ms.Hoa có chương trình học tích hợp giúp mọi học viên phát triển cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết theo chuẩn Cambridge.

Giáo viên tại Anh Ngữ Ms.Hoa 100% đều có chứng chỉ TESOL, có bằng cấp sư phạm. Riêng với giáo viên đứng lớp IELTS thì yêu cầu tối thiểu phải đạt IELTS từ 7.0 trở lên và kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 2-3 năm. Đặc biệt, Anh Ngữ Ms.Hoa thường xuyên tổ chức các buổi training bài bản cho toàn bộ giáo viên trước khi đi vào giảng dạy. Giáo viên nước ngoài tại trung tâm Anh Ngữ Ms.Hoa 100% có chứng chỉ TESOL, đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như: Anh, Mỹ, Canada,....

Trung tâm Anh Ngữ Ms.Hoa Đà Nẵng có hệ thống phòng học rộng rãi, học viên có không gian riêng tư và yên tĩnh để tập trung tối đa vào việc học và chinh phục tiếng Anh theo mục tiêu của mình.

Học phí tham khảo: Từ 1.500.000 - 1.800.000 VNĐ/tháng.

Thông tin liên hệ:

 • Website: mshoajunior.edu.vn

 • Điện thoại: 0236 7303 299

 • Địa chỉ: 221 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê

Trung tâm Ngoại Ngữ VJ

Anh ngữ VJ Đà Nẵng - Nền tảng tiếng Anh cho trẻAnh ngữ VJ Đà Nẵng - Nền tảng tiếng Anh cho trẻ

Trung tâm Anh ngữ VJ Đà Nẵng là đơn vị trực thuộc Hệ thống Trường Liên cấp Việt Nhật. Anh ngữ VJ sở hữu đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ. Cơ sở hạ tầng hiện đại và tiện nghi, chương trình học chuẩn quốc tế, phương pháp dạy học trực quan tạo động lực cho mọi học viên theo đuổi và chinh phục bộ môn ngoại ngữ này.

Trung tâm Anh ngữ VJ đang có các chương trình đào tạo chính đó là: Tiếng Anh mầm non, thiếu nhi tiếng Anh giao tiếp, đào tạo IELTS 6.5…giúp các học viên chạm tay vào giấc mơ du học, tìm việc làm tại các công ty nước ngoài hoặc định cư nước ngoài….

Giảng viên tại trung tâm có trách nhiệm cao, tận tâm với nghề, luôn đồng hành cùng học viên để dễ dàng đạt được mục tiêu học tiếng Anh đề ra.

Học phí tham khảo: Từ 3.300.000 - 3.500.000 VNĐ/tháng.

Thông tin liên hệ:

 • Fanpage: https://www.facebook.com/AnhNguVJ

 • Điện thoại: 0236 3699 379

 • Địa chỉ:

  • 2A Nguyễn Quý Đức, Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ

  • 365 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu

Trung tâm Anh ngữ SM

Trung tâm Anh Ngữ SM

Thêm một trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng khá uy tín nữa đó là trung tâm Anh ngữ SM. Đơn vị này được thành lập từ năm 2012 tại Đà Nẵng với mục đích giúp cho thế hệ trẻ tại thành phố biển này tiếp cận với môn tiếng Anh theo chương trình học theo lộ trình Cambridge. Một số chương trình học mà Anh ngữ SM đang triển khai đến đông đảo học viên đó là: 

 • Pre Kids - Giáo trình: My little island 1 Alphabet 

 • Kids - Giáo trình: Academy Stars 

 • Starters 1 - Giáo trình: Academy Stars 

 • Starters 2 - Giáo trình Academy Stars 

 • Movers 1 - Academy Stars 3 

 • Movers 2 - Academy Stars 4 

 • Flyers 1 - Academy Stars 5 

 • Flyers 2 - Academy Stars 6 

Đội ngũ giáo viên của trung tâm Anh ngữ SM đa số là người bản xứ. Tất cả giáo viên đều tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng và đáp ứng đủ các tiêu chí giảng dạy môn tiếng Anh theo quy chuẩn Châu Âu.

Trung tâm Anh ngữ SM có hệ thống phòng học rộng rãi, thoáng mát và đủ ánh sáng, trang thiết bị đầy đủ phục vụ việc học và phù hợp với mọi lứa tuổi, khơi dậy hứng thú học tập của mọi học viên.

Học phí tham khảo: Từ 500.000 - 1.400.000 VNĐ/tháng.

Thông tin liên hệ:

 • Website: smenglishcenter.kiddihub.com

 • Điện thoại: 0935.563.727 - 0984.979.688

 • Địa chỉ: 153 Văn Tiến Dũng, Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Tham khảo thêm:

Bên trên là chia sẻ về các trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng một cách ngắn gọn nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp người học dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một trung tâm tiếng Anh phù hợp với nhu cầu học tập cũng như khả năng học phí của mình.

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

5.0 / 5 (2 đánh giá)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833