IELTS Master Level

Dành cho học viên đang ở trình độ 6.5 IELTS, muốn nâng cao và hoàn thiện trình độ tiếng Anh phục vụ cho mục đích du học, giảng dạy, nghiên cứu

Cam kết đầu ra 7.5 IELTS

Think

Critically

Tư duy phản biện

Critical thinking hay còn được gọi là tư duy phản biện, là quá trình phân tích và đánh giá vấn đề bằng các phương pháp gồm xác định vấn đề (identifying), phân tích (analysing), tự chất vấn (reflecting), đánh giá (evaluating), và biện luận (reasoning). Kỹ năng tư duy phản biện giúp thí sinh đưa ra những ý kiến đánh giá khách quan và thuyết phục cho vấn đề được đưa ra.Từ trình độ 7.5 IELTS trở lên, người học cần thực hành nghiêm ngặt 2 kỹ năng: Kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng tư duy phản biện.

Về mặt ngôn ngữ, bài thi IELTS sẽ đánh giá các tiêu chí như vốn từ rộng, sử dụng chính xác và thành thạo, diễn đạt trôi chảy mạch lạc, sử dụng cấu trúc ngữ pháp linh hoạt từ đơn giản đến phức tạp để đạt được hiệu quả trong truyền đạt thông tin.

Khi kiến thức về ngữ pháp và từ vựng đã chắc chắn, yếu tố quyết định giúp thi sinh đạt được Band 7 hoặc 8 là tư duy xử lý vấn đề và trình bày quan điểm. Thí sinh cần trả lời đầy đủ và chính xác các yêu cầu trong đề bài đưa ra, thông tin và luận điểm của thí sinh cần được sắp xếp logic, các luận điểm và luận cứ cần chặt chẽ và có tính thuyết phục cao. 

Tại ZIM, đội ngũ Senior Teachers trình độ tối thiểu 8.5 Overall và 8.0 IELTS Writing với kinh nghiệm và kiến thức bài thi sâu sắc, bộ kỹ năng tư duy phản biện chặt chẽ sẽ giúp người học phát triển được toàn vẹn cả 2 tiêu chí trên.

7.5

Cam kết đầu ra 7.5 IELTS

 1. ZIM cam kết đầu ra uy tín đối với từng học viên. Nếu học viên không đạt đầu ra, trung tâm tài trợ 100% phí thi lại tối thiểu 1 lần và 100% học phí học lại.
 2. Phương pháp luyện thi IELTS siêu tốc và hiệu quả cao. Giáo trình được biên soạn và nâng cấp liên tục bởi đội ngũ Giảng viên chuyên nghiệp (8.5 – 9.0 IELTS Overall). Giáo trình được biên soạn và kiểm duyệt chặt chẽ, liên tục cập nhật những thay đổi trong xu hướng ra đề thi và kinh nghiệm phòng thi. Tất cả nhằm đảm bảo học viên được cập nhật những thay đổi mới nhất trong bài thi IELTS. Đồng thời, phương pháp luyện thi IELTS tại ZIM được nghiên cứu dựa trên phân tích năng lực học tập của học viên nên học viên rút ngắn thời gian ôn luyện để đạt điểm đầu ra trong thời gian tốt nhất.
 3. Hệ thống bài thi thử trước khi thi thật, học viên được tập dượt với đề thi có độ khó tương đương đề thi thật để đánh giá chính xác trình độ và chuẩn bị tâm lí trước khi bước vào kì thi IELTS căng thẳng.

Thời lượng, học phí và nội dung khóa học

Chương trình luyện thi IELTS tại các cơ sở Anh Ngữ ZIM

Giáo trình: IELTS Master Level 2020 – ZIM biên soạn

Thời lượng khóa học: Khóa học 4 kỹ năng kéo dài trong 26 buổi

Thời lượng buổi học: 120 min/lesson

Cường độ học: 3 – 5 buổi/tuần

Học phí: Chương trình IELTS Master Level được chia thành 2 khóa kỹ năng riêng biệt

  • Writing Master class: 13.500.000
  • Speaking Master class: 13.500.000
  • Writing and Speaking Master class: 23.500.000

Chương trình luyện thi IELTS Online 

Giáo trình: IELTS Master Level 2020 – ZIM biên soạn

Thời lượng khóa học: Khóa học 4 kỹ năng kéo dài trong 30 buổi

Thời lượng buổi học: 60 min/lesson

Cường độ học: 3 – 5 buổi/tuần

Học phí: 13.000.000

Học viên nói gì về ZIM?

Hoc vien dat target-01

 Ghi danh

Đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh và tư vấn chi tiết chương trình học

Đăng ký thông tin chương trình học
Required
Required
Phone number invalid
Required
Email invalid
Required
Required
Đăng ký tư vấn

Hotline tư vấn 0903 435 1400947 167 879

Quy chế hoạt động

Bài đánh giá trình độ đầu vào

Bài kiểm tra trình độ đầu vào của ZIM được thiết kế theo các mức độ khác nhau để đánh giá chính xác trình độ đầu vào của học viên. Với kinh nghiệm làm đề thi thử IELTS và tổ chức đánh giá thi thử cho hơn 10.000 thí sinh, sai lệch trong việc đánh giá trình độ đầu vào của học viên là rất thấp, chênh lệch tối đa 0.5 overall.

Học thử trước khi đăng ký học

Học viên luôn được khuyến khích học thử trước khi đăng ký học. Việc học thử là cần thiết giúp học viên trải nghiệm và xác định mức độ phù hợp với môi trường học tập tại ZIM. Để đảm bảo tính khách quan, học viên tự chọn ngẫu nhiên và tham gia lớp có cùng trình độ đang diễn ra.

Lịch học và giảng viên

Lịch học và giảng viên được trung tâm sắp xếp tối ưu theo nhu cầu của học viên. Trong tuần học đầu tiên học viên được đổi sang lớp có trình độ tương đương nếu không phù hợp. Trong khóa học, học viên được đổi lớp tối đa 2 lần.

Chất lượng giáo trình

Giáo trình tại sử dung tại ZIM do các thành viên trong bộ phận chuyên môn biên soạn dựa trên kiến thức tiếng Anh tổng quát chính xác, kiến thức bài thi được cập nhật liên tục để bám sát xu hướng ra đề thi IELTS. Các giảng viên tại trung tâm tham gia thi IELTS định kỳ để cập nhật những thay đổi và xu hướng mới này. Ngoài ra, Logic và cách bố trí các học phần trong giáo trình được thiết kế tối ưu và trọng tâm thực tế để học viên có thể sử dụng ngay trong bài thi và trong công việc.

Chính sách thanh toán và refund học phí

Học phí được thanh toán 100% khi học viên đăng ký học. Học viên có thể trả góp học phí qua thẻ tín dụng.

Học phí đã bao gồm các chi phí in ấn giáo trình, tài liệu phụ thêm. Học phí không bao gồm các ấn phẩm, tài liệu không nằm trong chương trình học. Đối với trường hợp hoàn học phí, ZIM hoàn tiền 100% học phí chưa sử dụng và việc hoàn học phí này cần được sự xác nhận của người nộp học phí.

Cam kết chất lượng

ZIM cam kết mang đến học viên chất lượng chuyên môn chính xác và khách quan, giúp học viên tối ưu hiệu quả học tập. Tại ZIM, học viên được chấm bài không giới hạn bởi chính Giảng viên của lớp và phân tích lỗi chi tiết qua hệ thống chấm bài và kiểm duyệt chặt chẽ. Nếu học viên không đạt kết quả như cam kết, ZIM sẽ phân tích đánh giá lại nguyên nhân và thực hiện tài trợ chi phí học lại và thi lại cho học viên.

Quy định về việc đổi lịch học tại ZIM

 • Học viên được đổi lịch học tối đa 2 lần. Cụ thể:
  • Trường hợp cả lớp thống nhất đổi lịch, trung tâm sẽ đổi lịch học của cả lớp.
  • Trường hợp chỉ có học viên thay đổi lịch, trung tâm sẽ đổi lớp tương đương trình độ của  học viên.
 • Trong thời hạn 2 tuần (14 ngày) kể từ khi lớp học khai giảng, học viên được đổi giáo viên tối đa 2 lần. Học viên được học thử với giáo viên để đánh giá mức độ phù hợp trước khi kí cam kết quyết định đổi giáo viên. Sau 14 ngày trung tâm sẽ không tiếp nhận yêu cầu thay đổi giáo viên của học viên.
 • Được đổi cơ sở đào tạo của Trung tâm 01 lần trong toàn bộ quá trình theo học tại trung tâm. Trong trường hợp này, trung tâm sẽ sắp xếp lịch học phù hợp với lịch của cơ sở mới và lịch của học viên.

Quy định về cam kết chất lượng tại ZIM

Toàn bộ tập thể Giảng viên và nhân viên ở ZIM cam kết cung cấp chất lượng đào tạo tốt nhất đến với học viên. Chất lượng khóa học do ZIM cung cấp đảm bảo 2 yếu tố bao gồm: Chuyên môn sư phạm của Giảng viên và chất lượng của giáo trình.

Hiệu quả của việc học tập đến từ 2 phía gồm: chất lượng đào tạo từ ZIM và sự chủ động học tập đến từ phía học viên. Cam kết đầu ra của ZIM được thực hiện theo các mức độ dựa trên việc đánh giá mức độ chủ động học tập của học viên. Cụ thể

 • Mức độ cam kết tối thiểu – áp dụng cho tất cả học viên: Nếu học viên không đạt điểm cam kết (không yêu cầu phải tham gia đủ các bài học và đạt bài kiểm tra cuối khoá học), học viên được đánh giá và xếp lớp học lại và không thêm phụ phí.
 • Mức độ cam kết toàn diện: Đối với những học viên đạt yêu cầu về làm bài tập đầy đủ và tham gia đầy đủ các lessons (bài học) được thiết kế trong khóa học (tính cả học bù) và đạt điểm yêu cầu trong bài kiểm tra cuối khóa, học viên được đánh giá và xếp lớp học lại và không thêm phụ phí và ZIM tài trợ 100% phí thi lại 1 lần tại British Council.

Ví dụ 1: Trong khóa học IELTS Advanced có thời lượng 30 lessons,  học viên A có nghỉ một số buổi nhưng không học bù bổ sung những buổi vắng, không làm bài tập cho một số lessons hoặc không đạt bài kiểm tra định kỳ trong khóa học. Trong trường hợp này đối với học viên A, ZIM đánh giá sự chủ động học tập của bạn không đáp ứng được yêu cầu của khóa học, do đó ZIM cam kết tối thiểu, tài trợ 100% phí học lại và luyện thi lại những phần kiến thức còn thiếu trong khóa học.

Ví dụ 2: Học viên A trong trường hợp trên sẽ được cam kết toàn diện trong trường hợp học viên A học bù đầy đủ các lessons thiếu, làm bài tập trong khóa học đầy đủ và thi đạt điểm các bài kiểm tra trong khóa học.

Về bài kiểm tra giữa khóa và cuối khóa học tại ZIM

Xuyên suốt quá trình học tập và luyện thi tại ZIM, học viên sẽ liên tục được sát hạch và kiểm tra mức độ hiểu bài, áp dụng kiến thức học được vào bài thi. Bài đánh giá này được thực hiện khách quan và đảm bảo tính chính xác. Học viên được giải đáp chi tiết về kết quả của bài kiểm tra.

Hi, ZIM có thể giúp gì cho bạn?...