Những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh ngắn gọn và ý nghĩa

Trong tiếng Anh, người học có thể chúc mừng Giáng sinh tiếng Anh bằng nhiều cách khác nhau. Dưới đây, tác giả tổng hợp những lời chúc Giáng sinh tiếng Anh theo các ngữ cảnh khác nhau.
Nguyễn Quỳnh Anh
11/11/2022
nhung loi chuc giang sinh bang tieng anh ngan gon va y nghia

Key takeaways

Bài viết “Tổng hợp lời chúc Giáng sinh tiếng Anh ngắn gọn hay nhất” bao gồm các đề mục chính:

 • Chúc Giáng sinh bằng tiếng anh cho gia đình

 • Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh cho bạn bè, đồng nghiệp

 • Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh lãng mạn

Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh ý nghĩa

 1. You’ve been a big part of helping me develop into the person I am now. I do hope that the sparkle and excitement of Christmas fill your heart. Merry Christmas!

Dịch: Bạn đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc giúp tôi phát triển thành con người như bây giờ. Tôi hy vọng rằng sự lấp lánh và náo nhiệt của Giáng sinh sẽ lấp đầy trái tim bạn. Giáng sinh vui vẻ!

 1. Merry Christmas! Your advice and encouragement have always been my favorite delicacy. I wish you so much joy during Christmas and all the way through to New Year.

Dịch: Giáng sinh vui vẻ! Lời khuyên và sự động viên của bạn luôn là món ngon yêu thích của tôi. Chúc các bạn thật nhiều niềm vui trong dịp Giáng sinh và cả năm mới.

 1. Have a Merry Christmas! I hope you get to spend this holiday with your loved ones, and have the best memories with them!

Dịch: Chúc một Giáng sinh vui vẻ! Tôi hy vọng bạn có thể trải qua kỳ nghỉ này với những người thân yêu của bạn và có những kỷ niệm đẹp nhất với họ!

 1. There is no better time like Christmas, it is a special occasion that brings us together. May happiness and joy fill our hearts this Christmas.

Dịch: Không có thời điểm nào tuyệt vời hơn như Giáng sinh, đó là một dịp đặc biệt gắn kết chúng ta lại với nhau. Cầu mong hạnh phúc và niềm vui tràn ngập trái tim chúng ta trong Giáng sinh này.

 1. Merry Christmas as I send you best wishes for a fabulous festive season from across the globe. Happy holidays.

Dịch: Giáng sinh vui vẻ khi tôi gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất cho một mùa lễ hội tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới. Những ngày lễ vui vẻ.

Đọc thêm: Tổng hợp từ vựng về chủ đề Giáng sinh ấm áp và ý nghĩa.

Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh cho bạn bè, đồng nghiệp

 1. You’re more than just a co-worker. You are my friend, and also my inspiration. Merry Christmas to you! So glad to have you with me!

Dịch: Bạn không chỉ là một đồng nghiệp. Bạn là bạn của tôi, và cũng là nguồn cảm hứng của tôi. Chúc bạn giáng sinh vui vẻ! Rất vui khi có bạn với tôi!

 1. When Christmas comes…You know what that means…let’s enjoy the holiday together with cookies and cakes, spices and cocoa!

Dịch: Khi Giáng sinh đến ... Bạn biết điều đó có nghĩa là gì ... hãy cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ với bánh quy và bánh ngọt, gia vị và ca cao!

 1. Merry Christmas to my favorite co-worker. It has been a great journey with you and I’m hoping to still work with you for next years!

Dịch: Chúc giáng sinh vui vẻ cho đồng nghiệp yêu thích của tôi. Vừa qua là một hành trình tuyệt vời với bạn và tôi hy vọng sẽ vẫn làm việc với bạn trong những năm tiếp theo!

 1. Merry Christmas! You, my dearest colleague! I wish you a holiday filled with excitement and enjoyment and best wishes for a great New Year!

Dịch: Giáng sinh vui vẻ! Bạn, người đồng nghiệp thân yêu nhất của tôi! Chúc các bạn một kỳ nghỉ lễ tràn đầy hứng khởi và tận hưởng cùng những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới tuyệt vời!

 1. Christmas is extra special when you spend it with people you care about, and I'm glad I get to spend it with you! Thank you for welcoming us and making us feel so special. Merry Christmas, dear!

Dịch: Giáng sinh thêm phần đặc biệt khi bạn dành thời gian đó cho những người bạn quan tâm và tôi rất vui khi được cùng bạn trải qua Giáng sinh! Cảm ơn bạn đã chào đón chúng tôi và làm cho chúng tôi cảm thấy rất đặc biệt. Giáng sinh vui vẻ, bạn thân yêu!

 1. Merry Christmas, dear! Your energy, enthusiasm and positivity help us keep it together under any circumstances… Thanks for being such a great friend.

Dịch: Giáng sinh vui vẻ, bạn thân yêu! Năng lượng, sự nhiệt tình và tích cực giúp chúng ta luôn đồng hành trong mọi hoàn cảnh… Cảm ơn vì đã là một người bạn tuyệt vời.

 1. Merry Christmas! Having a co-worker as amazing as you have always been an awesome thing!

Dịch: Giáng sinh vui vẻ! Có một đồng nghiệp tuyệt như bạn luôn là một điều tuyệt vời!

 1. The spirit of Christmas is really nostalgic and magical. Why? Because when you start to feel the atmosphere it brings, it will enchant you with hope and wonder. Merry Christmas, my friend!

Dịch: Tinh thần của Giáng sinh thực sự là hoài cổ và huyền diệu. Tại sao? Bởi vì khi bạn bắt đầu cảm nhận được bầu không khí mà nó mang lại, nó sẽ khiến bạn tràn ngập hy vọng và kinh ngạc. Giáng sinh vui vẻ bạn của tôi!

 1. Merry Christmas, partner! More than grateful to have a friend like you, and I hope things will turn out well for you next year.

Dịch: Giáng sinh vui vẻ, đối tác! Tôi rất biết ơn khi có một người bạn như bạn, và tôi hy vọng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp với bạn trong năm tới.

Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh cho bạn bè, đồng nghiệp

Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh lãng mạn

 1. Merry Christmas to my sweetheart! No matter what gift I receive during Christmas, you are always the most special things that happens to my life.

Dịch: Giáng sinh vui vẻ cho người yêu của tôi! Dù em nhận được món quà nào trong dịp lễ Giáng sinh thì em vẫn luôn là điều đặc biệt nhất xảy đến với cuộc đời anh.

 1. Wishing your Christmas will be fulled of happiness and enjoyment. Merry Christmas, my boy/girl! You’re the one that I always come back for.

Dịch: Chúc Giáng sinh của em/anh sẽ ngập tràn hạnh phúc và tận hưởng. Giáng sinh vui vẻ, chàng trai / cô gái của tôi! Em/Anh là người mà tôi luôn quay lại.

 1. You are so special to me. Thanks for always being there to hold my hand, help me through difficult challenges. May all your wishes come true this Christmas, my dearest boyfriend/girlfriend.

Dịch: Em rất đặc biệt đối với tôi. Cảm ơn vì đã luôn ở bên nắm tay tôi, giúp tôi vượt qua những thử thách khó khăn. Chúc mọi điều ước của em trở thành hiện thực trong Giáng sinh này, bạn gái thân yêu nhất của tôi.

 1. Merry Christmas my dear! I can’t wait to share more of my life’s biggest moments together with you!

Dịch: Giáng sinh vui vẻ em yêu! Tôi nóng lòng muốn chia sẻ nhiều hơn những khoảnh khắc trọng đại nhất trong cuộc đời tôi với em!

 1. You are the present that I ask Santa for every year! Christmas won’t be so special without you.

Dịch: Em là món quà mà tôi cầu xin ông già Noel hàng năm! Giáng sinh sẽ không quá đặc biệt nếu không có em.

 1. Whenever I need some support and hug, you are always there for me. You are with me when I need you the most. In the entire world, you are the best girlfriend/boyfriend I could ever imagined. Merry Christmas, my love!

Dịch: Bất cứ khi nào tôi cần sự hỗ trợ và ôm ấp, em luôn ở bên tôi. Em ở bên tôi khi tôi cần em nhất. Trên toàn thế giới, em là bạn gái tốt nhất mà tôi có thể tưởng tượng. Giáng sinh vui vẻ, tình yêu của tôi!

 1. We may not be able to celebrate Christmas together this year because of long distance, but just remember that you are always in my thoughts. You always have an important position in my heart

Dịch: Có thể năm nay chúng ta không thể đón Giáng sinh cùng nhau vì khoảng cách xa, nhưng chỉ cần nhớ rằng em luôn ở trong suy nghĩ của anh. Em luôn có một vị trí quan trọng trong trái tim anh.

Tham khảo thêm: Tổng hợp từ vựng chủ đề Christmas trong IELTS Speaking.

Tổng kết

Trên đây ZIM đã tổng hợp rất nhiều những lời chúc Giáng sinh tiếng Anh hay và ý nghĩa. Bên cạnh những lời chúc này, người học cũng có thể học và sáng tạo thêm những lời chúc khác phù hợp với bản thân mình.

Tham khảo thêm khóa học tiếng Anh giao tiếp tại ZIM, giúp học viên luyện tập phản xạ giao tiếp tự nhiên ứng dụng trong các tình huống học tập và công việc.


Tài liệu tham khảo: https://pdf.wondershare.com/holiday-wishes/christmas.html

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

5.0 / 5 (2 đánh giá)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833