Chúc mừng Lễ Phục Sinh bằng tiếng Anh dành cho người thân yêu

Ngày Lễ Phục Sinh (Easter hay Resurrection Sunday) - thường diễn ra vào ngày chủ nhật bất kỳ cuối tháng 3 và đầu tháng 4 - là một ngày lễ rất quan trọng và phổ biến trong văn hoá của nhiều nước trên thế giới. Một trong những truyền thống của Lễ Phục Sinh là trao gửi lời chúc mừng và lời chúc tốt đẹp với người thân. Trong bài viết này, tác giả sẽ gợi ý những cách Chúc mừng Lễ Phục Sinh bằng tiếng Anh và một số mẫu câu để giúp bạn đọc thể hiện tình cảm với người thân của mình vào dịp đặc biệt này.
Lê Minh Khôi
24/05/2023
chuc mung le phuc sinh bang tieng anh danh cho nguoi than yeu

Key takeaways

Dưới đây tác giả đã giới thiệu một vài lời chúc Lễ Phục Sinh để gửi tới người thân yêu như:

 • Wishing you a joyful and blessed Easter!

 • May the miracle of Easter bring you renewed hope, faith, love, and joy.

 • Hoping your Easter is as happy and bright as the springtime air around you.

 • Wishing you a basket full of blessings and a day filled with love and laughter.

Lời chúc Lễ Phục Sinh tiếng Anh

image-alt

 1. May this Easter season bring you and your loved ones lots of pleasure, serenity, and happiness. May you be surrounded by the love and thanks of family and friends this holiday season, and may the spirit of the season fill your heart with love and thankfulness.

(Hy vọng mùa Phục Sinh năm nay sẽ mang đến cho bạn và những người thân yêu nhiều niềm vui, bình an và hạnh phúc. Chúc bạn được bao quanh bởi tình yêu và sự cảm kích của gia đình và bạn bè trong mùa lễ này, và hy vọng tinh thần của mùa lễ sẽ làm tràn đầy trái tim bạn với tình yêu và sự biết ơn.)

 1. As we commemorate Jesus Christ's resurrection, may we be reminded of the hope and promise that this day provides. May we be motivated to conduct our lives with faith, bravery, and compassion, and to aspire to be a source of light and love in the world.

(Khi chúng ta kỷ niệm sự phục sinh của Chúa Giê-su, hy vọng chúng ta sẽ được nhắc lại về tình yêu và sự hứa hẹn mà ngày này mang lại. Hy vọng chúng ta sẽ được truyền cảm hứng để sống với niềm tin, lòng dũng cảm và lòng trắc ẩn, và cố gắng để trở thành nguồn sáng và tình yêu trong thế giới này.)

 1. May you enjoy the beauty and magic of fresh beginnings this Easter. May you feel renewed and optimistic, and may you find the strength and confidence to pursue your aspirations and objectives with enthusiasm and zeal.

(Hy vọng bạn sẽ tận hưởng được sự đẹp đẽ và kỳ diệu của một khởi đầu mới trong mùa lễ Phục Sinh này. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy sự đổi mới và lạc quan, và tìm thấy sức mạnh và sự tự tin để theo đuổi ước mơ và mục tiêu của mình với lòng nhiệt huyết và đam mê.)

Lời chúc Lễ Phục Sinh bằng tiếng Anh ngắn gọn

 1. Wishing you a joyful and blessed Easter!

(Chúc bạn một Lễ Phục Sinh vui vẻ và hạnh phúc!)

 1. May the miracle of Easter bring you renewed hope, faith, love, and joy.

(Chúc phép màu của Lễ Phục Sinh mang đến cho bạn niềm hy vọng, niềm tin, tình yêu và niềm vui mới.)

 1. Hoping your Easter is as happy and bright as the springtime air around you.

(Mong rằng Lễ Phục Sinh của bạn sẽ vui vẻ và tươi sáng như không khí mùa xuân.)

 1. Wishing you a basket full of blessings and a day filled with love and laughter.

(Chúc bạn nhiều phúc lộc và một ngày tràn đầy tình yêu và tiếng cười.)

 1. May your Easter be filled with all the good things in life and bring you happiness and peace.

(Chúc Lễ Phục Sinh của bạn ngập tràn những điều tốt đẹp trong cuộc sống và mang đến hạnh phúc và bình an.)

 1. May this beautiful springtime bring you the greatest feelings of gratitude, love, compassion, hope and faith.

(Hy vọng mùa xuân đẹp đẽ này mang đến cho bạn những cảm xúc biết ơn, tình yêu, lòng trắc ẩn, hy vọng và niềm tin.)

 1. Wishing you the hope and beauty of springtime and the promise of brighter days.

(Chúc bạn được tràn đầy hy vọng và sắc đẹp của mùa xuân, và hứa hẹn những ngày tươi sáng hơn.)

Xem thêm:

Lời chúc Lễ Phục Sinh bằng tiếng Anh cho bạn bè

 1. May the spirit of Easter fill your heart with love, joy, and thankfulness, my dear friend. I wish you a joyful Easter filled with the warmth and joy of your loved ones.

(Hy vọng tinh thần của Lễ Phục Sinh sẽ lấp đầy trái tim bạn với tình yêu, niềm vui và lòng biết ơn. Chúc bạn một Lễ Phục Sinh vui vẻ đầy ấm áp và niềm vui từ người thân yêu của bạn.)

 1. Easter greetings to one of my closest pals! May this holiday season offer you joy, hope, and faith. May the joy of fresh beginnings and the joys of friendship fill your heart.

(Lời chúc mừng Lễ Phục Sinh đến một trong những người bạn thân nhất của tôi! Hy vọng mùa lễ này sẽ mang đến cho bạn niềm vui, hy vọng và niềm tin. Hy vọng niềm vui của một khởi đầu mới và của tình bạn sẽ lấp đầy trái tim của bạn.)

 1. My friend, I wish you a happy Easter! May this day bring you closer to your loved ones and grant you peace and tranquility in your heart. May you find the bravery to follow your ambitions and the strength to overcome all obstacles.

(Bạn của tôi, chúc bạn một Lễ Phục Sinh vui vẻ! Hy vọng ngày hôm nay sẽ đưa bạn gần hơn với những người thân yêu và mang đến cho bạn sự bình yên trong trái tim. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy can đảm để theo đuổi khát vọng và sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn.)

 1. I wish you a pleasant and lovely Easter, my dear buddy! May Jesus Christ's resurrection encourage you to embrace hope and optimism, and to treasure the time you spend with your loved ones.

(Chúc cho bạn một Lễ Phục Sinh thật dễ chịu, bạn thân của tôi! Hy vọng ngày lễ Phục Sinh sẽ khuyến khích bạn hoan nghênh niềm hy vọng và lạc quan, và trân trọng thời gian dành cho những người thân yêu.)

 1. Happy Easter to one of the best friends anyone could ask for! May this season serve as a reminder of the value of forgiveness, love, and compassion. May your heart be filled with pleasure and thankfulness as you are surrounded by the warmth and support of your loved ones.

(Chúc mừng Lễ Phục Sinh đến với một trong những người bạn tốt nhất! Hy vọng mùa lễ này sẽ là lời nhắc nhở về giá trị của sự tha thứ, tình yêu và lòng trắc ẩn. Hy vọng trái tim bạn sẽ được lấp đầy bởi niềm vui và sự biết ơn khi bạn được bao quanh bởi sự ấm áp và sự ủng hộ của những người thân yêu.)

Lời chúc Lễ Phục Sinh bằng tiếng Anh cho bố mẹ

image-alt

 1. Dear Mom and Dad, I wish you a beautiful Easter full of joy, love, and happiness!

(Con chúc bố mẹ một mùa Phục Sinh tuyệt vời, tràn đầy niềm vui, tình yêu và hạnh phúc!)

 1. Happy Easter to the world's greatest parents! This holiday season, may you find fresh hope and strength.

(Con xin gửi lời chúc Phục Sinh tới bố mẹ tuyệt vời nhất! Mùa lễ này, con mong bố mẹ sẽ tìm thấy hy vọng và sức mạnh mới.)

 1. I'm sending my heartfelt Easter greetings to my wonderful parents. On this beautiful day, may your hearts be filled with love and appreciation.

(Con xin gửi lời chúc Phục Sinh chân thành nhất tới bố mẹ tuyệt vời của con. Trong ngày lễ tuyệt vời này, mong trái tim bố mẹ sẽ được lấp đầy bởi tình yêu và sự trân trọng.)

 1. Happy Easter to my amazing parents. May your day be filled with beautiful memories and sweet moments.

(Con chúc mừng lễ Phục Sinh tới bố mẹ tuyệt vời của con. Chúc cho ngày lễ của bố mẹ ngập tràn kỷ niệm đẹp và những khoảnh khắc đáng nhớ.)

 1. Dear parents, may this Easter bring you closer together and to God's love. I wish you a pleasant Easter season!

(Gửi tới bố mẹ, mong rằng Lễ Phục Sinh này sẽ đưa chúng ta lại gần nhau hơn. Con chúc bố mẹ một mùa Lễ Phục Sinh thật dễ chịu!)

Tổng kết

Nhân dịp năm 2023 Lễ Phục Sinh sẽ rơi vào ngày chủ nhật 9/4/2023, trên đây tác giả đã giới thiệu những cách chúc mừng Lễ Phục Sinh bằng tiếng Anh ý nghĩa để bạn đọc gửi tới người thân và bạn bè cho dịp đặc biệt này. Mong rằng qua bài viết, bạn đọc đã có thể hiểu hơn về ngày Lễ Phục Sinh, tự tin chia sẻ về chủ đề này, và có thể ứng dụng vào giao tiếp hàng ngày với bạn bè và người thân.


Trích dẫn nguồn tham khảo

LILES, MARYN. "100 Happy Easter Wishes, Greetings & Messages 2023." Parade.com, parade.com/1165563/marynliles/easter-wishes/.

Tham khảo thêm khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm tại ZIM, giúp học viên tăng cường khả năng phản xạ và xử lý tình huống giao tiếp trong thực tế.

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

5.0 / 5 (1 đánh giá)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu