Project - Unit 11 - Tiếng Anh 6 Global Success (trang 57 tập 2)

Bài viết cung cấp đáp án chính xác kèm giải thích chi tiết bài tập Unit 11: Project - Tiếng Anh lớp 6 Global Success (trang 57 tập 2). Nội dung được biên soạn bởi đội ngũ chuyên môn tại Anh Ngữ ZIM để giúp học sinh nắm vững kiến thức và học tập hiệu quả Tiếng Anh 6 Unit 11.
ZIM Academy
11/09/2023
project unit 11 tieng anh 6 global success trang 57 tap 2

Creative ideas about reusing old things

1. What can you see in each picture? What did people use to make the things in the pictures?

Đáp án:

1: A pencil holder. (ống đựng bút.)

People probably used old cans and ropes to make it. (Người ta chắc đã sử dụng lon và dây thừng cũ để làm ra nó.)

2, 3, 4: Plant pots. (Bồn đựng cây.)

People probably used old containers, a broken bottle and old cans to make them. (Người ta chắc đã sử dụng những hộp chứa cũ, một cái bình vỡ và những cái lon đã qua sử dụng để làm ra chúng.)

2. Now work in pairs or in groups to complete the project.

  • Choose a used object (a bottle, a sheet of paper, etc.).

  • Make something new from it and decorate it.

  • Bring it to class.

  • Do a “show and tell” about it.

Câu trả lời tham khảo:

Reusable bag

This is a reusable bag we made with recycled special fabric. Our parents had some of this special waterproof fabric at home, so we decided to make a bag with it. We sewed it together, then we cut out some old magazine covers and cover the outside of the bag to decorate it. This reusable bag will help us stop using plastic ones and save the environment.

Dịch nghĩa:

Đây là một chiếc túi có thể tái sử dụng mà chúng tôi đã làm từ một loại vải đặc biệt đã được tái chế. Bố mẹ chúng tôi có một ít vải chống nước đặc biệt này ở nhà, vì vậy chúng tôi quyết định tạo ra một chiếc túi từ nó. Chúng tôi đã khâu nó lại, sau đó chúng tôi cắt những tấm bìa tạp chí cũ và bọc bên ngoài chiếc túi để trang trí. Chiếc túi có thể tái sử dụng này sẽ giúp chúng tôi ngừng dùng túi nhựa và bảo vệ môi trường.

Trên đây là toàn bộ đáp án và giải thích chi tiết bài tập SGK Tiếng Anh 6 Unit 11 Project. Thông qua bài viết trên, Anh ngữ ZIM hy vọng rằng học sinh sẽ tự tin học tập tốt với môn Tiếng Anh 6 Global Success. Ngoài ra, Anh ngữ ZIM hiện đang tổ chức các khóa học IELTS Junior với chương trình được xây dựng dựa trên sự phối hợp của 4 khía cạnh: Ngôn ngữ - Tư duy - Kiến thức - Chiến lược, giúp học sinh THCS chinh phục bài thi IELTS, phát triển kiến thức xã hội và tự tin sử dụng tiếng Anh.

Giải tiếng Anh 6 Unit 11: Our Greener World:

Tác giả: Trần Linh Giang


Tham khảo

Hoàng, Văn Vân. Tiếng Anh 6 Tập 2 - Global Success. NXB Giáo Dục Việt Nam

Tham khảo khóa học luyện thi IELTS THCS tại ZIM cung cấp kiến thức ngữ pháp và từ vựng phù hợp với độ tuổi, giúp học sinh phát triển toàn diện 4 kỹ năng.

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

(0)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833