3 Ưu điểm dịch vụ chấm bài IELTS Speaking/Writing thi thử tại ZIM

Bài viết dưới đây, Anh Ngữ ZIM giới thiệu 3 Ưu điểm của Dịch vụ chấm bài IELTS Speaking/ Writing trong kỳ thi thử IELTS tại ZIM.
ZIM Academy
11/01/2022
3 uu diem dich vu cham bai ielts speakingwriting thi thu tai zim

Không phải tự nhiên là IELTS Writing được coi là kĩ năng khó nhất trong 4 kĩ năng IELTS. Với muôn vàn những lỗi sai về ngữ pháp, ngữ cảnh hay sai chính tả,… thì luyện tập thật nhiều không phải là cách giải quyết hay nhất.

Sau mỗi bài viết, điều quan trọng nhất là người học phải thấy được các lỗi sai, và không lặp lại vào những bài viết sau. Vì vậy, bên cạnh việc bỏ nhiều công sức và thời gian luyện tập, có bên cạnh 1 mentor chỉ ra lỗi sai là cần thiết cho mỗi người học IELTS.

Bài viết dưới đây, Anh Ngữ ZIM giới thiệu 3 Ưu điểm của Dịch vụ chấm bài IELTS Speaking/ Writing trong kỳ thi thử IELTS tại ZIM.

1. Chất lượng Giảng viên trực tiếp chấm bài:

Chất lượng Giảng viên của Anh Ngữ ZIM đã được đảm bảo từ lâu, qua feedback của những học sinh về các lớp offline truyền thống. Với Overall Score là 8.0+, kĩ năng Writing 7.5+, những Giảng viên trực tiếp chấm bài còn có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy IELTS sẽ mang đến sự yên tâm, tin tưởng cho người học.

2. Bài chấm được phân tích đầy đủ, chi tiết kèm điểm thành phần:

Với mỗi bài viết được nhận từ học sinh, các giảng viên của Anh Ngữ ZIM không chỉ dựa vào trình độ chuyên môn mà còn là tâm huyết của nghề giáo.

Dưới đây là một bài chấm mẫu.

dich-vu-cham-bai-ielts-speaking-writing

Tải xuống bài chữa đầy đủ TẠI ĐÂY

3. Linh hoạt đề bài với dịch vụ chấm chữa Writing của ZIM:

Người học có thể tự chọn đề bài để làm rồi nộp cho giảng viên của ZIM. Việc được linh hoạt đề bài giúp người học chủ động hơn, có thể kiểm soát được hành trình ôn tập của mình. Khi sử dụng dịch vụ chấm bài của ZIM, người dùng được khuyên chọn đề bài với nhiều chủ đề đa dạng, nhiều dạng bài (Opinions, Discussion, Causes and Solutions… với Task 2 và Table, Process, Map… với Task 1) để tận dụng tối đa những bài chữa.

Xem chi tiết dịch vụ Chấm Chữa bài IELTS Writing TẠI ĐÂY

Người học cần gấp chứng chỉ IELTS để du học, định cư, tốt nghiệp, hay thăng tiến trong sự nghiệp nhanh chóng? Đạt điểm cao trong thời gian ngắn với khóa học luyện thi IELTS cấp tốc hôm nay.

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

(0)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu