Tổng hợp IELTS Speaking Samples tất cả các chủ đề (Download PDF)

Bài viết giới thiệu 3 bộ tài liệu Speaking Band 8 bao gồm: 179 IELTS Speaking Samples (Part 2, 3), IELTS Speaking 2020 Review và The Complete Solution IELTS Speaking.
ZIM Academy
23/02/2024
tong hop ielts speaking samples tat ca cac chu de download pdf

IELTS Speaking là một kĩ năng khó, cần phải được liên tục trau dồi và luyện tập. Bài viết dưới đây giới thiệu 3 bộ tài liệu Speaking Band 8 kèm với answer bao gồm: 179 IELTS Speaking Samples (Part 2, 3), IELTS Speaking 2020 Review và The Complete Solution IELTS Speaking.

Tài liệu IELTS Speaking sample cung cấp cho bạn học những kiến thức cần thiết: từ vựng, bài mẫu, cấu trúc, chiến lược làm bài. Thông qua đó, bạn học có thể cải thiện cho mình cách diễn đạt ý mạch lạc và tự nhiên nhất.

179 IELTS Speaking Samples – Tổng hợp 179 bài mẫu BAND 8+ IELTS Speaking Part 2, 3

Các bài mẫu trong sách thuộc các chủ đề đã ra trong đề thi IELTS hoặc có khả năng cao sẽ ra trong đề thi IELTS Speaking sắp tới. Đây chắc chắn sẽ là nguồn luyện đề hiệu quả cho các sĩ tử luyện thi IELTS.

Nội dung chính:

  • Tổng hợp 179 bài mẫu Speaking Part 2, 3 band 8+ được biên soạn chi tiết bởi ZIM.

  • Các chủ đề bài mẫu được đề cập: travel, hobby, education, environment,...

  • Giải thích từ vựng, idioms, collocations trong bài.

Download 179 IELTS Speaking Samples

IELTS Speaking 2020 Review – Tổng hợp và giải đề thi thật IELTS Speaking 2020

Bài mẫu IELTS Speaking 2020 Review là tài liệu được đội ngũ giảng viên luyện thi IELTS tại Anh Ngữ ZIM biên soạn với mục đích giúp người học có cái nhìn vừa tổng quan vừa chi tiết về độ khó của đề thi IELTS Speaking trong cả năm 2020.

Đồng thời, tài liệu cũng cung cấp phương án xử lý các đề thi cụ thể qua việc phân tích đề, lập dàn ý và bài mẫu tham khảo. Nội dung chính của sách bao gồm:

  • Tổng hợp đề thi thật IELTS Speaking trong năm 2020.

  • Bài mẫu tham khảo Band điểm 7+ kèm Audio files.

  • Phân tích các từ vựng hay trong bài.

  • Gợi ý hướng triển khai trả lời cho Part 3.

  • Mở rộng chủ đề ứng dụng từ vựng và ý tưởng.

Download EBOOK IELTS Speaking 2020 Review ngay!

Download AUDIO IELTS Speaking 2020 Review ngay!

Đặt mua sách IELTS Speaking 2020 Review chính hãng.

The Complete Solution IELTS Speaking

The Complete Solution IELTS Speaking được viết với mục đích hỗ trợ những học sinh từ trình độ Cơ bản đến Nâng cao. Đây là một tài liệu hoàn hảo cho bất cứ ai đang chuẩn bị cho bài thi IELTS Speaking. Vì vậy, các tác giả không khuyến khích người học chỉ dựa vào The Complete Solution như tài liệu học Speaking duy nhất mà bỏ qua các tài liệu khác.

Download EBOOK The Complete Solution IELTS Speaking!

Download AUDIO The Complete Solution IELTS Speaking!

Trên đây là tài liệu IELTS Speaking Sample mà các bạn có thể download miễn phí. Để biết thêm các tài liệu khác để luyện thi IELTS, các bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trong mục Blog của Anh Ngữ ZIM.

Người học cần nâng điểm IELTS cao nhanh chóng để nộp hồ sơ du học, định cư, tốt nghiệp, hay việc làm. Tham khảo khóa luyện thi IELTS online với lịch học linh hoạt và tối ưu chi phí.

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

5.0 / 5 (3 đánh giá)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu