Download TOEIC answer sheet mới nhất [PDF] & hướng dẫn cách điền

Answer sheet TOEIC và cách điền là một trong những thông tin quan trọng mà người học cần nắm rõ trong quá trình ôn luyện TOEIC. Vì vậy, trong bài viết này, tác giả sẽ giới thiệu đến người học cách điền Answer sheet TOEIC kèm theo một số lưu ý quan trọng và mẫu TOEIC Answer Sheet file Word, PDF để thí sinh có thể tải về và thực hành.
Nguyễn Thùy Dương
10/11/2022
download toeic answer sheet moi nhat pdf huong dan cach dien

Key takeaways

Bài viết giới thiệu về:

 • Answer sheet TOEIC là gì: Answer sheet TOEIC là phiếu trả lời bài thi TOEIC bao gồm thông tin cá nhân của thí sinh và đáp án phần bài làm trắc nghiệm

 • Tại sao cần làm quen với Answer sheet TOEIC: làm quen và hạn chế những sai sót khi trong quá trình điền đáp án

 • Hướng dẫn cách điền thông tin trong bài thi

 • Mẹo tô nhanh đáp án Listening và Reading

Answer sheet TOEIC là gì?

Answer sheet TOEIC là phiếu trả lời bài thi TOEIC bao gồm thông tin cá nhân của thí sinh và đáp án phần bài làm trắc nghiệm. Giám khảo chỉ chấm điểm trên Answer Sheet và không chấm đáp án trên đề bài. Vì vậy, thí sinh cần phải hoàn thành đáp án trước thời gian nộp đề.

Phần đáp án phải được điền bằng bút chì, đáp án này sẽ được chấm bởi máy nên thí sinh cần phải chú ý điền phù hợp để tránh có những sai sót không đáng có. Cách điền và lưu khi điền TOEIC Answer Sheet sẽ được hướng dẫn cụ thể dưới đây.

Tại sao cần làm quen với Answer sheet TOEIC?

Mục đích khi làm quen với giấy điền đáp án là để thí sinh có thể hạn chế những sai sót không đáng có trong quá trình chuyển đáp án từ đề bài vào phiếu đáp án. Đặc biệt là đối với những thí sinh mới thi TOEIC lần đầu, việc có tâm lý lo lắng, hồi hộp trong phòng thi thì rất cần biết cách điền Answer Sheet thành thạo để tránh điền sai. Ngoài ra, nếu thí sinh điền sai cần phải xin lại một tờ khác và điền lại từ đầu sẽ vừa mất thời gian và có thể tạo ra tâm lý không ổn trong quá trình làm bài.

Vì vậy, bên cạnh việc ôn luyện các kĩ năng làm bài thi, việc làm quen trước với Answer Sheet là điều quan trọng, đôi khi quyết định khả năng đạt mục tiêu TOEIC của thí sinh và hạn chế những điều không mong muốn xảy ra như là tốn thời gian ôn thi lại, tốn thêm chi phí thi TOEIC lần sau.

Xem thêm: Khóa học luyện thi TOEIC cam kết đầu ra tại ZIM

Mẫu Answer sheet TOEIC mới nhất

Đây là mẫu TOEIC Answer Sheet được cập nhật mới nhất

=> Download answer sheet TOEIC 2023 (PDF) chính thức từ IIG Việt Nam: Link tải TOEIC Answer Sheet

Mẫu Answer sheet TOEIC mới nhất

Hướng dẫn điền phiếu Answer sheet TOEIC chi tiết

 Phần 1: Thông tin cá nhân

 1. Họ và tên: Bao gồm tất cả hai phần:

 • Ở trên cùng (Theo chỉ dẫn của mũi tên màu đen, bên trái): Thí sinh cần viết họ và tên bằng chữ in hoa, không dấu, bên màu xám dùng để viết họ và tên đệm, bên màu trắng dùng để biết tên của thí sinh. Lưu ý chừa 01 ô trống giữa họ và tên đệm. Phần tên tách biệt ra khỏi phần họ và lót bằng hai màu khác nhau và một dấu gạch đâm.

 • Phần 2 là tô đậm các ô chữ tương ứng với phần viết họ và tên bên trên.

 1. Giới tính: Nữ thì tô đậm ô F (Female), Nam thì tô đậm ô M (Male).

 2. Mã quốc gia: Việt Nam có mã quốc gia là 605. Thí sinh hãy điền 605 vào ô và sau đó tô đậm các ô bên dưới.

 3. Mã ngôn ngữ: Tiếng Việt có mã là 388, điền và tô đậm tương tự như mã quốc gia.

 4. Điền ID (CMND, CCCD hoặc Passport thí sinh đã sử dụng trong lúc đăng kí thi): Lưu ý: với Passport có phần chữ, ví dụ B7890998 thì bỏ chữ B và chỉ điền phần số: 7890998 và tô đậm các chữ số trong các ô số tương ứng bên dưới.

 5. Điền ngày tháng năm sinh: theo thứ tự và định dạng là tháng (2 chữ số), ngày (2 chữ số), năm (4 chữ số). Sau khi điền xong phần số, thí sinh cũng cần tô đậm các ô số tương ứng bên dưới như đã làm ở các mục tương tự.

 6. Thí sinh hãy ghi rõ Công việc hiện tại (Job), Đơn vị học tập/ công tác (Organization) và Thành phố (City) thí sinh đang sống.

Phần 2: Thông tin về bài thi

 1. Địa điểm thi (Testing Location), Tên thành phố dự thi (City). Thí sinh theo dõi hướng dẫn của giám thị coi thi để điền phù hợp.

 2. Điền mã đề thi: Chỉ điền khi sau khi giám thị phát đề thi.

 3. Group Code: đây là mã của cơ quan, tổ chức cần theo dõi kỹ năng Tiếng Anh của nhân viên, thông qua bài thi TOEIC. Nếu thí sinh là đăng ký dự thi với tư cách cá nhân thì bỏ trống, không cần điền mục này.

 4. Trả lời các câu hỏi trong bản khảo sát kèm theo bài thi TOEIC, thí sinh có thể điền hoặc không điền, không bắt buộc.

 5. Custom Code: Tương tự với mục 10. Group Code..

 6. Ký tên: Thí sinh cần ký tên và ghi rõ họ tên của mình kèm theo ngày làm bài thi. Cuối cùng là viết lại dòng cam kết được in sẵn để xác nhận chính thí sinh là người làm bài thi TOEIC này.

Nguyên tắc khi điền vào phiếu trả lời TOEIC

 • Sử dụng bút chí được giám thị cung cấp trong phòng thi để làm bài

 • Tô kín và tô đậm đáp án lựa chọn, không tô nhạt, tô không hết vòng tròn

 • Phải xóa sạch nếu muốn đổi đáp án.

Lưu ý: Trường hợp tẩy xóa quá nhiều lần sẽ dẫn đến việc đáp án bị mờ, máy không nhận diện được đáp án chấm điểm. Vì vậy, thí sinh cần giữ phiếu làm bài sạch sẽ, để máy chấm chính sác, hạn chế bỏ xót đáp án đúng và ảnh hướng đến điểm số của thí sinh.

Nguyên tắc khi điền vào phiếu trả lời TOEIC

Mẹo tô nhanh đáp án phần Listening & Reading

 • Khó khăn: Thí sinh mất nhiều thời gian để tô kín đáp án. Giải pháp: làm cho đầu bút chì bớt nhọn đi bằng cách dùng lực khi tô phần thông tin cá nhân.

 • Hạn chế tẩy xóa quá nhiều khiến các đáp án bị mờ dẫn đến việc máy sẽ không nhận diện được đáp án để chấm điểm.

 • Kiểm tra lại đề bài và đáp án thật kĩ trước khi điền vào tờ đáp án, tránh điền lộn, điền sai và mất thời gian phải điền lại. Sử dụng tay dò theo câu hỏi và đáp án cần chọn.

 • Kiểm tra lại nhiều lần trước khi nộp bài để đảm bảo câu hỏi nào cũng có đáp án trước khi nộp bài.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến Answer sheet TOEIC và hướng dẫn cách điền Answer sheet TOEIC, hy vọng thí sinh có thể sử dụng những thông tin và hướng dẫn trên để luyện tập trước ở nhà và vận dụng trong bài thi của mình để tiết kiệm thời gian.

Đọc thêm:

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

5.0 / 5 (2 đánh giá)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833