18 cuốn sách học tiếng Anh cho người mất gốc uy tín hiện nay

Tiếng Anh chính là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới, và việc học tiếng Anh rõ ràng là đem lại rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, việc học tiếng Anh có thể khó khăn đối với những người mất gốc hoặc mới bắt đầu học.
Phan Lê Khánh Duy
04/04/2023
18 cuon sach hoc tieng anh cho nguoi mat goc uy tin hien nay

Vì vậy, trong bài viết này, tác giả sẽ giới thiệu những cuốn sách học tiếng Anh cho người mất gốc hàng đầu, với nội dung chi tiết và lợi ích mà mỗi cuốn sách đem lại cho người đọc. Bằng việc tìm hiểu về những cuốn sách này, người học sẽ có được những giải pháp hữu ích để học tiếng Anh một cách hiệu quả.

Tham khảo thêm: Top website hỗ trợ check ngữ pháp tiếng anh miễn phí hiệu quả

English Grammar in Use (Raymond Murphy) 

English Grammar in Use là một cuốn sách rất hữu ích cho những người mất gốc tiếng Anh vì tài liệu này bao gồm các giải thích về cấu trúc ngữ pháp và các ví dụ miêu tả cụ thể, giúp người học dễ dàng nắm bắt kiến thức một cách chặt chẽ. Với cách trình bày dễ hiểu và lồng ghép nhiều ví dụ, đọc sách này sẽ giúp người học làm quen với những khái niệm ngữ pháp một cách thuận lợi và hiệu quả.

image-alt

Mặc dù sách không hướng dẫn kỹ năng nói và nghe, người học vẫn có thể tăng khả năng tiếp thu ngôn ngữ, vì khi củng cố kiến thức ngữ pháp, họ sẽ hiểu rõ hơn cách các từ hoạt động với nhau trong câu văn, từ đó tăng khả năng diễn đạt và hiểu đúng ý nghĩa của một câu văn.

Bên cạnh đó, cuốn sách cũng bao gồm nhiều bài tập thực hành để người học củng cố kiến thức ngữ pháp, tăng cường kỹ năng viết và đọc tiếng Anh. Người học có thể tự kiểm tra kiến thức của mình qua các bài tập kiểm tra được cung cấp ở cuối mỗi chương, từ đó nhận ra nơi mình chưa hiểu hoặc còn mơ hồ, rút kinh nghiệm và hoàn thiện kiến thức.

Cuốn sách English Grammar in Use còn lợi ích cho người học mất gốc tiếng Anh trong việc tự học trực tuyến. Nó là một tài liệu học tập giá trị, được phân chia rõ ràng theo từng chủ đề giúp người học linh hoạt lựa chọn mục tiêu ngữ pháp mà mình muốn đạt được. Sách cung cấp đầy đủ các kiến thức cơ bản của tiếng Anh, nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ cũng như giúp người học đạt điểm số tốt trong các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Link mua sách chính hãng: Fahasa

Phương pháp Shadowing – 33 Bài Giao tiếp tương tác trị mất gốc tiếng Anh 

Phương pháp Shadowing – 33 Bài Giao tiếp tương tác là một cuốn sách hữu ích cho những người mất gốc tiếng Anh. Cuốn sách được viết bởi tác giả Nguyễn Hậu và giúp người đọc cải thiện khả năng giao tiếp bằng cách thực hành phương pháp Shadowing. Phương pháp này cho phép người học "đi theo" một đoạn văn bằng cách lặp lại những gì đã nghe được, giúp cải thiện vốn từ vựng, phát âm và ngữ điệu.

image-alt

Cuốn sách bao gồm 33 bài học về các chủ đề tương tác xã hội, bao gồm cả câu hỏi và câu trả lời, giúp người học mất gốc tiếng Anh cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách rõ ràng và tự tin. Với cách trình bày dễ hiểu và tương tác giữa hai ngôn ngữ, sách giúp người đọc dễ dàng tiếp cận và hiểu rõ bài học.

Điểm khác biệt của cuốn sách này là sự tương tác giữa sách và file audio, giúp người học cải thiện cả kỹ năng nghe và nói tiếng Anh. Điều này giúp người học cảm nhận rõ hơn cách âm điệu, lời nói và ngữ điệu của người bản ngữ, đồng thời giúp họ rèn luyện khả năng trả lời những câu hỏi phản hồi một cách tự nhiên.

Sau khi thực hành Shadowing, người học sẽ cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh và có khả năng nghe và hiểu người nói bản ngữ tốt hơn. Ngoài ra, phương pháp còn giúp cải thiện khả năng phát âm, giúp người học nói tiếng Anh chuẩn xác và tự nhiên hơn.

Tuy nhiên, cuốn sách này chỉ phục vụ cho mức độ cơ bản và giới hạn về từ vựng và chủ đề nói chung. Nếu muốn cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình đến mức độ nâng cao, người học cần đọc nhiều tài liệu khác nhau và thực hành liên tục.

Link mua sách chính hãng: Fahasa

Basic English Grammar 

Basic English Grammar là một trong những cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản hàng đầu trên thế giới. Sách được biên soạn bởi các tác giả Betty Azar và Stacy Hagen, được biết đến như là một trong những cuốn sách hàng đầu trong lĩnh vực ngữ pháp tiếng Anh.

image-alt

Cuốn sách này giáo dục người học mất gốc tiếng Anh về các khía cạnh cơ bản của ngữ pháp tiếng Anh, bao gồm cách sử dụng các thì, chủ động và bị động, và các cấu trúc cơ bản trong ngữ pháp tiếng Anh. Với những bài học được chia thành các phần, cùng với các ví dụ và bài tập, sách giúp người đọc học ngữ pháp một cách dễ dàng và hiệu quả.

Basic English Grammar có rất nhiều lợi ích cho những người mất gốc tiếng Anh. Đầu tiên, quyển sách này rất dễ hiểu với cách trình bày đơn giản và rõ ràng. Cuốn sách giải thích một cách cặn kẽ và chi tiết về các khái niệm ngữ pháp, giúp người học hiểu đúng một cách nhanh chóng.

Thứ hai, sách cung cấp cho người học một cơ sở ngữ pháp vững chắc, giúp họ tăng cường khả năng sử dụng tiếng Anh trong đời sống thực tế. Khả năng sử dụng ngữ pháp tiếng Anh một cách chính xác, đồng thời phát âm và viết chính xác, là yếu tố quan trọng trong quá trình học tiếng Anh và cũng là mạch máu trong phương pháp học ngoại ngữ.

Cuối cùng, Basic English Grammar cũng giúp người học mất gốc tiếng Anh chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế trong tiếng Anh như TOEIC, TOEFL hoặc IELTS. Người học có thể sử dụng sách như một công cụ đào tạo hiệu quả để tăng cường kiến thức và kỹ năng của mình trong tiếng Anh.

Link mua sách chính hãng: Fahasa

Sách Giải thích ngữ pháp tiếng Anh (Mai Lan Hương) 

Sách Giải thích ngữ pháp tiếng Anh là một quyển sách hữu ích cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh và muốn củng cố kiến thức về ngữ pháp. Cuốn sách này được viết bởi tác giả Mai Lan Hương, giải thích các khái niệm ngữ pháp một cách dễ hiểu và cung cấp nhiều ví dụ minh họa.

image-alt

Sách tập trung vào các cấu trúc cơ bản trong ngữ pháp tiếng Anh, các từ loại và cách sử dụng thì trong câu. Nó cũng giải thích các quy tắc phát âm và cách sử dụng cấu trúc câu phức và đơn giản. Với cách trình bày chi tiết và rõ ràng, sách giúp người học dễ dàng hiểu rõ các khái niệm ngữ pháp cơ bản để có thể áp dụng vào thực tế.

Cuốn sách này cũng đi kèm với các bài tập thực hành để người đọc có thể tự kiểm tra khả năng hiểu những cấu trúc ngữ pháp đã học. Các bài tập được thiết kế để giúp người học củng cố kiến thức và phát triển khả năng sử dụng ngữ pháp tiếng Anh.

Lợi ích của sách ngữ pháp tiếng Anh cho người mất gốc là như sau. Đầu tiên, sách giúp người học nắm được các khái niệm cơ bản trong ngữ pháp tiếng Anh để hiểu và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh một cách chính xác. Thứ hai, sách giúp người học chuẩn bị cho việc học tiếng Anh ở các trình độ cao hơn. Bằng cách hiểu rõ cơ bản, người học sẽ dễ dàng tiếp cận và tiếp thu kiến thức mới hơn.

Cuối cùng, sách ngữ pháp tiếng Anh cho người mất gốc còn giúp chuẩn bị cho việc tham gia các khóa học đào tạo và thi các kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Với kiến thức ngữ pháp tiếng Anh vững chắc, người học sẽ có khả năng vượt qua các kỳ thi với kết quả tốt hơn và cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh hàng ngày.

Link mua sách uy tín: Fahasa

Effortless English – 60h Trị mất gốc tiếng Anh 

Quyển sách Effortless English – 60h Trị mất gốc tiếng Anh là một sản phẩm giáo dục dành cho các người học mất gốc tiếng Anh. Sách cung cấp cho người đọc một phương pháp học tiếng Anh mới đầy thú vị và sinh động. Tác giả đã áp dụng một phương pháp học ngoại ngữ theo cách thức trẻ em học tiếng mẹ đẻ - học tiếng Anh bằng cách nghe và nhớ.

image-alt

Không giống như những phương pháp học tiếng Anh truyền thống khác, cuốn sách học tiếng Anh cho người mất gốc này sử dụng phương pháp tiếp thu thông qua các bài học bằng âm thanh và video để giúp người dùng học tiếng Anh một cách dễ dàng và tự nhiên đi kèm những trò chuyện đơn giản. Bằng cách này, người học sẽ dành nhiều thời gian để luyện nghe và thực hành giao tiếp, tạo cho họ cơ hội để tăng cường kỹ năng nghe và nói của mình, thêm từ vựng mới một cách hiệu quả hơn.

Ưu điểm của sách này là sự dễ dàng tiếp cận, mọi người có thể học mất gốc tiếng Anh và nâng cao kỹ năng tiếng Anh của họ trong thời gian ngắn, giúp họ tự tin hơn trong giao tiếp cũng như trong các tình huống khác nhau. Mặc dù sách không nhắm đến người học ở trình độ cao nhưng với phương pháp học mới mẻ, nó đã giúp cho những người học gặp khó khăn trong việc luyện tập của mình.

Trong nhiều trường hợp, người ta không có thời gian để tham gia vào các khóa học tiếng Anh cơ bản hoặc họ không có tiền bạc để thuê giáo viên riêng cho mình. Trong những trường hợp này, Effortless English – 60h Trị mất gốc tiếng Anh là một lựa chọn tuyệt vời, giúp họ có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng và học tập một số từ mới trong cuốn sách.

Link mua sách chính hãng: Fahasa

Grammar Practice for Upper Intermediate Students 

Sách Grammar Practice for Upper Intermediate Students là một tài liệu học tiếng Anh giúp cho người học cải thiện kỹ năng ngữ pháp và luyện tập sử dụng ngữ pháp tiếng Anh một cách chính xác và hiệu quả. Sách này được thiết kế dành cho những sinh viên ở trình độ trung cấp và phía trên, bao gồm những kiến thức về cấu trúc câu, thì và các loại từ vựng và ngữ pháp khác.

image-alt

Sách Grammar Practice for Upper Intermediate Students cung cấp cho người học một cách tiếp cận chi tiết và rõ ràng đối với các cấu trúc ngữ pháp trong tiếng Anh, giúp cho người học hiểu thêm về cách sử dụng các loại từ vựng và ngữ pháp trong văn tiếng Anh cùng với các kỹ năng phát âm tiếng Anh. Nhờ đó, người học có thể cải thiện khả năng viết, nói và hiểu tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Sách này cũng đi kèm với rất nhiều bài tập luyện tập giúp người học thực hành và củng cố kiến thức đã học. Bên cạnh đó, sách còn giải thích rõ ràng cho người đọc về các lỗi thường gặp khi sử dụng ngữ pháp tiếng Anh, giúp cho người học tránh được các sai lầm thường gặp của người học tiếng Anh, giúp cho người học tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh và hiểu kỹ hơn đối với ngữ pháp tiếng Anh.

Với Sách Grammar Practice for Upper Intermediate Students, người học được học một cách toàn diện các kỹ năng ngữ pháp cần thiết trong tiếng Anh. Đây là tài liệu hữu ích cho những người học muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình và cải thiện kỹ năng tổng thể của mình trong việc sử dụng tiếng Anh, đặc biệt là những người mất gốc tiếng Anh. Nó là một công cụ học tập vô cùng quý giá trong việc cải thiện khả năng sử dụng và hiểu ngữ pháp tiếng Anh một cách hiệu quả.

Link mua sách chính hãng: Fahasa

Cambridge Grammar for IELTS 

Sách Cambridge Grammar for IELTS là một tài liệu giáo dục về ngữ pháp tiếng Anh, được thiết kế cho những người đang chuẩn bị tham gia kỳ thi IELTS. Sách này cung cấp cho người học kiến thức về ngữ pháp cần thiết để có thể chuẩn bị tốt cho bài kiểm tra IELTS. Với tài liệu này, người học có thể hiểu rõ hơn về cơ sở ngữ pháp trong tiếng Anh cùng những cách sử dụng ngữ pháp trong văn phong học thuật và kỹ năng viết đọc trong kỳ thi IELTS.

image-alt

Sách Cambridge Grammar for IELTS giúp cho người học phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để thành công trong kỳ thi IELTS. Các bài tập và ví dụ trong sách giúp người học áp dụng ngữ pháp tiếng Anh một cách hiệu quả và chính xác. Sách này cũng cung cấp cho người học một loạt các bài tập luyện tập ngữ pháp tiếng Anh ở trình độ cao, giúp người học cải thiện các kỹ năng ngữ pháp của mình và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình nhanh chóng.

Với sách Cambridge Grammar for IELTS, những người mất gốc tiếng Anh có thể củng cố và nâng cao kỹ năng ngữ pháp của mình để đạt được điểm số cao trong kỳ thi IELTS. Sách cung cấp cho người học các kiến thức cơ bản về ngữ pháp trong các công thức đề thi IELTS, do đó giúp cho người học biết cách sử dụng ngữ pháp tiếng Anh một cách chính xác, tự tin hơn trong khi thi IELTS.

Link mua sách chính hãng: Fahasa

Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh 

Sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh là một sách học tiếng Anh cho người mất gốc, bận rộn và lười học, nhưng lại muốn giỏi tiếng Anh. Sách này bao gồm các bài học và kỹ năng giúp người học nâng cao trình độ tiếng Anh của mình một cách dễ dàng, không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

image-alt

Sách không yêu cầu người học phải tập trung hoàn toàn vào việc học tiếng Anh mà còn giúp họ giải trí và thư giãn. Ngoài ra, sách còn dạy người học cách tập trung vào những từ vựng và ngữ pháp quan trọng hơn, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả trong khi học tiếng Anh.

Sách cũng cung cấp cho người học nhiều lời khuyên và thủ thuật tiếng Anh thông qua các chủ đề thú vị, giúp người học giữ vững động lực trong quá trình học tiếng Anh. Sách giúp người học phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để tự tin và tự động trong giao tiếp tiếng Anh, từ đó giúp họ tạo nền tảng vững chắc để tiếp cận các chủ đề tiên tiến và khó hơn trong tiếng Anh.

Với sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh, những người mất gốc tiếng Anh có thể thoải mái học tập tiếng Anh khi bận rộn vì sách giúp họ phát triển các kỹ năng tiếng Anh một cách dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian. Sách cung cấp cho người học các kiến thức tiếng Anh quan trọng, giúp họ có thể chuẩn bị cho học tập hoặc kỳ thi, đồng thời giúp họ tăng cường khả năng giao tiếp và hiểu tiếng Anh khi gặp phải các tình huống thực tế trong cuộc sống.

Link mua sách chính hãng: Fahasa

Học Đánh Vần Tiếng Anh 

Sách Học Đánh Vần Tiếng Anh là một tài liệu dạy đánh vần tiếng Anh, giúp cho người học cải thiện kỹ năng và tăng khả năng đánh vần tiếng Anh một cách chính xác và hiệu quả. Sách này bao gồm các bài tập và câu chuyện ngắn dễ đọc, giúp người học hiểu rõ ngữ pháp và cách đánh vần các từ cơ bản trong tiếng Anh.

image-alt

Sách Học Đánh Vần Tiếng Anh là một tài liệu thực tiễn giúp người học rèn luyện kỹ năng đánh vần tiếng Anh một cách liên tục và chủ động. Nó cung cấp cho người học nhiều cách tiếp cận khác nhau, giúp họ tiếp thu kiến thức đánh vần tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả.

Với sách Học Đánh Vần Tiếng Anh, người học mất gốc tiếng Anh sẽ được cải thiện kỹ năng đọc và viết tiếng Anh một cách hiệu quả hơn. Khi đánh vần chính xác, người học có thể tăng khả năng hiểu và tập trung trong khi đọc cũng như giảm thiểu sai sót trong văn bản viết. Điều này cũng cải thiện khả năng nghe và nói của người học vì họ sẽ phát âm các từ đúng cách.

Hơn nữa, sách Học Đánh Vần Tiếng Anh cũng giúp người học xây dựng vốn từ vựng mới một cách dễ dàng và tự tin, giúp cho họ có khả năng đọc và viết tiếng Anh thành thạo hơn. Ngoài ra, việc học đánh vần cũng là một cách để giảm bớt căng thẳng và stress khi học tiếng Anh, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu học tiếng Anh.

Link mua sách chính hãng: Fahasa

Học tiếng Anh cho người mất gốc Destination 

Sách Học tiếng Anh cho người mất gốc Destination là một trong những tài liệu học tiếng Anh được thiết kế đặc biệt cho những người mất gốc tiếng Anh muốn nhanh chóng học lại kiến thức. Sách này giúp người học tiếng Anh học về từ vựng và ngữ pháp, bắt đầu từ trình độ tiền trung cấp (B1) đến trung cấp (B2) và đến trình độ cao hơn (C1 C2).

image-alt

Sách Học tiếng Anh cho người mất gốc Destination giúp người học tiếp xúc với kiến thức tiếng Anh một cách có hệ thống, bài tập phong phú giúp củng cố kiến thức đạt được và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh.

Với sách Học tiếng Anh cho người mất gốc Destination, người học có thể tăng cường khả năng giao tiếp và đọc hiểu tiếng Anh. Họ có thể học từ vựng mới, những cấu trúc ngữ pháp cơ bản cho tới nâng cao để từ đó giúp họ đạt được nhiều mục tiêu sử dụng tiếng Anh như nghe nói đọc viết.

Link mua sách chính hãng: Fahasa

Mind Map English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng Sơ đồ Tư Duy

Sách Mind Map English Grammar - Ngữ pháp Tiếng Anh bằng Sơ Đồ Tư Duy là một tài liệu học ngữ pháp tiếng Anh quan trọng giúp cho những người mất gốc tiếng Anh có thể nắm vững ngữ pháp như một cách chủ động và hiệu quả hơn. Sách này đưa ra cách tiếp cận mới mẻ với việc học ngữ pháp, áp dụng sơ đồ tư duy để giúp người học lưu giữ thông tin một cách hiệu quả.

image-alt

Sách Mind Map English Grammar cung cấp cho người học một phương pháp học ngữ pháp tiếng Anh thông qua các sơ đồ tư duy. Việc sử dụng sơ đồ tư duy giúp người học dễ dàng hình dung và tổ chức thông tin về ngữ pháp. Điều này giúp người học tạo được mối liên kết giữa các thuật ngữ và quy tắc ngữ pháp và giúp họ dễ dàng nhớ và sử dụng chúng một cách hiệu quả.

Với sách Mind Map English Grammar, người học sẽ được học những kiến thức cơ bản về ngữ pháp tiếng Anh từ cấu trúc câu, các thì và thực hành dùng đúng ngữ pháp trong các bài tập cụ thể. Sách cung cấp cho người học những hình ảnh minh hoạ, ví dụ thực tế và câu hỏi để phát triển kỹ năng ngôn ngữ.

Hơn nữa, vì Mind Map English Grammar là một phương pháp học tập hiệu quả, nó giúp người học phát triển tư duy logic và trí nhớ. Người học phải tìm cách liên kết các khái niệm và quy tắc ngữ pháp với nhau bằng các sơ đồ tư duy, giúp họ hình thành thói quen sử dụng sơ đồ tư duy trong việc học tập và trao đổi thông tin. Điều này là rất hữu ích trong việc cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của người học.

Link mua sách chính hãng: Fahasa

5 bí kíp luyện nghe Tiếng Anh 

Sách 5 bí kíp luyện nghe Tiếng Anh là một tài liệu học tiếng Anh quan trọng giúp người học nâng cao kỹ năng nghe và hiểu được tiếng Anh một cách chính xác và hiệu quả hơn. Sách này cung cấp những kỹ thuật với các kíp dễ nhớ giúp người học có thể tích lũy kỹ năng nghe và hiểu tiếng Anh một cách hiệu quả.

image-alt

Sách bao gồm 5 kíp dễ nhớ, giúp người học thực hành tiếng Anh một cách thông qua các phương pháp luyện nghe chính xác và hiệu quả. Ngoài ra, sách cung cấp cho người học các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản, từ vựng và ngữ pháp để có thể hiểu tiếng Anh một cách tốt hơn.

Với sách 5 bí kíp luyện nghe Tiếng Anh, người học sẽ được học cách luyện nghe tiếng Anh một cách hiệu quả, trong đó có nhưng gợi ý để luyện nghe tiếng Anh một cách dễ dàng và có hiệu quả. Sách cung cấp cho người học nhiều bài nghe với nhiều chủ đề khác nhau, cho phép người học đạt được sự qua trình nghe tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả.

Sách còn cung cấp cho người học các phương pháp và lời khuyên để cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh. Từ các lời khuyên về cách chọn lựa nội dung nghe đến phương pháp luyện nghe liên tục để có thể cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh. Ngoài ra, sách còn giúp người học rèn luyện khả năng nghe, phát âm, từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh.

Link mua sách chính hãng: Fahasa

3000 từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất 

Sách "3000 từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất" là một nguồn tài liệu học tiếng Anh cực kỳ hữu ích giúp người học mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sách bao gồm danh sách các từ vựng phổ biến nhất được sử dụng trong ngôn ngữ tiếng Anh và giải thích rõ nghĩa cũng như cách sử dụng của chúng.

image-alt

Sách "3000 từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất" giúp người học mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh một cách toàn diện gồm cả từ vựng phổ biến trong cuộc sống thường nhật, trong học thuật, công nghiệp và văn hóa. Sách cung cấp cho người học một cách để học từ vựng tiếng Anh theo phương pháp học tập tiến bộ, từ các từ cơ bản đến các từ phức tạp hơn.

Với sách "3000 từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất", người học có thể:

 • Nắm được và phát triển từ vựng cơ bản: Sách cung cấp những từ vựng cơ bản nhất giúp người học nắm vững cách sử dụng tiếng Anh một cách chính xác và tự tin.

 • Mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh: Sách cung cấp danh sách 3000 từ vựng phổ biến nhất, giúp người học mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh của mình và áp dụng thực tiễn.

 • Cải thiện kỹ năng đọc, viết, nghe và nói: Việc nắm vững các từ vựng giúp người học cải thiện đáng kể 4 kỹ năng ngôn ngữ như đọc, viết, nghe và nói.

 • Tăng cường giao tiếp và giao lưu với người nước ngoài: Nắm vững các từ vựng phổ biến nhất giúp người học tự tin trong việc giao tiếp và giao lưu với người nước ngoài.

 • Cung cấp nền tảng vững chắc cho việc học tiếng Anh tiếp theo: Việc nắm vững các từ vựng cơ bản là nền tảng cho việc học ngữ pháp và các kỹ năng ngôn ngữ cao hơn.

Link mua sách chĩnh hãng: Fahasa

Phát âm tiếng Anh hoàn hảo – Paul S Gruber 

Sách "Phát âm tiếng Anh hoàn hảo" của Paul S Gruber là một tài liệu học tiếng Anh về phát âm rất tốt giúp người học phát âm tiếng Anh chuẩn hơn và tự tin hơn. Sách mang đến cho người học một phương pháp luyện tập phát âm hiệu quả, kèm theo các bài tập luyện tập cụ thể giúp người học nâng cao kỹ năng phát âm tiếng Anh.

image-alt

Sách "Phát âm tiếng Anh hoàn hảo" giúp cho người học phát âm tiếng Anh chuẩn hơn thông qua hướng dẫn điểm âm tất cả các âm chứa trong tiếng Anh bao gồm cả các mẫu câu thường gặp trong giao tiếp hàng ngày, công việc và học thuật. Hơn nữa, sách giúp người học hiểu được mối quan hệ giữa cách điểm âm và các từ đồng nghĩa hoặc từ đối lập nhau, giúp họ có thể phát âm chính xác rõ và ràng hơn.

Với sách "Phát âm tiếng Anh hoàn hảo", người học có thể:

 • Nắm được quy tắc phát âm: Sách cung cấp cho người học các quy tắc phát âm tiếng Anh chi tiết, giúp họ nắm vững và điểm âm các âm tiết chuẩn xác.

 • Cải thiện kỹ năng phát âm: Sách cung cấp cho người học các bài tập luyện tập phát âm cụ thể, giúp họ nâng cao và cải thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh.

 • Nâng cao kỹ năng nghe, nói và giao tiếp: Việc nắm vững cách phát âm chuẩn giúp người học giao tiếp và lắng nghe tiếng Anh một cách nhanh chóng và chính xác hơn.

 • Tạo sự tự tin khi giao tiếp và trau dồi sự nghiệp: Việc phát âm tiếng Anh chuẩn giúp người học tự tin và thành công hơn trong giao tiếp và trau dồi sự nghiệp.

Link mua sách chính hãng: Fahasa

Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mới bắt đầu – The Windy 

Sách "Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mới bắt đầu" của The Windy là một trong những tài liệu học tiếng Anh phổ biến và hữu ích cho người mới học tiếng Anh. Sách giúp người học tiếp cận với tiếng Anh một cách dễ dàng và tự tin hơn, từ đó giúp họ nắm vững cách sử dụng tiếng Anh một cách chính xác.

image-alt

Cuốn sách "Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mới bắt đầu" hỗ trợ việc:

 • Học từ cơ bản đến nâng cao: Sách cung cấp các bài học từ cơ bản đến nâng cao giúp người học có thể học tiếng Anh một cách toàn diện và hiệu quả.

 • Nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc và viết: Sách cung cấp cho người học các bài tập luyện nghe, nói, đọc và viết giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ một cách tổng thể.

 • Nắm vững ngữ pháp tiếng Anh: Sách giúp người học nắm vững ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao giúp họ sử dụng tiếng Anh chính xác và tự tin hơn.

 • Bám sát thực tế: Các bài học trong sách rất thực tế, giúp người học sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày, công việc và học thuật.

 • Áp dụng tiếng Anh: Sách cung cấp cho người học các bài tập và thực hành để áp dụng tiếng Anh vào thực tế.

Link mua sách chính hãng: Fahasa

Speak English Like An American 

Sách "Speak English Like An American" là một trong những tài liệu học tiếng Anh được đánh giá cao và phổ biến, giúp người học phát âm và sử dụng ngôn ngữ này một cách thành thạo hơn. Sách cung cấp cho người học các bài tập luyện tập và cách dùng ngôn ngữ tiếng Anh thông dụng trong cuộc sống hàng ngày, giúp họ cải thiện kỹ năng nói, nghe và viết tiếng Anh.

image-alt

"Speak English Like An American" có các lợi ích như:

 • Nắm được cách diễn đạt của người bản xứ: Sách giúp người học nắm vững cách diễn đạt của người bản xứ với các mẫu câu, từ thông dụng thường được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày.

 • Cải thiện kỹ năng phát âm và phát âm tự nhiên: Sách giúp người học phát âm tiếng Anh tự nhiên hơn thông qua hướng dẫn rõ ràng về cách điểm âm và trọng âm của những từ thông dụng trong tiếng Anh.

 • Nâng cao kỹ năng nghe và hiểu ngôn ngữ: Sách cung cấp cho người học các tình huống thực tế với âm thanh phù hợp giúp người học nâng cao kỹ năng nghe và hiểu ngôn ngữ.

 • Giúp người học vượt qua các trở ngại khi giao tiếp: Sách giúp người học có cách sử dụng tiếng Anh tự nhiên và dễ hiểu, giúp họ vượt qua các trở ngại trong việc giao tiếp tiếng Anh.

 • Sử dụng thuật ngữ tiếng Anh chuyên nghiệp: Sách cung cấp cho người học các thuật ngữ chuyên nghiệp giúp họ sử dụng tiếng Anh chuyên nghiệp hơn trong công việc.

Link mua sách chính hãng: Fahasa

English Made Easy 

Sách "English Made Easy" quyển 1 và 2  là một trong những tài liệu học tiếng Anh phổ biến và hữu ích được biên soạn dành cho những người mới học tiếng Anh và muốn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình. Sách giúp người học nắm vững cách sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày, công việc và học tập, từ đó giúp họ cải thiện kỹ năng nói, nghe, đọc và viết tiếng Anh.

image-alt

Sách "English Made Easy" giúp người học:

 • Nắm vững từ vựng tiếng Anh cơ bản: Sách cung cấp cho người học các từ vựng tiếng Anh cơ bản thông qua các chủ đề đời sống hàng ngày.

 • Cải thiện kỹ năng ngữ pháp: Sách giúp người học nắm vững ngữ pháp tiếng Anh thông qua các bài tập luyện tập cụ thể và dễ hiểu.

 • Nâng cao kỹ năng nghe và phát âm: Sách cung cấp cho người học các bài tập luyện nghe và phát âm giúp họ nâng cao kỹ năng nghe và phát âm tiếng Anh.

 • Thực hành và áp dụng tiếng Anh vào thực tế: Sách cung cấp cho người học các bài tập thực hành cụ thể giúp họ áp dụng tiếng Anh vào đời sống thường ngày.

 • Tự tin và thành thạo: Việc nắm vững từ vựng, ngữ pháp và cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh giúp người học cảm thấy tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh.

Link mua sách chính hãng tại Fahasa: Quyển 1 & Quyển 2

Tactics For Listening 

Sách "Tactics For Listening" tái bản lần thứ 3 là một trong những tài liệu học tiếng Anh nổi tiếng và giàu kinh nghiệm được biên soạn dành cho những người học tiếng Anh muốn nâng cao kỹ năng nghe và hiểu tiếng Anh. Sách cung cấp cho người học các kỹ thuật và chiến lược nghe hiệu quả giúp họ có thể nắm bắt được nội dung bài nghe một cách chính xác và dễ dàng hơn.

image-alt

Sách "Tactics For Listening" giúp người học:

 • Cải thiện kỹ năng nghe và hiểu tiếng Anh: Sách cung cấp cho người học các bài nghe theo chủ đề thú vị và hấp dẫn giúp họ cải thiện kỹ năng nghe và hiểu tiếng Anh một cách toàn diện.

 • Nắm bắt các chiến lược và kỹ thuật nghe hiệu quả: Sách giúp người học nắm bắt các kỹ thuật nghe hiệu quả, như lắng nghe các từ kết nối và cách đọc giọng nói của người bản ngữ.

 • Áp dụng tiếng Anh vào thực tế: Sách cung cấp cho người học các bài tập thực hành cụ thể giúp họ áp dụng tiếng Anh vào giao tiếp hằng ngày.

 • Nâng cao kỹ năng phản xạ và ghi nhớ: Sách giúp người học phát triển kỹ năng phản xạ và ghi nhớ thông qua các bài tập luyện tập đa dạng.

 • Phát triển từ vựng tiếng Anh và kiến thức liên quan: Sách cung cấp cho người học các từ vựng và kiến thức liên quan đến các chủ đề trong bài nghe giúp họ phát triển từ vựng tiếng Anh và kiến thức về văn hóa, xã hội và kinh tế.

Link mua sách chính hãng: Fahasa

Vừa rồi là 18 cuốn sách học tiếng Anh cho người mất gốc được tác giả khuyên dùng. Mong rằng sau khi đọc tóm tắt về chúng, người đọc sẽ chọn được cho bản thân một cuốn sách phù hợp nhất để tự cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình.

Tham khảo thêm khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm tại ZIM, giúp học viên tăng cường khả năng phản xạ và xử lý tình huống giao tiếp trong thực tế.

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

5.0 / 5 (3 đánh giá)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu