IELTS WRITING: Tổng hợp các đầu sách giúp tối đa hóa tiêu chí Grammatical range & accuracy

Trong IELTS Writing, Grammatical Range & Accuracy là 1 trong 4 yếu tố được giám khảo cân nhắc và cho điểm bài thi của bạn.
ZIM Academy
25/02/2020
ielts writing tong hop cac dau sach giup toi da hoa tieu chi grammatical range accuracy

Trước khi luyện học những thứ nâng cao, chúng ta cần phải biết rằng ngữ pháp là một nền tảng vô cùng quan trọng làm nên bài Writing & Speaking thành công. Trong IELTS Writing, Grammatical Range & Accuracy là 1 trong 4 yếu tố được giám khảo cân nhắc và cho điểm bài thi của bạn. 

Nếu bạn không có kiến thức chắc chắn nhất định về Grammar, tóm gọn lại bạn sẽ không có đủ khả năng để làm tốt 2 phần thi: Writing, Speaking. 

Bài viết dưới đây, Anh ngữ ZIM sẽ chia sẻ cho các bạn  các đầu sách giúp tối đa hóa tiêu chí Grammatical range & accuracy

Perfect English Grammar: The Indispensable Guide to Excellent Writing and Speaking

Cuốn sách cung cấp tất cả các công cụ và kiến thức khái quát về ngữ pháp trong Tiếng Anh. Thông qua cuốn này, bạn học sẽ có nền tảng ngữ pháp cần thiết để cải thiện khả năng đọc, viết trong Tiếng Anh. 

Nội dung của cuốn sách được thiết kế chia nhỏ theo từng phần chi tiết, người học dễ dàng chủ động tra mục lục để học những kiến thức mình muốn mà không sợ bỏ lỡ một phần thông tin trước đó. 

Cuốn sách bao gồm nền tảng ngữ pháp từ cơ bản tới nâng cao, không giới hạn trình độ người học, phù hợp cho việc tra cứu tổng hợp thông tin. 

Grammar Tree

Là cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh mới nhất được phát hành độc quyền bởi Book Books. Sách đem đến cho người đọc một luồng gió mới trong cách chúng ta học ngữ pháp tiếng Anh từ trước đến giờ và kỳ vọng sẽ là một đầu sách không thể thiếu cho các sĩ tử IELTS trong quá trình luyện thi của mình.

English Grammar Tree – 2020 Edition giải quyết triệt để các vấn đề nan giải sau:

1) Nên ưu tiên học những cấu trúc ngữ pháp nào?

2) Học gì trước, học gì sau? 

3) Áp dụng vào việc viết câu tự nhiên như thế nào?

4) Áp dụng vào bài thi IELTS ra sao? 

DOWNLOAD bản xem trước của English Grammar Tree TẠI ĐÂY

Link đăng kí mua sách: http://bit.ly/360eDcL

Practical Grammar Level 1 – Tài liệu ôn luyện ngữ pháp

Practical Grammar 1, tài liệu gồm 100 units, được chia thành các nhóm bài. Mỗi nhóm bài gồm 5 units, sẽ kiểm tra một đơn vị ngữ pháp cụ thể: các thì thời, các từ loại, các câu điều kiện, câu trần thuật, mệnh đề quan hệ. Sau mỗi nhóm bài đều có các bài review test để giúp bạn luyện tập một cách có hệ thống.

Practical Grammar Level 2 – Tài liệu ôn luyện ngữ pháp

Practical Grammar 2, tài liệu gồm 100 units, được chia thành các nhóm bài. Mỗi nhóm bài gồm 5 units, sẽ kiểm tra một đơn vị ngữ pháp cụ thể: các thì thời, các từ loại, các câu điều kiện, câu trần thuật, mệnh đề quan hệ. Sau mỗi nhóm bài đều có các bài review test để giúp bạn luyện tập một cách có hệ thống.

English Grammar in Use 2019 – 5th Edition

English Grammar in Use là bộ tài liệu về ngữ pháp không còn xa lạ gì với những bạn học tiếng Anh. 

Đây là bản mới nhất mới và được xuất bản ngay trong đầu năm 2019. Tài liệu đề cập đến đầy đủ các chủ điểm ngữ pháp quan trọng nhất trong tiếng anh nhưng được cập nhật hơn. Đây là một cuốn tài liệu về ngữ pháp mà chắc chắn không thể bỏ qua trong năm 2019.

Để rút ngắn thời gian học tập, đạt điểm IELTS trong thời gian gấp rút. Người học có thể tham gia ôn thi IELTS cấp tốc tại ZIM để được hỗ trợ tối đa, cam kết đạt kết quả đầu ra.

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

(0)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833