ZIM Academy - Đồng hành cùng cuộc thi học thuật tiếng Anh Olympic English 2024

Olympic English 2024 dành cho sinh viên Đại học Ngân hàng TP.HCM đam mê tiếng Anh, mang đến trải nghiệm, kiến thức bổ ích và sân chơi lành mạnh để bạn thỏa sức đam mê và bứt phá giới hạn bản thân. Khám phá thế giới bí ẩn "Mystic Depths" - Hành trình chinh phục kho báu tri thức tiếng Anh đầy thử thách và hấp dẫn!
ZIM Academy
25/04/2024
zim academy dong hanh cung cuoc thi hoc thuat tieng anh olympic english 2024

Cuộc thi học thuật tiếng Anh Olympic English 2024

Olympic English 2024 là một cuộc thi học thuật tiếng Anh dành cho tất cả các bạn sinh viên Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh có niềm đam mê bất tận với tiếng Anh. Đây còn là một sân chơi lành mạnh cho những bạn đam mê thách thức giới hạn của bản thân và là nơi để các bạn sinh viên cùng giao lưu học hỏi, trau dồi thêm nhiều kiến thức và kỹ năng mà các bạn chưa có cơ hội tiếp cận đến.

Olympic English 2024 - Cuộc thi học thuật tiếng Anh do Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Ngân Hàng Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.Olympic English 2024 - Cuộc thi học thuật tiếng Anh do Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Ngân Hàng Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Olympic English 2024 là nơi lý tưởng cho các bạn sinh viên thỏa sức vận dụng những kiến thức tiếng Anh của mình để từ đó bứt phá bản thân lên một tầm cao mới. Đại diện BTC của Olympic English 2024 cũng chia sẻ: “Olympic English 2024 không chỉ mang lại cơ hội khai phá nguồn kiến thức vô tận cho sinh viên mà đây còn là nơi mọi người gắn kết với nhau nhiều hơn”.

ZIM Academy - Nhà tài trợ Bạc đi cùng Olympic English 2024

Đồng hành cùng Olympic English 2024, ZIM Academy với vai trò là nhà tài trợ bạc đã trao niềm tin và sự giúp đỡ để chương trình có thể diễn ra thành công tốt đẹp nhất. Đây cũng chính là cơ hội giúp ZIM Academy tiếp cận đông đảo cộng đồng sinh viên hơn và mang lại những giá trị tích cực cho xã hội.

image-altĐại diện của ZIM Academy - Nhà tài trợ Bạc của Olympic English 2024Đại diện của ZIM Academy - Nhà tài trợ Bạc của Olympic English 2024

Cuộc thi cũng đã lan tỏa sự kết nối mạnh mẽ đến với sinh viên có niềm đam mê mãnh liệt đối với tiếng Anh. Từ đó, BTC cũng hy vọng rằng niềm đam mê ấy cũng sẽ được nhân rộng khắp cộng đồng sinh viên trên nước ta.

Hứa hẹn rằng, ZIM Academy sẽ cố gắng lan toả thêm nhiều giá trị tích cực hơn nữa đối với cộng đồng thông qua nhiều chương trình ở phía trước của FFL.


ZIM Academy là một tổ chức đào tạo tiếng Anh hàng đầu, cam kết đem lại hiệu quả cao cho mọi học viên. Tại đây, ZIM không chỉ đào tạo mà còn định hình lại cách mà mỗi cá nhân tiếp cận và tiếp thu kiến thức. Sứ mệnh của ZIM Academy là khám phá và phát triển khả năng học tập của từng cá nhân, trang bị cho học viên phương pháp học phù hợp nhất để không ngừng thích nghi và đổi mới cùng xã hội.

Với phương châm không có học sinh cá biệt, chỉ có hệ thống giáo dục chưa phù hợp và tiếp cận không đúng đối với từng cá nhân. ZIM Academy luôn khẳng định rằng mỗi học viên đều có thể học được tiếng Anh nếu được tiếp cận với các phương pháp giáo dục phù hợp với nhu cầu và đặc điểm riêng của bản thân.

Đánh giá

5.0 / 5 (1 đánh giá)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu