Project - Unit 7 - Tiếng Anh 7 Global Success (Trang 81)

Bài viết cung cấp đáp án chính xác kèm giải thích chi tiết bài tập Unit 7: Project - Tiếng Anh lớp 7 Global Success (Trang 81). Nội dung được biên soạn bởi đội ngũ chuyên môn tại Anh Ngữ ZIM để giúp học sinh nắm vững kiến thức và học tập hiệu quả Tiếng Anh 7 Unit 7.
ZIM Academy
02/09/2023
project unit 7 tieng anh 7 global success trang 81

Traffic Signs

1. Find four traffic signs in your neighbourhood. Take pictures of them, or draw them.

image-alt

2. Make one of these traffic signs out of cardboard or other materials.

image-alt

3. Show it to the class and say:

  • where you saw it

  • what it is

  • what it tells people to do / not to do, warns people about, or gives information about.

I saw the "no right turn" sign at a busy intersection near my neighbourhood. The sign is a red circle with a red diagonal line indicating prohibition and a right-pointing arrow inside the circle. It tells people that they are not allowed to make a right turn at that specific intersection. This sign is usually used at intersections where it may be unsafe or cause congestion if drivers were allowed to turn right. The "no right turn" sign provides clear information to drivers, ensuring safe and organised traffic flow.

Dịch: 

Tôi nhìn thấy biển báo "cấm rẽ phải" tại một giao lộ đông đúc gần khu phố của tôi. Biển này có hình một vòng tròn màu đỏ với một đường chéo màu đỏ biểu thị lệnh cấm và một mũi tên chỉ phía bên phải bên trong vòng tròn đó. Biển báo này thông báo cho mọi người biết rằng họ không được phép rẽ phải tại một giao lộ cụ thể nào đó. Biển báo này thường được sử dụng tại các giao lộ có thể không an toàn hoặc dễ gây tắc nghẽn nếu người lái xe được phép rẽ phải. Biển "cấm rẽ phải" cung cấp thông tin rõ ràng cho những người lái xe, đảm bảo phân luồng giao thông diễn ra an toàn và có tổ chức.

Trên đây là toàn bộ đáp án và giải thích chi tiết bài tập SGK Tiếng Anh 7 Unit 7: Project. Thông qua bài viết trên, Anh ngữ ZIM hy vọng rằng học sinh sẽ tự tin học tập tốt với môn Tiếng Anh 7 Global Success.

Ngoài ra, Anh ngữ ZIM hiện đang tổ chức các khóa học IELTS Junior với chương trình được xây dựng dựa trên sự phối hợp của 4 khía cạnh: Ngôn ngữ - Tư duy - Kiến thức - Chiến lược, giúp học sinh THCS chinh phục bài thi IELTS, phát triển kiến thức xã hội và tự tin sử dụng tiếng Anh.

Xem tiếp: Tiếng Anh 7 Unit 8 Getting Started


Học sinh được hỗ trợ giải đáp thắc mắc, chữa bài tập trên diễn đàn ZIM Helper bởi các Giảng viên chuyên môn đang giảng dạy tại ZIM.

Tác giả: Tống Ngọc Mai

Tham khảo khóa học IELTS Junior tại ZIM giúp học sinh từ 11-15 tuổi phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và tư duy phản biện.

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

5.0 / 5 (1 đánh giá)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu