Project - Unit 7 - Tiếng Anh 10 Global Success (trang 85 tập 1)

Bài viết cung cấp đáp án chính xác kèm giải thích chi tiết bài tập Unit 7: Project - Tiếng Anh lớp 10 Global Success (trang 85 tập 1). Nội dung được biên soạn bởi đội ngũ chuyên môn tại Anh Ngữ ZIM để giúp học sinh nắm vững kiến thức và học tập hiệu quả môn Tiếng Anh 10 Unit 7.
ZIM Academy
25/08/2023
project unit 7 tieng anh 10 global success trang 85 tap 1

Work in groups. Do research on an international organisation and present your findings to the class.

Your presentation should include:

 • What is the name of the intemational organisation?

 • When and where was it formed?

 • How many member countries does it have?

 • Is Viet Nam a member of this organisation?

 • What are the organisation's airns?

 • What are the current activities / projects of this organisation?

 • What has this organisation done to help Viet Nam?

Bài thuyết trình mẫu: 

Hello everyone! For our group project, we decided to research an international organisation called "UNICEF" - the United Nations International Children's Emergency Fund. It was formed in 1946, and its headquarters are in New York City, USA. UNICEF has 195 member countries, and yes, Viet Nam is one of them!

The main aim of UNICEF is to provide help and support to children all around the world. They focus on things like education, health, and protection for kids. Right now, UNICEF is working on various projects in different countries to improve children's lives.

In Viet Nam, UNICEF has been involved in various activities to help children. They provide support for education, clean water, and healthcare. They also work to protect children from violence and exploitation.

We hope you find this information interesting and informative. Thank you for listening to our presentation!

(Dịch:

Xin chào tất cả mọi người! Đối với dự án nhóm của chúng tôi, chúng tôi quyết định nghiên cứu một tổ chức quốc tế có tên là "UNICEF" - Quỹ khẩn cấp dành cho trẻ em quốc tế của Liên hợp quốc. Nó được thành lập vào năm 1946 và có trụ sở chính tại Thành phố New York, Hoa Kỳ. UNICEF có 195 quốc gia thành viên, và Việt Nam là một trong số đó!

Mục đích chính của UNICEF là giúp đỡ và hỗ trợ trẻ em trên toàn thế giới. Họ tập trung vào những thứ như giáo dục, sức khỏe và bảo vệ trẻ em. Hiện tại, UNICEF đang thực hiện nhiều dự án khác nhau ở các quốc gia khác nhau để cải thiện cuộc sống của trẻ em.

Tại Việt Nam, UNICEF đã tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau để giúp đỡ trẻ em. Họ cung cấp hỗ trợ cho giáo dục, nước sạch và chăm sóc sức khỏe. Họ cũng làm việc để bảo vệ trẻ em khỏi bạo lực và bóc lột.

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy thông tin này thú vị và nhiều thông tin. Xin cảm ơn quý vị đã lắng nghe phần trình bày của chúng tôi!)

Now I can … 

✓✓

✓✓✓

 • pronounce words with more than three syllables with correct stress.

 • understand and use words and phrases related to international organisations.

 • use comparative and superlative adjectives.

 • read for specific information in a text about UNICEF’s support for Met Nam‘s education.

 • talk about programmes for communities.

 • listen for specific information in a conversation about Viet Nam's participation in international organisations.

 • write about Viet Nam’s participation in international organisations.

 • make and respond to Invitations.

 • learn about FAO and its activities to support Viet Nam.

 • do research on an international organisation and give a group presentation about it.

Trên đây là toàn bộ đáp án và giải thích chi tiết bài tập SGK Tiếng Anh 10 Unit 7: Project. Thông qua bài viết trên, Anh ngữ ZIM hy vọng rằng học sinh sẽ tự tin học tập tốt với môn Tiếng Anh 10 Global Success. Ngoài ra, Anh ngữ ZIM hiện đang tổ chức các khóa học IELTS với lộ trình cá nhân hoá được thiết kế phù hợp với nhu cầu, trình độ và tiết kiệm tới 80% thời gian tự học giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh và đạt kết quả tốt trong kỳ thi IELTS.


Học sinh được hỗ trợ giải đáp thắc mắc, chữa bài tập trên diễn đàn ZIM Helper bởi các Giảng viên chuyên môn đang giảng dạy tại ZIM.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thanh Ngân

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

5.0 / 5 (1 đánh giá)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833
Đang tải dữ liệu