IELTS Writing: Các forum (diễn đàn) giúp bạn cải thiện kĩ năng Writing

Bạn học khi làm quen với các diễn đàn này sẽ cải thiện đáng kể kĩ năng IELTS Writing - kĩ năng được đánh giá là khó nhất trong kì thi IELTS.
ZIM Academy
25/02/2020
ielts writing cac forum dien dan giup ban cai thien ki nang writing

Anh ngữ ZIM tổng hợp các diễn đàn trao đổi bằng tiếng Anh thường xuyên được người bản xứ sử dụng. Bạn học khi làm quen với các diễn đàn này sẽ cải thiện đáng kể kĩ năng IELTS Writing – kĩ năng được đánh giá là khó nhất trong kì thi IELTS.

 

Quora

  • Website: quora.com

  • Giới thiệu: Quora là một trang web hỏi đáp được cộng đồng người sử dụng tạo lập, trả lời, và biên tập. Trang web tập hợp các câu hỏi và câu trả lời cho các chủ đề phát sinh trong cuộc sống hay công việc hàng ngày. Người dùng có thể hợp tác bằng cách chỉnh sửa câu hỏi và gợi ý chỉnh sửa câu trả lời của người dùng khác, Quora còn giúp các câu trả lời ngắn gọn ấy được đầy đủ hơn qua các bài viết nói lên kinh nghiệm thường gặp của bản thân.

 

Reddit

  • Website: reddit.com

  • Giới thiệu: Reddit là một trang web giải trí, tin tức xã hội (social news) và tin tức trực tuyến (online newspaper), nơi mà cộng đồng các thành viên đã đăng ký có thể gửi lên nhiều loại nội dung, chẳng hạn như bài đăng chữ hay đường dẫn trực tiếp. Chỉ có các thành viên đăng ký sau đó mới có thể bầu chọn bằng mũi tên lên và mũi tên xuống (có thể coi như “thích” hoặc “không thích”) cho những nội dung được gửi lên để sắp xếp các bài đăng và quyết định vị trí của nó trên các trang của trang web.

 

Khan Academy

  • Website: khanacademy.org

  • Giới thiệu: Khan Academy cung cấp các bài tập thực hành, video bài giảng bằng tiếng Anh. Ngoài ra, trang web cung cấp thông tin hữu ích về toán học, khoa học, lập trình máy tính, lịch sử, lịch sử nghệ thuật, kinh tế,…. Khan Academy cũng đã hợp tác với các tổ chức như NASA, Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại, Viện Hàn lâm Khoa học California và MIT để cung cấp nội dung chuyên ngành một cách chính xác nhất.

 

The Free Dictionary Language Forums

  • Website: forum.thefreedictionary.com

  • Giới thiệu:  The Free Dictionary Language Forums là diễn đàn online cung cấp cho bạn nhiều đề tài mỗi ngày bằng tiếng Anh để bạn tự do thảo luận với người dùng khác.

 

English Language & Usage Stack Exchange

  • Website: english.stackexchange.com

  • Giới thiệu: English Language & Usage Stack Exchange là một web site Q&A (Hỏi và Đáp) giống như Quora, nhưng tập trung chủ yếu vào chủ đề học tiếng Anh. Bạn học có thể đặt câu hỏi hoặc vào để xem mọi người hỏi đáp để luyện tập vốn tiếng Anh của mình.

Người học muốn đạt điểm IELTS nhanh chóng trong thời gian ngắn. Tham khảo khóa ôn luyện IELTS cấp tốc tại ZIM, giúp học viên tăng tốc nhanh kiến thức và kỹ năng làm bài, cam kết kết quả đầu ra.

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

(0)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu