Sách TOEIC: TOP 5 đầu sách luyện thi TOEIC có chất lượng tốt nhất

TOEIC là một bài thi dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ. Thực trạng hiện nay các đầu sách TOEIC tràn lan với chất lượng trôi nổi, không uy tín. Để tránh tình trạng học nhầm tài liệu kém chất lượng, bài viết này sẽ giới thiệu 5 đầu sách TOEIC đáng tin cậy cùng một số mẹo trong quá trình ôn luyện TOEIC để người đọc có thể tự tin ôn luyện tại nhà và đạt kết quả cao nhất.
sach toeic top 5 dau sach luyen thi toeic co chat luong tot nhat

Key takeaways

  • Sách Very Easy TOEIC có cấu trúc đơn giản, phù hợp cho học viên mới bắt đầu ôn luyện TOEIC.

  • Bộ sách Longman được thiết kế với 3 độ khó, phù hợp với người học ở nhiều trình độ khác nhau.

  • Sách English Grammar In Use có thế mạnh về ngữ pháp và rất hữu dụng trong phần thi Writing và Speaking

  • Sách Skills for the TOEIC test được viết kèm một số mẹo nhỏ hữu ích trong quá trình ôn luyện TOEIC.

  • Sách TOEIC Practice Tests Plus 2023 mô phỏng sát đề thi thật, đi kèm đĩa CD chân thực dựa trên đề thi Listening.

Giới thiệu 5 đầu sách TOEIC chất lượng nhất.

Sách TOEIC: Very Easy TOEIC

Với cấu trúc trình bày đơn giản, ngắn gọn dễ hiểu, sách Very Easy TOEIC là một tài liệu ôn tập khá phù hợp với những thí sinh mới bắt đầu làm quen với TOEIC.

Nội dung ôn tập trong sách được chia làm 12 chủ đề khác nhau, từ đó người học có thể dễ dàng tra cứu mảng kiến thức cần ôn luyện.

Không chỉ tập trung vào lý thuyết, sách Very Easy TOEIC còn thiết kế phần bài tập nhỏ qua các đề thi thử bản rút gọn để thí sinh tập làm quen áp dụng kiến thức vừa học trong sách.

sách Very Easy TOEIC

Mua online tại nhà sách Fahasa tại đây.

Xem thêm chia sẻ kinh nghiệm thi TOEIC đạt 950+.

Bộ sách Longman Preparation Series for the TOEIC test

Bộ sách Longman Preparation Series for the TOEIC test được viết bởi tác giả Lin Lougheed và được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng kiến thức.

Bộ sách có độ khó được chia làm 3 cấp độ: Introductory Course, Intermediate Course và Advanced Course phù hợp với học viên ở nhiều trình độ khác nhau.

Bộ sách Longman sẽ là tài liệu luyện thi hữu ích bởi cách phân chia nội dung hợp lý, tập trung vào chủ đề ngữ pháp, kỹ năng nghe và kỹ năng làm bài theo format mới của bài thi TOEIC.

Đặc biệt, phần Advanced Course được đánh giá là một nguồn tài liệu chất lượng cho những học viên đang luyện tập chuyên sâu. Advanced Course bao gồm hơn 1000 bài luyện tập theo format đề thi mới, audio CD luyện tập Listening Comprehension kèm audioscript và 2 đề thi mẫu hoàn chỉnh Listening - Reading với đáp án.

Longman Preparation Series for the TOEIC test

Mua sách chính hãng tại đây.

Sách English Grammar In Use

Không chỉ riêng sách TOEIC, sách English Grammar In Use là tài liệu thân quen với nhiều thí sinh ôn luyện tiếng Anh. Với điểm mạnh về phần ôn luyện ngữ pháp, English Grammar In Use là đầu sách TOEIC phù hợp với những người đang có nhu cầu ôn luyện cho bài thi cũng như phát triển chuyên sâu về tiếng Anh học thuật.

Sách phù hợp cho thí sinh từ mức độ trung cấp đến nâng cao, đã nắm được cơ bản kiến thức ngữ pháp tiếng Anh. English Grammar In Use sẽ là đầu sách TOEIC hữu dụng trong hai mảng kĩ năng là Writing và Speaking nhờ vào thế mạnh ngữ pháp.

Nội dung được trình bày khoa học, sắp xếp độ khó từ cơ bản đến nâng cao. Nhìn chung, đây vẫn là một tài liệu uy tín và hữu ích đối với những thí sinh đang luyện thi các bài thi chuẩn hóa tiếng Anh.'

English Grammar In Use

Mua sách chính hãng tại đây.

Sách TOEIC: Skills for the TOEIC test: Listening and Reading

Skills for the TOEIC test: Listening and Reading là sách TOEIC được viết bởi tác giả Collins nổi tiếng cho ra đời nhiều đầu sách ôn luyện tiếng Anh chất lượng.

Cuốn sách được biên soạn nhằm mục đích giúp người học TOEIC được ôn luyện toàn diện các cấp độ trong hai phần thi Listening và Reading. Không chỉ là sách TOEIC, tài liệu này cũng được tin dùng bởi một số người học tiếng Anh giao tiếp.

Cuốn sách bao gồm lý thuyết cơ bản và tập trung vào các dạng bài tập TOEIC tự luyện có thể áp dụng trong kì thi và trong các dịp giao tiếp thường ngày. Skills for the TOEIC tests: Listening and Reading cũng đính kèm một số mẹo nhỏ hữu dụng trong quá trình học và ôn luyện TOEIC.

Skills for the TOEIC test Listening and Reading

Mua sách chính hãng kèm đĩa CD tại đây.

Sách TOEIC: TOEIC Practice Tests Plus

image-altĐược biên soạn bởi đội ngũ chuyên môn của Anh ngữ ZIM, sách “TOEIC Practice Tests Plus” bao gồm 5 đề thi TOEIC được thiết kế theo format mới nhất và theo xu hướng ra đề của năm 2023. Đầu sách cập nhật các dạng câu hỏi khó và các phương án bẫy có xu hướng tăng dần trong đề thực tế. Vì vậy, thông qua sách “TOEIC Practice Tests Plus”, người học sẽ có cơ hội thực hành với đề thi có cấu trúc và độ khó chuẩn thi thật, cũng như đánh giá chính xác năng lực của bản thân. Từ đó, người học có thể có được định hướng tốt hơn trong việc chuẩn bị cho kì thi thực tế.

Sách được bán kèm với audio phục vụ cho phần thi Listening trong TOEIC với nhiều giọng đọc khác nhau từ các giáo viên bản ngữ, giúp thí sinh không còn bỡ ngỡ trước kì thi thật.

Mua sách chính hãng tại đây.

Một số kinh nghiệm khi tự ôn luyện TOEIC tại nhà

Ngoài việc tham khảo các tài liệu chọn lọc và có uy tín, thí sinh cũng nên xây dựng phương pháp học phù hợp để bài thi TOEIC đạt kết quả cao nhất. Dưới đây là một số mẹo hữu ích trong phương pháp tự luyện TOEIC:

  • Tự đánh giá trình độ khách quan và định hình mục tiêu phù hợp với bản thân.

  • Hạn chế tình trạng “dục tốc bất đạt”, kiên trì luyện tập theo kế hoạch.

  • Chỉ tập trung vào các đầu sách TOEIC uy tín, tránh các tài liệu trôi nổi không đáng tin cậy.

  • Nghiêm túc đánh giá lại kết quả và rút kinh nghiệm từ các lỗi sai, tránh tình trạng lặp lại.

Tổng kết

Bài viết vừa rồi đã chỉ ra và phân tích 5 đầu sách TOEIC uy tín, có chất lượng nội dung tốt. Kết hợp tham khảo các tài liệu này với một số mẹo hữu ích trong quá trình tự luyện, người học sẽ dễ dàng hơn để đạt đến mục tiêu điểm số như mong muốn.

Chứng chỉ TOEIC giúp bạn mở ra những cơ hội mới cho bản thân trong học tập, công việc. Với lịch trình linh hoạt về thời gian và địa điểm học tập, hãy bắt đầu hành trình luyện thi TOEIC online hôm nay!

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

5.0 / 5 (1 đánh giá)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833