Tổng hợp đề thi IELTS Writing 2017 kèm bài mẫu – IELTS Writing 2017 Review

“IELTS Writing 2017 Review” là ấn phẩm đặc biệt được biên soạn trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên uy tín, có nhiều kinh nghiệm luyện thi IELTS tại Anh ngữ ZIM.
ZIM Academy
24/02/2018
tong hop de thi ielts writing 2017 kem bai mau ielts writing 2017 review

 “IELTS Writing 2017 Review” là ấn phẩm đặc biệt được biên soạn trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên uy tín, có nhiều kinh nghiệm luyện thi IELTS tại Anh ngữ ZIM. Tập tài liệu này được viết dưới dạng tổng hợp những đề thi IELTS Writing 2017 và bài mẫu đính kèm, giúp người học tự kiểm tra, đánh giá năng lực để có kế hoạch ôn tập hiệu quả nhất.

Qua nhiều năm liên tục cải biên cùng những cập nhật mới các thay đổi trong đề, “IELTS Writing 2017 Review” chính là hành trang hữu ích giúp các sĩ tử ôn luyện kỹ năng làm bài Writing của mình một cách vững vàng hơn.

Cấu trúc bài thi IELTS Writing

image-altTrong bài thi IELTS, Writing là một trong bốn kỹ năng quan trọng mà người thi cần nắm vững để đạt được band điểm mong muốn. Nếu như ở IELTS Writing Task 1 yêu cầu người viết phải phân tích các biểu đồ, bảng số liệu đã có sẵn thì ở IELTS Writing Task 2 đòi hỏi người thi cần trình bày một bài tiểu luận có bố cục và nội dung rõ ràng về một vấn đề nghị luận được đưa ra.

Để cải thiện khả năng làm bài Writing, bên cạnh việc sở hữu vốn từ vựng phong phú, khả năng sử dụng câu từ đúng ngữ pháp và cách trình bày mạch lạc thì đòi hỏi thí sinh phải dành nhiều thời gian làm quen và luyện giải đề thi qua các năm một cách có chủ đích.

Tổng quan về sách

Bộ đề thi reading ielts 2017

Với “IELTS Writing 2017 Review”, bạn đọc có thể phát triển khả năng tự học nhờ vào những hướng dẫn cơ bản để trình bày được nội dung Writing hoàn chỉnh. Nội dung của sách xoay quanh 2 phần chính sau:

  • 38 đề thi và tổng hợp bài mẫu IELTS Writing Task 1 năm 2017

  • 47 đề thi và tổng hợp bài mẫu IELTS Writing Task 2 năm 2017

Bên cạnh đó, thấu hiểu được những khó khăn của các sĩ tử trong quá trình ôn luyện IELTS, sau mỗi bài mẫu đội ngũ biên soạn đều hệ thống lại các từ vựng và cụm từ quan trọng. Điều này rất hữu ích cho các thí sinh trong việc làm đa dạng và phong phú hơn vốn từ sử dụng trong bài thi.

Sách phù hợp cho những ai?

“IELTS Writing 2017 Review” phù hợp cho những người đang tự học, tự ôn luyện IELTS, người học đã nắm rõ cấu trúc đề và có sẵn nền tảng kiến thức tiếng Anh. Đồng thời là nguồn tài liệu phong phú cho giáo viên dùng để giảng dạy và ôn thi Writing.

“IELTS Writing 2017 Review” có gì đặc biệt?

Nội dung sách sát với ma trận đề, phạm vi kiến thức trong bài thi IELTS

image-alt

Không giống như những tài liệu thông thường khác trên thị trường, “IELTS Writing 2017 Review” được thiết kế với cấu trúc rõ ràng cùng định hướng chi tiết trong mỗi bài mẫu. Để việc ôn tập đạt được hiệu quả, tất cả các đề thi trong sách đều tổng hợp đề thi IELTS Writing 2017. Với nội dung bám sát với thực tế này, người học sẽ tự trang bị được cho mình vốn kiến thức tuyệt vời để chinh phục mục tiêu điểm mong muốn.

Số lượng đề lớn, phong phú

Practice makes perfect. Không có cách giải nhanh hay chìa khóa vạn năng nào giúp người thi có thể đạt điểm cao trong bài nếu thiếu đi sự luyện tập và kiên trì. Qua việc dành nhiều thời gian để luyện tập, người học có thể nắm rõ hơn cách làm từng dạng bài có thể gặp trong bài thi IELTS thực tế. Đồng thời, giúp bạn đọc hiểu thêm các chiến lược để chinh phục từng task trong bài thi.

image-alt

Sự đa dạng các đề trong sách “IELTS Writing Review 2017” sẽ chính là nguồn tài liệu phong phú giúp ích cho thí sinh trong quá trình ôn luyện và tự mài giũa kiến thức của mình. Phần bài mẫu được biên soạn kỹ lưỡng giúp người học tự đánh giá những gì bản thân đã học được từ đó đưa ra phương pháp học tối ưu.

Thiết kế tiện lợi, phục vụ phù hợp cho mọi mục đích học tập

Với nội dung sách được biên soạn cẩn thận, “IELTS Writing Review 2017” phù hợp cho cả những thí sinh đang tự ôn luyện hay đang học tập theo sự hướng dẫn của giáo viên. Sách được thiết kế bằng bản PDF tiện lợi, giúp người học có thể dễ dàng hơn trong việc tra cứu từ điển và tải về trên laptop cá nhân hay smartphone của mình.

Cải thiện vốn từ vựng học thuật

“IELTS Writing 2017 Review” sẽ giúp bạn sử dụng các từ vựng một cách chính xác hơn thông qua các câu và cụm từ đã được chọn lọc kỹ lưỡng trong phần bài mẫu. Danh sách những từ vựng tổng hợp này chính là nguồn ý tưởng dồi dào giúp người viết trình bày nội dung viết một cách mạch lạc và rõ ràng hơn từ đó cải thiện được band điểm theo đúng mục tiêu.

Sach có thể mua tại đâu? 

Link download tại đây (pass giải nén anhnguzim) 

“IELTS Writing 2017 Review” chính là tập tài liệu thiết thực phục vụ cho nhu cầu học tập và luyện thi IELTS ngày càng nhiều trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đội ngũ biên soạn của ZIM hy vọng rằng những nội dung và kiến thức được chắt lọc kỹ lưỡng trong sách sẽ chính hành trang hữu ích dành cho bạn đọc trong quá trình luyện tập.

Hãy bắt đầu rèn luyện ngay hôm nay vì một tương lai rộng mở hơn. Chúc tất cả học tốt và sử dụng được thành thạo tiếng Anh không chỉ trong bài thi mà cả cuộc sống và công việc.

Người học chinh phục kỳ thi IELTS cần trang bị cho mình đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết. Tham khảo khóa luyện thi IELTS ZIM Academy giúp tối ưu việc học hiệu quả nhất.

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

(0)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu