Review các trang web học TOEIC miễn phí cho người mới bắt đầu

Trong quá trình ôn luyện TOEIC, việc lựa chọn nguồn tham khảo tài liệu chất lượng và tin cậy là vô cùng quan trọng đối với người mới bắt đầu. Hiện nay, việc ôn thi TOEIC càng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn với sự xuất hiện của các trang web học TOEIC miễn phí online rất đa dạng. Bài viết này sẽ gợi ý 5 trang web học TOEIC miễn phí và phân tích ưu-nhược điểm của từng website.
Phạm Hồng Phúc
02/04/2024
review cac trang web hoc toeic mien phi cho nguoi moi bat dau

Key takeaways

Các trang web học TOEIC miễn phí cho người mới bắt đầu:

  • Toeic123 cung cấp hơn 14.000 câu hỏi và 300+ bộ đề luyện thi TOEIC có đáp án. Website có các bài luyện tập riêng biệt cho các phần thi của TOEIC như Reading, Listening, Vocabulary, Grammar và các phần Part 1-7.

  • Exam English cung cấp các bài tập TOEIC theo 2 phần nhỏ Listening and Reading và Speaking and Writing giúp người học xây dựng vốn từ vựng, ngữ pháp và rèn luyện cho kỹ năng nào bản thân muốn tập trung vào.

  • English Club là website dành cho cộng đồng những người có nhu cầu học hỏi và sử dụng tiếng Anh, bao gồm những người học mới bắt đầu và cả các giáo viên có chuyên môn. Các kiến thức được chia sẻ dưới các hình thức vô cùng phong phú như bài hát, video, tin tức, …

  • TestDEN là một trang web uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ ôn luyện và chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh quan trọng như TOEFL và TOEIC.

  • ZIM Academy cung cấp nội dung ôn luyện TOEIC chất lượng và miễn phí, giúp người dùng tiết kiệm chi phí học tập. Các tài liệu bao gồm bài giảng, bài tập, đề thi mô phỏng và các tips làm các dạng bài cụ thể giúp người học làm quen với cấu trúc và nội dung của kỳ thi TOEIC.

ZIM Academy

image-alt

ZIM Academy là một lựa chọn tốt mà người học có thể cân nhắc sử dụng vì ZIM cung cấp nội dung ôn luyện TOEIC chất lượng, phong phú, và miễn phí, giúp người dùng tiết kiệm chi phí học tập.

Các tài liệu bao gồm bài giảng, bài tập có đáp án và giải thích chi tiết, đề thi mô phỏng và các tips làm các dạng bài cụ thể giúp người học làm quen với cấu trúc và nội dung của kỳ thi TOEIC. Ở trang web này, người học có thể tìm thấy tài liệu cho tất cả các kỹ năng trong bài thi TOEIC, bao gồm Nghe, Nói, Đọc, Viết.

ZIM Academy thường xuyên cập nhật nội dung mới, đảm bảo người dùng có thể truy cập vào các tài liệu ôn luyện mới nhất ngay tại nhà. Website còn có diễn đàn ZIM Helper, nơi mọi người có thể tương tác trao đổi, đặt vấn đề cùng các giáng viên có chuyển môn hoặc cộng đồng học viên để được giải đáp thắc mắc và chia sẻ kinh nghiệm.

image-altMặc dù Zim Academy có cung cấp các nội dung ôn luyện TOEIC miễn phí, nhưng nếu người dùng có nhu cầu được thiết kế một lộ trình học TOEIC cá nhân hóa để phù hợp với trình độ và mục tiêu của bản thân thì có thể tìm hiểu các khóa học TOEIC ở link sau.

TOEIC123.vn

toeic123.vn

toeic123.vn là một trong các trang web học TOEIC miễn phí trực tuyến và tin cậy. Website này cung cấp hơn 14.000 câu hỏi và 300+ bộ đề luyện thi TOEIC có đáp án. Người dùng có thể tiếp cận nhiều bài tập và đề thi khác nhau để rèn kỹ năng làm bài và làm quen với cấu trúc đề thi TOEIC.

Trang web cung cấp từ vựng theo các mục bài học được phân loại theo từng chủ đề giúp người học có thể hệ thống và có cái nhìn khái quát cho từng chủ đề cụ thể. Bên cạnh đó, website còn có bài luyện tập cho mỗi chủ đề từ vựng và sử dụng thuật toán lặp lại các câu trả lời sai giúp người học ghi nhớ kiến thức một cách hiệu quả.

Ngoài ra, website có các bài luyện tập riêng biệt cho các phần thi của TOEIC như Reading, Listening, Vocabulary, Grammar và các phần Part 1-7. Điều này giúp người dùng tập trung vào việc nâng cao kỹ năng cụ thể mà họ cần cải thiện.

Tuy nhiên, Toeic123.vn không đẩy mạnh tính năng tương tác hoặc phản hồi trực tiếp từ giáo viên hoặc người hướng dẫn. Một điểm hạn chế khác của trang web này là đối với các đề luyện thi TOEIC, website chỉ cung cấp các đáp án đúng chứ không bao gồm phần giải thích. Điều này có thể làm cho quá trình học tập trở nên khó khăn khi người dùng cần giải đáp thắc mắc hoặc gặp vấn đề trong quá trình học.

Exam English

Exam English

Exam English là một trang web tiếng Anh giúp tự luyện thi các chứng chỉ như IELTS, TOEIC, TOEFL, và các kỳ thi Cambridge English,… Exam English giúp hệ thống khái quát các thông tin cơ bản về kỳ thi này bao gồm cấu trúc đề, phân loại điểm tương ứng với các trình độ, giá tiền đăng ký thi,..

Ngoài ra, website còn cung cấp các bài tập TOEIC theo từng phần nhỏ ứng với từng kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, giúp người học xây dựng vốn từ vựng, ngữ pháp và rèn luyện cho kỹ năng nào bản thân muốn tập trung vào. Các bài ôn luyện bám sát theo cấu trúc đề thi thật tế và có cung cấp đáp án cùng lời giải thích.

Nếu chưa xác định được trình độ tiếng Anh của mình, người dùng có thể tự kiểm tra thông qua các bài test trình độ miễn phí được chia theo các cấp độ CEFR (A2, B1, B2, C1, C2).

Bên cạnh đó, phần kiến thức về từ vựng (Vocabulary) và ngữ pháp (Grammar) cũng được chia thành 4 cấp độ (A1, A2, B1, B2) để phù hợp với nhu cầu học tập của mỗi cá nhân và giúp người dùng dễ dàng hệ thống được các cấu trúc ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao.

Mặc dù Exam English cung cấp bài tập và đề thi mẫu, nhưng không cung cấp chức năng đánh giá và phản hồi cá nhân từ các giáo viên. Điều này có thể gây khó khăn cho những người mới bắt đầu vì thiếu sự chỉ dẫn. Thêm vào đó, đây là website được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Anh, vì thế, người dùng Việt có thể bị hạn chế khi tham khảo các tài liệu tại nguồn này.

English Club

English Club

English Club là website dành cho cộng đồng những người có nhu cầu học hỏi và sử dụng tiếng Anh, bao gồm những người học mới bắt đầu và cả các giáo viên có chuyên môn.

Đối với người dùng là học viên, English Club cung cấp các tài liệu học, bao gồm từ vựng, ngữ pháp, phát âm, đọc và viết, phù hợp với nhiều mục tiêu học tập khác nhau. Webiste có các bài tập và đề thi mẫu TOEIC kèm đáp án ví dụ cho tất cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

English Club có một cộng đồng trực tuyến lớn, nơi người học có thể giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi từ những người khác. Các kiến thức được chia sẻ dưới các dạng vô cùng phong phú và thú vị như bài hát, video, tin tức, câu đố (Quiz), …

Tuy nhiên, trang web có giao diện thiết kế khá cũ và không được cập nhật mới. Điều này có thể làm cho trải nghiệm người dùng trở nên lỗi thời và không thu hút được nhiều người dùng trẻ.

Một điều nữa là mặc dù English Club cung cấp rất nhiều các bài học về các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh nói chung, nhưng số lượng bài luyện tập dành riêng cho TOEIC vẫn còn hạn chế so với một số nguồn tài nguyên khác.

TestDEN

TestDEN

TestDEN là một trang web được phát triển bởi một nhóm người Canada chuyên cung cấp các dịch vụ ôn luyện và chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh quan trọng như TOEFL và TOEIC. TestDEN đã hoạt động trong ngành này từ năm 1997 và đã giúp hàng ngàn học sinh trên khắp thế giới chuẩn bị cho các kỳ thi và đạt điểm cao. Điều này chứng tỏ sự phổ biến và uy tín của trang web trong cộng đồng học tiếng Anh.

Trang web cung cấp các khóa học trực tuyến với giáo viên chuyên nghiệp, giúp người học nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết cho kỳ thi TOEIC. TestDEN cung cấp các đề thi TOEIC mẫu giúp người học làm quen với cấu trúc và yêu cầu của chứng chỉ. Sau mỗi bài kiểm tra, trang web sẽ cung cấp phần giải thích chi tiết về đáp án, giúp người học hiểu rõ hơn về lỗi và cách cải thiện.

Mặc dù cung cấp một số tài liệu miễn phí, nhưng các tài nguyên chi tiết và chất lượng cao thường yêu cầu phải trả phí. Ngoài ra, trang web TestDEN chủ yếu được cung cấp bằng tiếng Anh và có hạn chế về đa ngôn ngữ. Điều này có thể gây khó khăn đối với những người không thành thạo tiếng Anh khi truy cập và sử dụng trang web.

Xem thêm:

Tổng kết

Bài viết đã giới thiệu đến người học các trang web học TOEIC miễn phí cho người mới bắt đầu có chất lượng tốt hiện nay. Như đã phân tích, mỗi website đều có ưu điểm và hạn chế riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục tiêu học tập của mỗi người, người dùng có thể tự lựa chọn và đánh giá để tham khảo tài liệu ở các trang web phù hợp.


Nguồn trích dẫn

  • “Luyện Thi Toeic Online: Luyện Thi Toeic Cấp Tốc Hiệu Quả.” Toeic123.Vn, toeic123.vn/.

  • Exam English Ltd, all rights reserved. “Exam English ✓.” Exam English - Free Practice for IELTS,the TOEFL® and TOEIC® Tests and the Cambridge English Exams, www.examenglish.com/.

  • “TOEIC Practice.” EnglishClub, www.englishclub.com/esl-exams/ets-toeic-practice.php.

  • Ltd., TestDEN / ACT360 Media. “Online Course for TOEIC® Test.” TestDEN Online Course for the TOEIC® Test, www.testden.com/toeic/index.asp.

Tham khảo thêm khóa học TOEIC tại ZIM, giúp học viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị tốt cho kỳ thi quan trọng, cam kết kết quả đầu ra.

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

5.0 / 5 (2 đánh giá)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu
rity