Project - Unit 8 - Tiếng Anh 8 Global Success (Trang 91)

Bài viết cung cấp đáp án chính xác kèm giải thích chi tiết bài tập Unit 8: Project - Tiếng Anh lớp 8 Global Success (Trang 91). Nội dung được biên soạn bởi đội ngũ chuyên môn tại Anh Ngữ ZIM để giúp học sinh nắm vững kiến thức và học tập hiệu quả Tiếng Anh 8 Unit 8.
ZIM Academy
02/09/2023
project unit 8 tieng anh 8 global success trang 91

Your dream shopping place

Work individualy 

1. Imagine a shopping place you would like to have in your neighborhood.

I would like to have a new shopping mall in my area. I want it to have three floors and many kinds of shops which sell products at reasonable prices. 

Tôi muốn có một trung tâm mua sắm mới trong khu vực của tôi. Tôi muốn nó có 3 tầng và nhiều loại cửa hàng bán sản phẩm với giá cả hợp lý.

2. Draw it or find a picture similar to it.

image-alt

3. Present it to the class.

Hello everyone, I would like to introduce my picture of a shopping place. I drew a shopping mall. It’s beautiful. It’s suitable for people of all ages. There are many kinds of shops here such as clothes shops, book stores, shoe shops,.…. I want it to be a green place so I put many trees in the shopping mall. There is a big fountain too. It’s spacious so people can walk freely.  

Dịch nghĩa:

Xin chào các bạn, mình xin giới thiệu bức tranh của mình về một địa điểm mua sắm. Mình đã vẽ một trung tâm mua sắm. Nó thật đẹp. Nó phù hợp cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Có rất nhiều loại cửa hàng ở đây như cửa hàng quần áo, cửa hàng sách, cửa hàng giày dép,.... Mình muốn nó là một nơi xanh mát nên mình đã đặt nhiều cây xanh trong trung tâm mua sắm. Cũng có một đài phun nước lớn nữa. Nó rộng rãi để mọi người có thể đi lại thoải mái.

Trên đây là toàn bộ đáp án và giải thích chi tiết bài tập SGK Tiếng Anh 8 Unit 8: Project. Thông qua bài viết trên, Anh ngữ ZIM hy vọng rằng học sinh sẽ tự tin học tập tốt với môn Tiếng Anh 8 Global Success.

Ngoài ra, Anh ngữ ZIM hiện đang tổ chức các khóa học IELTS Junior với chương trình được xây dựng dựa trên sự phối hợp của 4 khía cạnh: Ngôn ngữ - Tư duy - Kiến thức - Chiến lược, giúp học sinh THCS chinh phục bài thi IELTS, phát triển kiến thức xã hội và tự tin sử dụng tiếng Anh.

Xem tiếp: Tiếng Anh 8 Unit 9 Getting Started


Học sinh được hỗ trợ giải đáp thắc mắc, chữa bài tập trên diễn đàn ZIM Helper bởi các Giảng viên chuyên môn đang giảng dạy tại ZIM.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Đông

Bạn muốn trở nên tự tin giao tiếp với bạn bè quốc tế hay nâng cao khả năng giao tiếp trong công việc và thăng tiến trong sự nghiệp. Hãy bắt đầu hành trình chinh phục mục tiêu với khóa học tiếng Anh giao tiếp hôm nay!

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch học 1-1 với Giảng viên tại ZIM để được học sâu hơn về nội dung của bài viết bạn đang đọc. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi

Đánh giá

5.0 / 5 (1 đánh giá)

Gửi đánh giá

0

Bình luận - Hỏi đáp

Bạn cần để có thể bình luận và đánh giá.
Đang tải bình luận...
Tư vấn nhanh
Chat tư vấn
Chat Messenger
1900 2833