179 IELTS Speaking Samples – Tài liệu IELTS Speaking Band 8

Bài viết dưới đây giới thiệu 2 bộ tài liệu Speaking Band 8 bao gồm: 179 IELTS Speaking Samples và The Complete Solution IELTS Speaking.
ZIM Academy
16/03/2020
179 ielts speaking samples tai lieu ielts speaking band 8

IELTS Speaking là một kĩ năng khó, cần phải được liên tục trau dồi và luyện tập. Bài viết dưới đây giới thiệu 2 bộ tài liệu Speaking Band 8 bao gồm: 179 IELTS Speaking Samples và The Complete Solution IELTS Speaking.

Cung cấp cho bạn học những kiến thức cần thiết: từ vựng, bài mẫu, cấu trúc, chiến lược làm bài. Thông qua đó, bạn học có thể cải thiện cho mình cách diễn đạt ý mạch lạc và tự nhiên nhất.

179 IELTS Speaking Samples – Tổng hợp 179 bài mẫu BAND 8 IELTS Speaking Part 2

Các bài mẫu trong sách thuộc các chủ đề đã ra trong đề thi IELTS hoặc có khả năng cao sẽ ra trong đề thi IELTS sắp tới. Đây chắc chắn sẽ là nguồn luyện đề hiệu quả cho các sĩ tử luyện thi IELTS.

Nội dung chính:

  • 179 bài mẫu Speaking được biên soạn chi tiết
  • Từ vựng ghi điểm trong bài được giải thích cụ thể Download 179 IELTS Speaking SamplesTại Đây

The Complete Solution IELTS Speaking

The Complete Solution IELTS Speaking được viết với mục đích hỗ trợ những học sinh từ trình độ Cơ bản đến Nâng cao.  Đây là một tài liệu hoàn hảo cho bất cứ ai đang chuẩn bị cho bài thi IELTS Speaking. Vì vậy, các tác giả không khuyến khích người học chỉ dựa vào The Complete Solution như tài liệu học Speaking duy nhất mà bỏ qua các tài liệu khác.

Trên đây là tài liệu IELTS Speaking Sample mà các bạn có thể dowload miễn phí. Để biết thêm các tài liệu khác để luyện thi IELTS, các bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trong mục Blog của Anh Ngữ ZIM.

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

(0)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Kiểm tra trình độ
Học thử trải nghiệm