Cambridge English IELTS 15 – Key and Explanation

Giới thiệu bộ sách Cambridge English IELTS 15 – Key and Explanation được biên soạn bởi Anh ngữ ZIM kèm link download
ZIM Academy
10/01/2022
cambridge english ielts 15 key and explanation

Giới thiệu Cambridge IELTS 15

Cambridge English IELTS là bộ sách luyện đề được xuất bản vào tháng 5 hàng năm bởi Cambridge – đồng sáng lập bài thi IELTS,  bộ sách được đánh giá là tài liệu luyện đề có độ khó sát với đề thi thật. Xuyên suốt bộ sách từ tập 1 đến tập 15 mới phát hành tháng 5/2020, học viên sẽ thấy sự biến đổi của đề thi IELTS qua các năm. Lời khuyên của chúng tôi đưa ra là học viên nên sử dụng các đề thi từ tập 7 đến tập 15 để đảm bảo độ sát với độ khó thực tế của bài thi.

Tập 15 của bộ sách này có những cập nhật mới trong độ khó của đề thi, đặc biệt là đề thi Writing Task 2, những bẫy lập luận trong đề đòi hỏi người học phải vận dụng tư duy phản biện (Critical thinking) rất mạnh để trả lời đầy đủ yêu cầu của đề.

Ví dụ đề số 1: In some countries, owning a home rather than renting one is very important for people. Why is this the case? Do you think this is a positive or negative situation?

Keyword cần xác định là: owning a home; renting one; very important. Việc đánh giá thế nào là “Very important” dựa trên những lợi ích và ảnh hưởng của việc Owning a home sẽ giúp người viết triển khai được idea thuyết phục và hợp lý.

Vẫn như mọi năm, trong tập 15 luôn cung cấp đáp án và bài mẫu cho người học nhưng không cung cấp giải thích và hướng dẫn chi tiết làm thế nào để tìm ra câu trả lời. Đây là trở ngại lớn cho học viên tự luyện thi IELTS.

Khắc phục nhược điểm trên,  ZIM biên soạn cuốn Cambridge English IELTS 15 Key & Explanation cung cấp giải thích chi tiết đáp án cho các đề trong tập 15 Cambridge IELTS.

Nội dung của sách

  • Giải thích đáp án Listening & Reading chi tiết: chỉ ra và giải thích vùng thông tin liên quan tới đáp án; giải thích tại sao chọn đáp án đó từ những thông tin trong bài đọc/nghe.
  • Giải đề Writing (bao gồm cả task 1 và task 2): Phân tích đề bài, lập dàn ý cho bài, bài mẫu tham khảo, từ vựng.
  • Giải đề Speaking Speaking (bao gồm cả 3 part): Câu trả lời mẫu tham khảo, từ vựng.

Download Cambridge IELTS 15 Key & Explanation

Bạn ước mơ du học, định cư, thăng tiến trong công việc hay đơn giản là muốn cải thiện khả năng tiếng Anh. Hãy bắt đầu hành trình chinh phục mục tiêu với khóa học luyện thi IELTS hôm nay!

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

(0)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833